Học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn tại Cao đẳng Dimensions

Du học Singapore chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng Dimensions với tấm bằng đến từ Anh Quốc, sinh viên có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn tại Cao đẳng Dimensions

Học thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn tại Cao đẳng Dimensions

Cơ hội nghề nghiệp ngành nghề du lịch khách sạn trong tương lai

Trong những năm gần đây xu hướng phát triển ngành công nghiệp dịch vụ đang phổ biến trên toàn cầu. Có rất nhiều loại hình dịch vụ ra đời nhưng lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn thật sự đã trở thành nền kinh tế mũi nhọn và đóng góp tích cực cho GDP của nhiều nước. Nhóm ngành này đang phát triển nhanh chóng và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường năng động cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, cơ hội chỉ thật sự đến với những ai có đủ năng lực bởi lẽ các công ty hay doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng – khách sạn chỉ thật sự “khát” lực lượng quản trị chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản từ những trường uy tín. Thực tế, đội ngũ Quản trị Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn hiện nay có thể đáp ứng được về mặt số lượng nhưng chất lượng lại vẫn còn là bài toán đang tìm lời giải. Nhưng các bạn nào thật sự đam mê lĩnh vực “công nghiệp không khói” này muốn theo đuổi ước mơ và nâng cao trình độ chuyên môn thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị du lịch, Nhà hàng – Khách sạn thì hãy để trường Quốc tế Dimensions giúp bạn thực hiện nốt ước mơ ấy.

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Cao đẳng Dimensions nổi bật lên giữa “quốc đảo sư tử” là một trường đào tạo đa ngành nghề, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu tâm huyết với nghề, đặc biệt chất lượng giáo dục không ngừng nâng cao. Tất cả danh tiếng và uy tín của Dimensions đều được thể hiện qua chứng nhận EduTrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Bên cạnh đó trường còn có mạng lưới liên kết rộng khắp với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới và Cardiff Metropolitan là một trong những đối tác uy tín của Dimensions.  Đại học Cardiff Metropolitan tự hào với nền giáo dục gần 150 năm, cung cấp nền tảng giáo dục và phương pháp đào tạo chất lượng cao cho sinh viên hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Thế mạnh của trường là chuyên về nghiên cứu và kinh tế. Tất cả các bài giảng của trường đều hướng đến mục đích mang lại cho sinh viên nền tri thức mới và có thể áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả. Thông qua các chương trình tìm kiếm việc làm, liên kết chặt chẽ với các cơ quan doanh nghiệp do đó trường đảm bảo 96% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được việc làm hoặc học tiếp lên cấp cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của Destination of Leavers from Higher Education năm 2015).

Video sự khác biệt của trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Chi tiết chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng Dimensions

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn tại Cao đẳng Dimensions thật sự phù hợp cho những Cử nhân ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, hoặc những cá nhân muốn nâng cao trình độ chuyên môn và có nguyện vọng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng- Khách sạn. Bên cạnh đó, chương trình học được thiết kế nhằm mục đích đào tạo nên những nhà quản trị có kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như kỹ năng cần thiết cho con đường sự nghiệp của mình sau này. Thông qua chương trình học, sinh viên được học cách quản lý nguồn nhân lực, quản lý thị trường và có được cái nhìn tổng quát về quản lý du lịch, khách sạn- nhà hàng và quản lý các chuỗi sự kiện. Bên cạnh đó sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết lẫn thực hành và những kỹ năng mềm về cách thức quản lý các chuỗi hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng- Khách sạn. Sau khi đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sinh viên được vinh dự nhận được tấm bằng Thạc sĩ từ đại học Cardiff  Metropolitan  theo chuẩn Anh Quốc.

  • Môn học:

+Tourism, Hospitality and Events Industries in Context

+Managing People and Markets across Cultures

+Industry Project Management

+Exploring Hospitality and Tourism Landscapes

+Research Methods

+Crisis, Risk and Strategic Change Management

+Dissertation

  • Thời gian học: 12 tháng
  • Yêu cầu đầu vào:
Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp đại học
Tiếng Anh IELTS >= 6.5/ chứng chỉ tiếng Anh học thuật level 6 hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào của Dimensions
  • Học phí: $S 21.549,80

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1