Học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại Học viện MDIS Singapore

Học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại học viện MDIS là chương trình kết hợp giữa học viện MDIS liên kết với đại học Edinburgh Napier. Mang đến chương trình học trực tuyến đáp ứng được nhu cầu học tập của những sinh viên bận rộn. Nhưng vẫn luôn luôn muốn tiếp thu những kiến thức mới, rèn luyện thêm kĩ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh để đạt được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới trực tuyến.

Du học Singapore ngành quản lý y tế tại học viện MDIS mang đến nhiều cơ hội
Học Thạc Sĩ Lãnh Đạo Và Sự Đổi Mới Tại Học Viện MDIS

Học Viện MDIS Singapore

Học viên quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường tạo sự thuận lợi và tiện nghi cho các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó trường luôn có nhiều chương trình học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc và thúc đẩy sự cố gắng phát triển trong học tập.

Chương trình giảng dạy chất lượng luôn kịp thời đổi mới để theo kịp với nền kinh tế toàn cầu. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có năng lực và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực. Nhằm đáp ứng mong muốn tiến xa hơn nữa trong việc học tập và nghiên cứu. Trường MDIS chính thức khai giảng khóa học online trực tuyến cấp bậc thạc sĩ chuyên khoa quản trị kinh doanh tập trung vào kỹ năng lãnh đạo quản lý được liên kết với trường Đại học Edinburgh Napier.

Đôi nét về trường Đại học Edinburgh Napier

Đại học Edinburgh Napier được thành lập vào năm 1964, thu hút hơn 18.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm. Trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia, trường đã có hơn 50 kinh nghiệm giảng dạy và phát triển. Trường xếp hạng thứ 9 tại Anh Quốc về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Và là ngôi trường đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá về an toàn và sức khỏe – RoSPA President’s Award.

Trường kết hợp với học viện MDIS mở ra khóa học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới trực tuyến đảm bảo chất lượng nhất. Dù là học trực tuyến nhưng sinh viên vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên và nhà trường trong quá trình  học tập. Chương trình học giúp sinh viên áp dụng những kiến thức vào quản lý thực tiễn và phát triển khả năng lãnh đạo trong doanh nghiệp. Cùng với những kiến thức về nền kinh tế toàn cầu, lãnh đạo và quản lý, quản lý sự đổi mới…. sẽ mang đến những kiến thức không thể bỏ qua cho những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Trường Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh
Trường Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh

Học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới trực tuyến tại Học viện MDIS Singapore

Mục tiêu của chương trình là dành cho các bạn sinh viên có thể cân bằng giữa công việc và học tập, được thiết kế cung cấp giáo dục quản lý và kinh doanh sau đại học. Các bạn có thể dễ dàng trong việc chọn lựa cách thức, thời gian và nơi học tập cũng như có cơ hội nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý trong kinh doanh. Chương trình đào tạo tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo và ứng dụng các lý thuyết quản lý khái niệm vào thực tiễn hiện nay, giúp các bạn có thể nâng cao trong việc giải quyết các vấn đề, lập luận, tư duy phê phán và thực hiện các chiến lược, sẵn sàng chinh phục được những mục tiêu mong muốn.

Chương trình giảng dạy của khóa học

Chương trình giảng dạy của khóa học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại học viện MDIS bao gồm:

 • Kinh tế tài chính toàn cầu:

Mô-đun này bao gồm các công cụ phân tích cần thiết nhất cho việc ra quyết định kinh tế như: khái niệm hệ thống kinh tế, tối đa hóa lợi nhuận và tiện ích, độ co giãn cầu, cân bằng thị trường, cấu trúc thị trường, mục tiêu kinh tế vĩ mô, chính sách của chính phủ (chính sách tiền tệ, tài chính và thương mại), các công cụ và tác động của chúng đối với các doanh nghiệp,…

bạn sẽ học cách đánh giá những lợi thế và bất lợi đối với việc kinh doanh của một loạt các nguồn tài chính. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách báo cáo của người quản lý về các vấn đề tài chính và tình hình tài chính của doanh nghiệp và cách phân tích báo cáo tài chính để đánh giá hiệu quả kinh doanh.

 • Xây dựng và tổ chức Marketing hiệu quả cao

Mô-đun này giới thiệu một số công cụ có thể được sử dụng để đo lường sự thành công, hay nói cách khác là của một tổ chức – tập trung vào các hoạt động, chuỗi cung ứng và chiến lược tiếp thị. Mô hình Thẻ điểm cân bằng của Kaplan và Norton sẽ là mô hình chính được khám phá. Đây là một bộ các biện pháp mang lại cái nhìn nhanh chóng nhưng toàn diện về doanh nghiệp.

Mô-đun nhấn mạnh khái niệm bản chất tích hợp của kinh doanh trên các lĩnh vực chính và điều quan trọng nhất trong nhu cầu và mong muốn xây dựng các tổ chức hiệu suất cao có thể tồn tại trong môi trường kinh doanh toàn cầu phức tạp.

 • Quản lý và thay đổi tổ chức :

Mô-đun này nêu bật vai trò của mọi người trong việc quản lý thay đổi thông qua khả năng theo dõi và đánh giá hành động của họ. Quản lý và thay đổi tổ chức cung cấp cho bạn các kỹ năng và chuyên môn để lập kế hoạch, hỗ trợ và quản lý hiệu quả các chương trình thay đổi toàn hệ thống bền vững phản ánh văn hóa tổ chức.

 • Thiết lập chiến lược dẫn đầu:

Các mô-đun minh họa việc lựa chọn và áp dụng một văn hóa tổ chức có liên quan và sáng tạo. Ra quyết định chiến lược dẫn đầu phản ánh vai trò quan trọng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc thực hiện một định hướng chiến lược phù hợp và hướng dẫn công ty hiệu quả trong lộ trình đó.

 • Kỹ năng nghiên cứu trong quản lý

Mô-đun này trang bị cho bạn một bộ kỹ năng chuyển nhượng quan trọng bao gồm: giải quyết vấn đề và quản lý dự án. Cung cấp cho bạn các kỹ năng và thông tin nghiên cứu quan trọng, Kỹ năng nghiên cứu cho người quản lý hỗ trợ dự án MBA của bạn. Tạo nền tảng để bạn hoàn thành thành công dự án nghiên cứu ứng dụng độc lập.

 • Lãnh đạo, học hỏi và phát triển

Mục đích của mô-đun này là để đánh giá bộ kỹ năng lãnh đạo của riêng bạn, giúp bạn nâng cao và phát triển chúng lên cấp độ cao hơn nhiều. Cho phép bạn chuyển những kỹ năng đó vào các tình huống trong bất kỳ tổ chức nào.

Chương trình học đánh giá tất cả các lý thuyết chính về lãnh đạo và quản lý. Đồng thời áp dụng và phân tích các lý thuyết đó thông qua các nghiên cứu trường hợp thực tế.

 • Sự đổi mới trong quản lý

Bạn sẽ được chuẩn bị với kiến ​​thức lý thuyết và thực tế cần thiết để hỗ trợ và quản lý sự đổi mới.  Bạn sẽ có được khả năng phân tích phê phán thông qua nhiều cuộc thảo luận, đánh giá mạnh mẽ các khái niệm quản lý liên quan đến môi trường thay đổi nhanh chóng và thông qua đánh giá nghiên cứu trường hợp của các tập đoàn sáng tạo nhất trên thế giới.

 • Dự án MBA

Kiểm tra tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức bạn có được trong suốt chương trình. Dự án MBA là bước cuối cùng trong qua trình học tập chương trình học thạc sĩ của bạn. Nơi bạn áp dụng chuyên môn mới của mình để hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập. Dự án MBA cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá một lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Chương trình học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại học viện MDIS thu hút nhiều sinh viên
Chương trình học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại học viện MDIS thu hút nhiều sinh viên

Xem thêm:

Thông tin khóa học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại Học viện MDIS Singapore

Khóa học trực tuyến Thời gian Yêu cầu
Thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới 21 tháng (Khai giảng vào tháng 1/2020, tháng 5/2020, tháng 9/2020) – Bằng cử nhân (Hons) với tỷ lệ 2: 2 trở lên cộng với 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc ứng viên từ 30 tuổi trở lên và có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.
– IELTS (Học thuật) 6.0 tổng thể, không có thành phần nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 80 (tối thiểu Listening 17, Reading 18, Speaking 20 và Writing 17) hoặc Vượt qua Bài kiểm tra vị trí MDIS ở Cấp độ Nâng cao.

Các chi phí cho khóa học

 • Phí đăng kí: 481.50 SGD.
 • Học phí cho khóa học: 19,934.10 SGD.
 • Chi phí khác : 2.500 – 2.700 SGD.

Lưu ý:

 • Tất cả các chi phí trên đã được bao gồm thuế.
 • Các chi phí khác cho chương trình học chính khóa bao gồm phí đăng kí hội viên MDIS, phí cho các chương trình hội thảo, bảo hiểm y tế, phí hành chính,…

Trên đây là thông tin khóa học thạc sĩ lãnh đạo và sự đổi mới tại học viện MDIS trực tuyến. Du học Việt Phương luôn mong muốn mang đến những thông tin mới nhất về các khóa học, những ưu đãi và kinh nghiệm du học Singapore. Để các bạn sinh viên Việt Nam có nhiều hơn nữa cơ hội được học tập “ nâng cao tri thức” ở các nước có nền giáo dục phát triển.

Ngoài ra, Chuẩn bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, có được cái nhìn tổng quát về kỹ năng lãnh đạo và quản lý, tìm kiếm cho bản thân những cơ hội về nghề nghiệp trong tương lai. Hãy để lại thông tin email hoặc số điện thoại liên hệ để nhân viên tư vấn Du Học Việt Phương được hỗ trợ khi có bất kì thắc mắc hoặc có nhu cầu đi du học nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button