Học thạc sĩ sales và marketing tại Học viện MDIS năm 2020

Học viện MDIS luôn mong muốn tiến xa hơn nữa trên con đường học tập. Trường luôn mang đến nhiều chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với tất cả các học viên. Học viện MDIS liên kết với trường Đại học Edinburgh Napier thiết kế chương trình học thạc sĩ Sales và marketing trực tuyến. Chương trình học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS với cách học trực tuyến sẽ giúp sinh viên chủ động được thời gian trong quá trình học. Có thể sắp xếp linh hoạt giữa việc học và công việc. Mang đến cơ hội cho nhiều học viên bận rộn không thể dành hoàn toàn thời gian để đến trường. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về khóa học này nhé!

Học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS trực tuyến
Mở rộng nhiều cơ hội hơn khi học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS trực tuyến

Giới thiệu tổng quan về học viện MDIS

Học viện MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời và uy tín nhất tại Singapore được thành lập năm 1956. Qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, học viện đã phát triển với cở sở vật chất hiện đại, đầy dủ tiện nghi, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chương trình đào tạo đa dạng. Học viện tạo được danh tiếng không chỉ trong lãnh thổ Singapore mà còn trong khu vực và trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được nhiều thành tích và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường có nhiều khóa học được công nhận với các chứng nhận như chứng nhận Edutrust, giải thưởng Doanh nghiệp 50 vì những đóng góp của học viện trong việc thúc đẩy nền kinh tế của Singapore và học viện MDIS cũng là một trong những Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI) đầu tiên được đăng ký theo khung đăng ký nâng cao và giành được một chiến thắng kép tại Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore. Các chương trình này được đào tạo với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đôi nét về trường Đại học Edinburgh Napier

Trường Đại học Edinburgh Napier được thành lập vào năm 1964 với 3 cơ sở tại Edinburgh, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm tại thành phố Edinburgh là một thành phố phồn vinh, mang biểu tượng của quốc gia, tư duy cấp tiến và đầy triển vọng. Một môi trường học tập, làm việc và sinh sống lý tưởng.

Trường cung cấp những kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên, hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng các khóa học đào tạo nhằm trang bị cho các bạn sinh viên toàn bộ kỹ năng để nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp. Đây cũng chính là lý do vì sao trường đạy đến 95% các bạn sinh viên tốt nghiệp tại Edinburgh Napier có việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp (Hesa 2016/ 17).

Cơ hội trở thành những nhà quản lý khi học trực tuyến thạc sĩ quản trị kinh doanh tại MDIS

Học thạc sĩ Sales và marketing tại học viện MDIS trực tuyến

Sales và Marketing là những nhân tố ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và mang đến sự thành công cho doanh nghiệp. Marketing hỗ trợ rất nhiều trong việc bán hàng và ngược lại trong bán hàng cũng cần phải có marketing. Nếu hai ngành kết hợp sẽ mang lại được hiệu quả công việc cao hơn trong doanh nghiệp. Để mang đến những kiến thức mới và những kỹ năng đan xen trong việc kết hợp sales và marketing. Chương trình học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS được thiết kế.

Thông tin về chương trình học thạc sĩ sales và marketing

Học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS được thiết kế nhằm giúp các bạn học viện có thể cân bằng được thời gian trong công việc và học tập. Dù công việc bận rộn nhưng bạn vẫn muốn trau dồi thêm kiến thức và học tập để đạt được những mục tiêu trong tương lai. Khóa học thạc sĩ sales và marketing rất phù hợp với bạn. Chương trình học được liên kết với đại học Edinburgh Napier mang đến một khóa học trực tuyến đảm bảo về nội dung và sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên, nhà trường.

Chương trình học: bao gồm các môn như quản lý bán hàng quốc tế, Marketing toàn cầu, kinh doanh tài chính kinh tế toàn cầu, xậy dựng và tổ chức marketing hiệu quả, sự thay đổi trong quản lý và tổ chức, thiết lập chiến lược dẫn đầu, kỹ năng nghiên cứu trong quản lý và dự án MBA.

Thời gian học: Chương trình học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS có thời lượng học 21 tháng và khóa học mở vào các tháng như tháng 1/2020, tháng 5/2020 hoặc tháng 9/2020.

Yêu cầu đầu vào:

 • Trình độ: Bằng cử nhân (Hons) với tỷ lệ 2: 2 trở lên cộng với 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc ứng viên từ 30 tuổi trở lên và có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.
 • Tiếng Anh: Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 ( tối thiểu Listening 17, Reading 18, Speaking 20 và Writing 17) hoặc vượt qua bài thi Tiếng Anh đầu vào của trường với trình độ nâng cao.

Chi phí học tập

Nội dung Chi phí
Phí ghi danh 481.5 SGD (khoảng  8,281,000 VND)
Học phí 19,934.1 SGD (khoảng 342,864,000 VNĐ)
Chi phí khác 2,500 SGD – 2,700 SGD (khoảng 43,000,000 – 45,000,000 VND)

Lưu ý:

 • Tất cả các chi phí trên đã được bao gồm thuế.
 • Các chi phí khác cho chương trình học chính khóa bao gồm phí đăng kí hội viên MDIS, phí cho các chương trình hội thảo, bảo hiểm y tế, phí hành chính,…
Chương trình học trực tuyến thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS

Xem thêm:

Những ưu điểm và nhược điểm khi học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS trực tuyến

Những ưu điểm chương trình học thạc sĩ sales và marketing trực tuyến

 • Thời gian học linh động các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian rảnh để học tập những kiến thức mới. Học viên có thể lựa chọn thời gian, địa điểm và không gian học.
 • Chương trình học luôn đảm bảo chất lượng về kiến thức và những kỹ năng giúp bạn có thể áp dụng được những kiến thức vào thực tế.
 • Luôn nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên hoặc nhà trường nhanh chóng.
 • Vừa học kết hợp với công việc hiện tại giúp công việc đạt được hiệu quả tốt hơn. Có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong việc quản lý và sắp xếp thời gian. Khả năng giải quyết vấn đề, lên kế hoạch và sáng tạo trong các hoạt động sales và marketing cũng được nâng cao.
 • Tiết kiệm được chi phí bởi chi phí học online thấp hơn chi phí học tập tại trường và những chi phí khác khi đi du học như ăn uống, sinh hoạt, nhà ở,….

Một số nhược điểm của khóa học:

 • Không có giờ giấc cố định khiến bạn dễ bị sao nhãng. Bạn phải có kế hoạch học tập chi tiết và kỉ luật bản thân để có thể chú tâm vào việc học.
 • Không thể chủ động trao đổi và học hỏi nhiều từ những người bạn.
 • Học trực tuyến làm bạn dễ bị phân tâm bởi các việc khác. Vì vậy, trong quá trình học bạn nên tập trung vào việc học và không để công việc hoặc cuộc sống xen lẫn vào trong quá trình học.

Chương trình học thạc sĩ sales và marketing tại học viện MDIS trực tuyến mang đến cho bạn nhiều lợi ích nhưng cũng đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì của bạn nhiều hơn nữa. Bạn vẫn có thể duy trì công việc và học lên thạc sĩ theo đúng chuyên ngành của mình. Hỗ trợ rất nhiều trong công việc hiện tại và giúp bạn nhanh chóng có vị trí cao hơn trong công việc. Một chương trình học thật tuyệt đúng không nào. Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Singapore hoặc cách thức đăng ký và nộp hồ sơ học online. Bạn hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn nhanh chóng liên hệ với bạn nhé!

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button