Khóa ESL tại LSLC Philippines – Bí kíp vượt qua nỗi sợ tiếng anh

Tiếng Anh là một trong những công cụ cần thiết để liên kết và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau. Tiếng Anh là một trong 3 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, vì thế chỉ cần trang bị một chút kiến thức về tiếng Anh là các bạn có thể giao lưu và tự tin khám phá thế giới tại bất kì khu vực nào.

Nỗi sợ giao tiếp tiếng anh là vấn đề nan giải của sinh viên Việt

Nỗi sợ giao tiếp tiếng anh là vấn đề nan giải của sinh viên Việt

Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để học và trau dồi tiếng Anh của mình vì nhiều lí do khác nhau như công việc hoặc học tập,… Hơn nữa, trong môi trường toàn người Việt như thế này thì việc học tiếng Anh cũng trở nên khó khăn hơn do không có môi trường để luyện tập và thực hành những gì đã học được tại lớp vào thực tế. Thực tế chứng minh rằng, các bạn học sinh sinh viên Việt Nam dù trải qua 7 năm học tiếng Anh ở bậc trung học phổ thông thế nhưng khi có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài các bạn lại trở nên ngại nói, và cảm thấy bối rối vì không biết phải nói như thế nào, nên nói ra làm sao, hoặc các bạn có thể nắm bắt được tình huống nhưng lại thiếu khả năng phản xạ để có thể tiếp tục cuộc trò chuyện với người nước ngoài. Vậy làm cách nào để có thể vượt qua nỗi sợ nói tiếng Anh của người Việt?

Đại diện du học Việt Phương qua thăm và làm việc cùng trường LSLC

Đại diện VPEdu qua thăm trường LSLC

Philippines – Quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất tại châu Á

Một trong những cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất chính là đi học tiếng Anh ở nước ngoài để tìm môi trường rèn luyện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Quốc gia hiện tại thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên Việt Nam nhất chính là Philippines. Vì Philippines không chỉ có môi trường để trau dồi tiếng Anh, mà chi phí cũng tiết kiệm và phù hợp với người Việt, thời gian đào tạo ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là khoảng cách gần Việt Nam và thủ tục đơn giản. Không chỉ Việt Nam, các bạn trẻ từ các quốc gia không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan hay Nga, Iran,… cũng lựa chọn Philippines là điểm đến học tập của mình. Như thế có thể thấy sức hút của việc học tiếng Anh tại Philippines cũng như hiệu quả mà việc học tiếng Anh tại đây mang lại cho học viên quốc tế.

Khóa học ESL tại LSLC Philippines – Giải pháp gỡ rối nỗi sợ trong giao tiếp tiếng Anh

Với những bạn muốn vượt qua nỗi sợ tiếng Anh thì khóa học Giao tiếp hay ESL sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn, vì các khóa học này sẽ tập trung vào 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời nội dung chương trình còn bao gồm kĩ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng,… Một trong số những trường thành công trong việc cung cấp khóa học ESL này tại Philippines chính là trường Anh ngữ LSLC, trung tâm Anh ngữ trực thuộc Đại học San Agustin, thành phố Bacolod Philippines. LSLC đã có kinh nghiệm 20 năm trong việc mang đến các khóa học tiếng Anh cho các bạn sinh viên quốc tế với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Đa số giáo viên tại đây đều có ít nhất 6 năm gắn bó với trường, mỗi giáo viên sẽ tập trung vào 1 kĩ năng khác nhau, đồng thời giáo viên luôn biết cách khuyến khích và giúp đỡ học viên để họ trở nên tự tin hơn.

Lớp học 1-1 trực tiếp với giáo viên tại LSLC giúp nâng cao và cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của học viên

Lớp học 1-1 trực tiếp với giáo viên tại LSLC giúp nâng cao và cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của học viên

Khóa ESL tại LSLC có những điểm nổi bật gì?

Khóa học ESL tại trường anh ngữ LSLC Philippines sẽ gồm 2 mô hình – khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sparta. Với khóa thông thường, học viên sẽ có 4 giờ học 1:1 mỗi ngày, 4 giờ lớp học nhóm và 2 giờ lớp học tự chọn vào buổi tối. Với khóa ESL tăng cường, học viên sẽ có thêm 1 giờ học 1:1 trực tiếp với giáo viên để có thêm cơ hội nâng cao và cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, học viên của khóa học tăng cường này còn bắt buộc phải tham gia thêm lớp Từ vựng vào buổi tối để đảm bảo hiệu quả mà khóa học mang lại. Các lớp học 1:1 sẽ giúp học viên cải thiện từng kĩ năng riêng lẻ, đồng thời giúp các bạn phát triển kĩ năng hội thoại Anh ngữ bài bản và tự tin hơn. Với các lớp học nhóm, học viên có cơ hội phát triển sự tự tin của học viên khi sử dụng tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào kết quả kiểm tra đầu khóa, học viên sẽ được sắp xếp vào chung một lớp học nhóm.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Ms. Ngọc Diễm đã tin tưởng và chọn lựa LSLC Philippines

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 – Ms. Ngọc Diễm đã tin tưởng và chọn lựa LSLC Philippines

Như vậy, với khóa học ESL này tại trường Anh ngữ LSLC, học viên có thể tận dụng tối đa thời gian học của mình tại Philippines để cải thiện trình độ tiếng Anh cũng như có thể tự tin hơn khi gặp người nước ngoài và đặc biệt là nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ. Nếu vẫn còn băn khoăn và lo lắng về tiếng Anh của mình, các bạn hãy thử cho mình một cơ hội học khóa ESL này tại LSLC nhé, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về khả năng của mình. Liên hệ văn phòng Du học Việt Phương, đại diện tuyển sinh chính thức của LSLC tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (14 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1