Học bổng MDIS 2021 cho 3 chuyên ngành mới

Học bổng MDIS dành cho ba chuyên ngành mới là Robot học, Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh, Khoa học an ninh mạng có giá trị lên đến 3,500 SGD. Rất hấp dẫn đúng không nào! Với xu hướng công nghệ hóa toàn cầu, các ngành này ngày càng thu hút các bạn trẻ Việt. Tuy nhiên, tại Việt Nam không nhiều trường đào tạo và giảng dạy các chuyên ngành này. Vì vậy, du học tại các nước phát triển sẽ là cơ hội để bạn được đào tạo chuyên nghiệp. Không cần đi đâu quá xa, các bạn có thể đăng kí ghi danh ngay tại Học viện MDIS – Singapore.

Học bổng MDIS 2020 dành cho sinh viên Việt Nam rất hấp dẫn

Học bổng MDIS 2021 dành cho sinh viên Việt Nam rất hấp dẫn

Đôi nét về Học viện MDIS Singapore

Học viện Phát triển quản lí Singapore (MDIS) được thành lập năm 1945, là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore, xếp thứ 60 trong Cẩm nang về Trường đại học năm 2020 của The Guardian.

Học viện MDIS Singapore luôn nằm trong top các trường đại học được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Học lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế và có nhiều kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp MDIS.

Bắt đầu từ tháng 10/2020, các bạn muốn theo đuổi chuyên ngành Robot học, Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh hay Khoa học an ninh mạng có thể đăng kí học tại MDIS. Chương trình do Đại học Plymouth danh giá cấp bằng. Các suất học bổng MDIS 2021 lên đến 3,500 SGD nhằm hỗ trợ và mang khóa học đến gần hơn với các bạn sinh viên Việt Nam.

Học bổng 3,500 SGD cho 3 chuyên ngành mới

Cử nhân kĩ thuật (Danh dự) – Công nghệ Robot học

Mục tiêu của khóa học:

 • Cung cấp một chương trình học tập liên tục ở cấp độ cử nhân danh dự, đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp của Viện Kỹ thuật và Công nghệ, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên trở thành kỹ sư chuyên nghiệp
 • Khuyến khích và hỗ trợ sinh viên trong quá trình phát triển chuyên môn đối với việc áp dụng các kỹ năng về kỹ thuật và kỹ năng chung, từ đó nuôi dưỡng các kỹ năng trí tuệ linh hoạt và sáng tạo phục vụ cho việc học tập suốt đời và tiếp tục phát triển chuyên môn
 • Thiết lập kiến thức nền tảng sâu rộng và chuyên sâu để phát triển hơn nữa các kỹ năng trong thời đại công nghệ tiến bộ, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật, mô hình toán học và phương pháp thiết kế tiên tiến vào các vấn đề về robot học và điện tử
 • Tạo cơ hội để ‘tìm hiểu thông qua thiết kế’, nhờ các bài tập dự án và bài tập thực hành có tính thực tiễn, đặc biệt là về thiết kế hệ thống robot và các mạch.

Chương trình học:

Môn học
Năm 1– Điện tử tương tự
– Điện tử số
– Phần mềm nhúng trong ngữ cảnh
– Nguyên lí điện và máy móc
– Toán kĩ thuật
– Thiết kế và chế tạo robot
Năm 2– Hệ thống nhúng
– Hệ thống thời gian thực
– Toán kĩ thuật và thống kê
– Kĩ thuật điều khiển
– Nhập môn cảm biến và thiết bị truyền động
– Nhập học robot học
Năm 3– Thị giác máy và điện toán hành vi
– Máy học
– Lập trình nhúng nâng cao
– Dự án cá nhân
– Robot di động và robot dạng người

Đăng kí nhập học ngay tháng 10/2020 bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng của Học viện MDIS Singapore lên đến 3,500 SGD.

Học bổng học viện MDIS Singapore cho ngành công nghệ robot học

Học bổng của Học viện MDIS năm 2021 cho ngành công nghệ robot học

Thạc sĩ khoa học – Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Mục tiêu của khóa học:

 • Cung cấp một chương trình giảng dạy về phân tích kinh doanh và khoa học dữ liệu đa ngành hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên được áp dụng các kỹ thuật có được để phát triển các giải pháp chiến lược trong một thế giới đang ngày càng phụ thuộc vào dữ liệu hơn bao giờ hết. Các vấn đề về bảo vệ và bảo mật dữ liệu cơ bản cũng được tính đến.
 • Phát triển một loạt các kỹ năng chính cụ thể và bao quát, như nhận thức nghiên cứu quan trọng, giải quyết vấn đề sáng tạo, làm việc nhóm hiệu quả và làm quen với Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Information and Communications Technology, ICT), từ đó tạo điều kiện tiếp tục phát triển chuyên môn và học tập suốt đời.
 • Cung cấp một bộ công cụ cập nhật, bao gồm phân tích quan điểm, nhằm trích xuất những hiểu biết sâu sắc liên quan đến kinh doanh, khoa học hoặc xã hội từ phương tiện truyền thông xã hội và các nguồn khác.
 • Cho sinh viên được lựa chọn các học phần về tài chính, tiếp thị hoặc kinh doanh quốc tế. Các học phần này tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với một loạt các chủ đề kinh doanh tiên tiến và rộng lớn theo cách hiện đại.

Thời gian học: 12 tháng

Chương trình học:

 • Truyền thông về Thương hiệu và Tiếp thị
 • Phát triển phần mềm và Cơ sở dữ liệu
 • Cơ sở dữ liệu phi quan hệ trong môi trường dữ liệu lớn
 • Dữ liệu lớn và Trực quan hóa mạng xã hội
 • Mô hình hóa và Phân tích cho Khoa học dữ liệu
 • Quản trị chiến lược quốc tế
 • Đồ án Thạc sĩ Khoa học

Mức học bổng học viện MDIS Singapore, tối đa cho khóa nhập học tháng 10/2020 là 3,500 SGD.

Học bổng học viện MDIS Singapore dành cho ngành khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Học bổng của MDIS dành cho ngành khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh

Thạc sĩ khoa học – An ninh mạng

Ngoài Robot học, Khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh, MDIS cũng cung cấp chương trình Thạc sĩ An ninh mạng (Cybersecurity) do Đại học Teesside – Vương quốc Anh cấp bằng.

Mục tiêu của khóa học:

 • Đào tạo sinh viên đưa ra quyết định đúng và tư duy thông qua các giải pháp an ninh mạng phù hợp, giải quyết các vấn đề thực phức tạp.
 • Sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực cần chuyên gia an ninh mạng như viễn thông, y tế, tài chính, quốc phòng,…

Thời gian học: 12 tháng

Các chương trình học bổng MDIS mang đến cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp trong ngành Robot học, Khoa học dữ liệu và phân tích kinh tế, An ninh mạng với chi phí học tập phù hợp nhất.

Thạc sĩ An ninh mạng - chương trình đào tạo chất lượng của MDIS Singapore

Thạc sĩ An ninh mạng – chương trình đào tạo chất lượng của MDIS Singapore

Chương trình tặng học phí du học Singapore 2021 của MDIS

Ngoài các suất học bổng MDIS 2021 trị giá 3,500 SGD cực hấp dẫn, trường còn có chương trình tặng học phí cực HOT như sau:

Các khóa học được tặng học phíSố tiền (SGD)
Degree up to 1 year1,000
Degree up to 2 years1,500
Degree > 2 years2,000
Master (regular programs)2,000
Master – Online programs (ENU)1,500
Master – Online programs (UCO)1,500

Nếu các bạn vẫn chưa biết xây dựng lộ trình học như thế nào với 3 chuyên ngành mới tại Học viện MDIS danh tiếng của Singapore thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty du học – định cư Việt Phương, để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp với điều kiện hiện tại của bạn nhé.

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button