Thông tin du học Malaysia tại trường Cao đẳng KAGC 2017

Cao đẳng KAGC là một trong những trường tiên phong tại Malaysia chuyên đào tạo các khóa học về lĩnh vực môi trường được thành lập từ năm 2004.

KAGC được viết tắt từ Kolej Antarabangsa Green City, là trường đi đầu trong các khóa học về môi trường tại Malaysia. Với mục tiêu trở thành nhà giáo dục xuất sắc toàn cầu, KAGC mang đến những chương trình mang tính ứng dụng thực tiễn trong ngành và trang bị cho họ những kĩ năng và kiến thức cần thiết, để phát triển trong bối cảnh công nghiệp năng động như hiện nay.

Thông tin chương trình tuyển sinh du học Malaysia tại trường Cao đẳng KAGC năm 2017

Đôi nét về trường Cao đẳng KAGC Malaysia

Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, Cao đẳng KAGC không chỉ cung cấp các khóa học về môi trường như Green Building, Green Technology Management, trường còn mang đến khóa học Business Management, Hospitality & Tourism Management và Mobile Communication nhằm đa dạng lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Tại KAGC, các bạn sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học cho sinh viên. Thư viện của trường có nhiều đầu sách như Bách khoa toàn thư, tài liệu nghiên cứu, tạp chí,… giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Trong thư viện còn được trang bị hệ thống laptop với tốc độ Internet cao cho phép các bạn sinh viên truy cập và tìm kiếm thông tin online ngay trong khuôn viên trường.

Thông tin du học Malaysia tại trường Cao đẳng KAGC 2017

Du học Malaysia tại trường Cao đẳng KAGC 

Với chương trình học chất lượng tại trường, KAGC tin rằng các bạn học sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội và làm việc trong các ngành như công nghiệp xây dựng xanh, công ty kiến trúc và xây dựng, các dự án xây dựng,…

Tại trường Cao đẳng KAGC Malaysia, các bạn sinh viên sẽ được trang bị không những kĩ năng cần thiết mà còn cả nhân cách để phù hợp với nền công nghiệp xanh này. Không chỉ học trong sách vở, trường KAGC Malaysia còn hướng các bạn sinh viên đến các hoạt động thực tế từ môi trường bên ngoài để các bạn có thể trưởng thành hơn cũng như tìm kiếm cho mình các cơ hội học hỏi ngay từ môi trường bên ngoài thông qua các hoạt động như công trình Sáng tạo Công nghệ sinh học hay các hoạt động cộng đồng và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các công ty, xí nghiệp,… Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các khóa học tại KAGC được thiết kế theo hướng thực tế nhằm giúp các bạn làm quen và hình dung hơn về ngành học của mình. Song song đó, các khóa học tại KAGC còn kết hợp với chương trình thực tập nhằm tạo thêm cơ hội để các bạn trải nghiệm công việc trước khi chính thức bước vào quá trình làm việc thật sự. Ngoài ra, khi học tại Cao đẳng KAGC, các bạn sinh viên có thêm cơ hội để học tập ở nước ngoài tại các quốc gia như Úc, Canada, Anh Quốc, New Zealand và Singapore để mở rộng con đường tương lai của mình.

Chương trình tuyển sinh tại trường Cao đẳng KAGC năm 2017

Bậc học Chương trình học Thời gian học Học phí trước học bổng RM Học phí sau học bổng RM
Diploma Program Green Building 2.5 năm 30,000 20,400
Green Technology Management 2.5 năm 30,000 20,400
Hospitality and Tourism Management 2.5 năm 30,000 20,400
Mobile Communication 2.5 năm 30,000 20,400
Business Management 2.5 năm 26,700 17,900
Certificate Program English 1 năm 8,400
English Hàng tháng 1,300

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn cần thanh toán phí đăng kí và phí quản lí tại trường cho các khóa học là 4,400 RM, riêng khóa tiếng Anh là 300 RM trước khi tiến hành xử lí hồ sơ.

                   

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác