Học viện Kaplan với hệ thống Đại học đối tác hàng đầu thế giới

Du học Châu Âu đang trở thành xu hướng và là mơ ước của nhiều sinh viên Châu Á nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng hiện nay. Nhiều sinh viên muốn thừa hưởng một nền giáo dục tiên tiến ở Châu Âu nhưng lại e ngại vì khoảng cách địa lý, lo lắng về những khác biệt lớn về văn hóa, và bị áp lực về khả năng tài chính. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn du học Singapore tại Học viện Kaplan là điểm khởi đầu cho hành trình trí thức của mình.

Tại sao chọn du học Singapore tại Học viện Kaplan?

Học viện Kaplan Singapore là thành viên của tập đoàn KAPLAN (Hoa Kỳ) – là một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực giáo dục, có quy mô hoạt động trên 30 quốc gia cùng với 75 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Điều đáng quan tâm hơn, Kaplan là học viện Châu Á có quan hệ đối tác với các trường đại học danh tiếng tại Úc và Châu Âu trong nhiều năm liền. Sinh viên học các chương trình đại học tại Kaplan sẽ được nhận bằng Cử nhân có giá trị suốt đời của các trường Top ở Châu Âu. Vì vậy, Kaplan Singapore đã và đang là điểm đến đáng tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế.

Học viện Kaplan điểm đến chất lượng được nhiều du học sinh lựa chọn

Học viện Kaplan điểm đến chất lượng được nhiều du học sinh lựa chọn

Hệ thống các trường Đại học đối tác hàng đầu thế giới của Học viện Kaplan

Kaplan Singapore với hệ thống đối tác là các trường đại học thuộc Top thế giới. Điều này tạo nên sự đa dạng trong hệ thống giáo dục và giúp sinh viên dễ dàng theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Royal Holloway thuộc đại học London, Anh quốc: là một trong những trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu ở Anh với nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế,…

 • Xếp thứ 118 trong Top các trường đại học trên thế giới (theo Times Higher Education World University 2014/2015)
 • Xếp thứ 34 các trường đại học ở Anh (theo The Times Good University Guide 2015)
 • Là thành viên của AMBA, ABS và ACU.

Trường Dublin (UCD) – Đại học Quốc gia Ireland: là trường đại học lâu đời nhất, có tính quốc tế nhất và lớn nhất Ireland.

 • Thuộc Top 1% các trường đại học của thế giới (Theo Times Higher Education World University 2014/2015).
 • Xếp hạng 35 về Kinh doanh ở Châu Âu được Financial Times vào năm 2014
 • Là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.
 • Khoa kinh doanh của trường vinh dự được trao chứng nhận Triple Crown từ AACSB, EQUIS và AMBA.

Trường Đại học Dublin (UCD)

Trường Đại học Dublin (UCD)

Đại học Murdoch, Úc: là trường đại học được đánh giá 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên trong suốt 13 năm liền.

 • Thuộc Top 2% các học viện đào tạo lên đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University 2013/2014)
 • Thuộc Top 60 trường đại học mới (new university) (theo Times Higher Education 100 Universities under 50 years old, 2014)

Đại học Portsmouth, Anh quốc: là một trong những trường đại học công lập nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý học,…

 • Xếp hạng thứ 31 về lĩnh vực Tài chính và Kế toán (theo Complete University Guide 2014)
 • Xếp hạng 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường Đại học hiện đại số 1 tại Vương quốc Anh (theo Times Higher Education 2012)
 • Được công nhận bởi CIMA và ICAEM

Đại học Northumbria, Anh Quốc: là một trong những trường đại học lớn nhất ở Vương quốc Anh và có bề dày lịch sử hơn 135 năm.  Northumbria được tạp chí Times bình chọn là trường “hiện đại nhất” Anh Quốc vào năm 2006. Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền.

 • Nằm trong Top  25 trường đào tạo thương mại tại Anh (theo The Sunday Times University Guide 2013)
 • Xếp hạng 7 về lĩnh vực giáo dục ở Anh (theo The Guardian University Guide 2015)
 • Xếp hạng 3 về lĩnh vực y học vật lý trị liệu ở Anh (theo The Complete University Guide 2015).

Đại học Essex: là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc.

 • Nằm trong Top 2% các các học viện đào tạo lên đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University và QS World University 2013/2014)
 • Thuộc Top 30 các trường đại học dưới 50 năm hoạt động (Times Higher Education 2014).

Hãy đến với Kaplan Singapore để trải nghiệm, để học tập, để nhận những tấm bằng danh giá từ những trường hàng đầu thế giới

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1