Học thạc sĩ quản lý sự kiện tại Học viện MDIS Singapore năm 2020

Học viện MDIS liên kết cùng với đại học Edinburgh Napier thiết kế khóa học thạc sĩ quản lý sự kiện online. Khóa học phù hợp với những người đã đi làm và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề liên quan. Mang đến cho các học viên bận rộn với công việc, không thể dành toàn bộ thời gian để học tập trên giảng đường. Nhưng luôn muốn tiếp thu những kiến thức mới và tạo thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Vì vậy, chương trình học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS được thiết kế, hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về khóa học này.

Học thạc sĩ quản lý sự kiện tại Học viện MDIS mang đến nhiều cơ hội trong tương lai

Đôi nét về học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore được thành lập vào năm 1956 là một trong những trường học có uy tín tại Singapore. Qua hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Trường luôn ngày cố gắng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau từ kinh doanh, kỹ thuật, tâm lý, du lịch,…

Học viện luôn đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp với nền kinh tế đang phát triển và thay đổi hàng ngày. Các ngành nghề đào tạo chính là những ngành nghề trọng điểm tại Singapore hoặc trong khu vực. Điều này giúp cho học viện MDIS Singapore trở thành một môi trường thực hành lý tưởng cho các bạn sinh viên được học hỏi và trải nghiệm.

Trường luôn mong muốn mang đến nhiều kiến thức hơn nữa cho các bạn học viên. Do đó, Học viện MDIS liên kết với trường đại học Edinburgh Napier đã chính thức khai giảng khóa học thạc sĩ quản lý sự kiện online. Chương trình được thiết kế đảm bảo chất lượng cho khóa học và luôn nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên, nhà trường.

Tìm hiểu Trường Đại học Edinburgh Napier

Đại học Edinburgh Napier (ENU) bao gồm 6 trường với trọng tâm quốc tế, môi trường cam kết phát triển danh tiếng học thuật. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời và xây dựng đổi mới, doanh nghiệp và quyền công dân. ENU có khoảng 19.500 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở của họ tại Edinburgh, cũng như các chương trình ở nước ngoài.

Trường tự hào là một trong những trường đại học trẻ và hiện đại bậc nhất nước Anh. Khuôn viên trường được thiết kế giữa nét cổ kính và hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên.

Cập nhật nhiều kiến thức mới và rèn luyện kĩ năng để trở thành người quản lý xuất sắc
Cập nhật nhiều kiến thức mới và rèn luyện kĩ năng để trở thành người quản lý xuất sắc

Xem thêm:

Khóa học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS trực tuyến

Khóa học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS trực tuyến giúp học viên có thể cân bằng được học tập và công việc. Chương trình giảng dạy cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nền kinh tế, nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý trong kinh doanh. Áp dụng những gì đã học vào thực tế, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo, tư duy phê phán, lập luận, phân tích, lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược. Khóa học mang đến chương trình sau đại học với thời gian linh hoạt. Học viên tự lựa chọn cách thức, thời gian và nơi học tập cùng chương trình đào tạo chất lượng sẽ giúp cho các bạn học viên nhanh chóng trở thành những nhà lãnh đạo hoặc quản lý xuất sắc hoàn thành được mục tiêu nhanh chóng.

Thông tin khóa học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS

Chương trình giảng dạy bao gồm: Kinh tế tài chính toàn cầu, xây dựng tổ chức marketing hiệu quả cao, Sự thay đổi trong quản lý và tổ chức, thiết lập chiến lược dẫn đầu, Nghiên cứu trong quản lý, quản lý sự kiện và lễ hội quốc tế, quản lý sự kiện kinh doanh quốc tế, dự án MBA.

Thời gian của khóa học: 21 tháng.

Yêu cầu đầu vào:

– Bằng cử nhân (Hons) với tỷ lệ 2: 2 trở lên cộng với 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc ứng viên từ 30 tuổi trở lên và có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.
– IELTS (học thuật) 6.0 tổng thể, không có thành phần nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 80 (tối thiểu listening 17, reading 18, speaking 20 và writing 17) hoặc vượt qua bài kiểm tra vị trí MDIS ở cấp độ nâng cao.

Các chi phí cho khóa học

 • Phí đăng kí: 481.50 SGD.
 • Học phí cho khóa học: 19,934.10 SGD.
 • Chi phí khác : 2.500 – 2.700 SGD.

Lưu ý:

 • Tất cả các chi phí trên đã được bao gồm thuế.
 • Các chi phí khác cho chương trình học chính khóa bao gồm phí đăng kí hội viên MDIS, phí cho các chương trình hội thảo, bảo hiểm y tế, phí hành chính,…
Học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS
Học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký học chương trình trực tuyến tại học viện MDIS

 • 4 ảnh 4×6 nền trắng gần đây nhất.
 • 1 bản sao của cơ quan di trú và điểm kiểm tra (ICA) mẫu đơn 16.
 • Bản sao hộ chiếu.
 • Bản sao giấy khai sinh / bản khai của người nộp đơn.
 • Bản sao kết quả / chứng chỉ và bảng điểm công chứng.
 • Chứng chỉ Tiếng Anh.
 • Bản sao hồ sơ chứng minh khả năng tài chính.
 • Bằng chứng về nghề nghiệp của cha mẹ (chỉ PRC).
 • Mẫu trúng tuyển đại học (nếu có).
 • Thư của ứng viên thể hiện sự quan tâm học tập với MDIS (kế hoạch học tập/tuyên bố mục đích) cho các chương trình thạc sĩ.

Những thông tin về chương trình học thạc sĩ quản lý sự kiện tại học viện MDIS trực tuyến. Mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực quản lý sự kiện. Bạn đang tìm hiểu những thông tin về chương trình học bổng du học Singapore, chi phí du học hay những điều kiện học tập bạn hãy để lại email và số điện thoại liên hệ để nhân viên tư vấn liên hệ giải đáp và hoàn thành hồ sơ giúp bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1