Học bổng thạc sĩ tại Học viện Kaplan Singapore năm 2017

Học viện Kaplan Singapore phối hợp với Northumbria University Newcastle, Anh Quốc cung cấp chương trình học bổng du học singapore khóa thạc sĩ kinh doanh chuyên ngành Marketing cho những bạn đăng kí khóa học tháng 09/2017

Học bổng thạc sĩ tại Học viện Kaplan Singapore năm 2017

Học bổng thạc sĩ tại Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore hiện là một trong những trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore trong nhiều năm liền. Với chương trình học chất lượng cùng với đối tác là các trường đại học danh tiếng trên thế giới, Kaplan sẽ mang đến cho các bạn du học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại quốc gia có nền giáo dục phát triển như Singapore.

Kaplan Singapore là thành viên của tổ chức giáo dục toàn cầu Kaplan, nơi không chỉ mang đến chương trình giáo dục đặc biệt được sự công nhận rộng rãi mà còn là nơi cung cấp dịch vụ việc làm cho các cá nhân, tổ chức hay trường học. Để tiếp nối sự thành công của mình trên toàn thế giới, tập đoàn Kaplan đã thành lập nên Kaplan Higher Education Academy  để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận và đến gần hơn với nền giáo dục cao cấp tại một quốc gia châu Á như Singapore.

Thư viện Học viện Kaplan Singapore

Thư viện Học viện Kaplan Singapore

Bên cạnh chất lượng đào tạo tại đây, Kaplan Singapore còn tự hào với các đối tác cấp bằng của mình, họ đều là những trường đại học danh tiếng và có thứ hạng cao trên bản đồ giáo dục trên toàn thế giới. Đặc biệt trong số đó không thể không nhắc đến Northumbria University Newcastle tại Anh Quốc.

Northumbria University Newcastle là trường đại học nổi tiếng về đào tạo các ngành kinh tế. Trường cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên tại UK. Trường Đại học Northumbria nằm trong TOP 10 trường tại UK có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao và cũng là trường đạt thứ hạng 21 trong 111 trường đại học nhận được sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát của Times Higher Education 2014.

Là một trong những đối tác lớn của Kaplan tại Singapore, Northumbria hiện đang cung cấp chương trình học bổng du học singapore khóa học Thạc sĩ Kinh doanh chuyên ngành Marketing cho những bạn đăng kí học chương trình này tại Kaplan Singapore.

Cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore

Chi tiết học bổng du học Singapore tại Kaplan Singapore

  • Áp dụng: Thạc sĩ Kinh doanh chuyên ngành Marketing (Master in Science Business major Marketing)
  • Khóa nhập học: tháng 09/2017
  • Thời gian học: 16 tháng
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp ĐH với GPA 7.0/10 trở lên hoặc tương đương; IELTS 6.5
  • Học phí khóa học: 27,820 SGD (đã bao gồm thuế GST)
  • Học phí sau học bổng: 25,680 SGD

Yêu cầu học bổng của Học viện Kaplan Singapore

  • Sinh viên phải đạt đủ yêu cầu đầu vào
  • Sinh viên phải đăng kí vào chương trình học và đợi kết quả đánh giá từ trường Đại học Northumbria. Một bảng Kế hoạch học tập sẽ được yêu cầu để tăng tính thuyết phục cho hồ sơ đăng kí học bổng dành cho các bạn sinh viên.
  • Sau khi đăng kí thành công và được cấp học bổng, sinh viên phải đóng học phí trước ngày 01/09/2017.
  • Học bổng được trừ trực tiếp vào học phí của khóa học

Lưu ý: chỉ có 12 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, nên trường sẽ ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm.

Để có cơ hội nhận học bổng và trở thành Thạc sĩ của một trong những trường đại học hàng đầu tại UK, các bạn sinh viên hãy nhanh chóng đăng kí ngay với văn phòng để được hướng dẫn cụ thể nhé. Ưu tiên những bạn đăng kí sớm.

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác