Hội thảo du học Singapore giải pháp du học thông minh

Du học Singapore không còn xa lạ với bạn sinh viên Việt Nam và mỗi năm có hàng ngàn bạn trẻ lựa chọn theo học tại các trường ở Singapore, nhưng làm sao để du học hiệu quả với một chi phí tiết kiệm nhất ?

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự  hội thảo du học Singapore với chủ đề “Giải pháp du học thông minh cùng Trường Quốc tế Dimensions” do Công ty Du học Việt Phương phối hợp với trường Dimensions tổ chức để có một kế hoạch du học Singapore 2017 hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Đến với hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh sẽ được chia sẻ những thông tin về:

 1. Hệ thống giáo dục Singapore
 2. Đất nước, con người, văn hóa và cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Singapore
 3. Những lý do tại sao nên chọn Singapore là điểm đến lý tưởng để học tập trong 2017, vạch ra một lộ trình học tập hợp lý với một kinh phí phù hợp
 4. Giới thiệu về trường Dimensions: Thông báo chương trình tuyển sinh du học singapore 2017, các chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam
 5. Những hỗ trợ của trường cũng như VPEdu khi tham dự hội thảo.

Hội thảo du học Singapore giải pháp du học thông minh

Hội thảo du học Singapore giải pháp du học thông minh

Chi tiết lịch hội thảo:

Thời gian: 10h00′ Chủ Nhật, ngày 18/12/2016

Tại: Royal Hotel Saigon

Địa chỉ: 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Thành phần khách mời:

 • Ms. Nguyễn Thanh Tâm – Đại diện diện tuyển sinh trường Quốc tế Dimensions tại Việt Nam.

Ưu đãi của hội thảo

 • Xét duyệt học bổng lên đến 170 triệu đồng (40% học phí)
 • Tặng Vé Máy Bay HCM/HN – Singapore.
 • Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, công chứng thị thực.
 • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ văn phòng Việt Phương.

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên đăng ký tham dự hội thảo miễn phí theo các cách sau:

 • Cách 1: Gọi tới số Hotline 0901 39 89 77
 • Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Giới thiệu về trường Quốc tế Dimensions

Trường  Dimensions được thành lập từ năm 1980 với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam. Trường vinh dự được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) công nhận chất lượng đào tạo và cấp chứng chỉ Edu Trust trong nhiều năm liền.

Trường cung cấp một loạt các chương trình học bao gồm các khóa Tiếng Anh, các khóa học luyện thi vào trường công lập A – level, O – level, các khóa học về Nhà hàng – Khách sạn và Kinh tế. Dimensions International College có liên kết chặt với các tổ chức giáo dục quốc tế để cung cấp các chương trình học bậc cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Du học Singapore tại trường quốc tế Dimensions

Du học Singapore tại trường quốc tế Dimensions

Các tổ chức đại học danh tiếng liên kết đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Tổ chức giáo dục Pearson Education (Pearson BTEC) là tổ chức trao giải thưởng, cung cấp trình độ đào tạo nghệ thuật lớn nhất của Anh

Pearson Education Limited, UK là tổ chức lớn nhất của Anh chứng nhận trình độ học vấn, trình độ nghề nghiệp cho các trường học, đại học.

Trường đại học Hertfordshire Anh Quốc: là một trường công đặt trụ sở tại Hatfield, Hertfordshire, với xấp xỉ 23.000 sinh viên bao gồm hơn 2000 sinh viên quốc tế.

Trường đại học Chester Anh Quốc: Đại học Chester là trường có thứ hạng cao nhất trong số các trường thuộc Đông Bắc nước Anh, trường được bình chọn chất lượng 5 sao cho việc hỗ trợ sinh viên nhận được nền tảng chất lượng nước Anh; là một trong ba nơi có chi phí sinh hoạt lý tưởng.

Scottish Qualifications Authority (UK): liên kết với các trường, Cao đẳng và Đại học cung cấp chương trình học và dịch vụ chất lượng cao và các bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Cardiff Metropolitan University (UK): tọa lạc tại trung tâm thành phố, là một trong những trường đại học hiện đại và phát triển nhất nước Anh, đào tạo hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia.

Nguồn dihocsingapore.edu.vn

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1