Ưu đãi và học bổng du học Singapore 2017 tại Học viện MDIS

Học viện MDIS Singapore là một trong những Học viện tư thục nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore và là nơi học tập của sinh viên đến từ hơn 82 quốc gia trên thế giới. Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tiếp cận với chương trình học hàng đầu tại Singapore trong năm 2017 Học viện MDIS cung cấp chương trình ưu đãi hấp dẫn và các suất học bổng du học Singapore giá trị cho các bạn học viên.

Thông tin chi tiết về ưu đãi và các học bổng du học Singapore 2017 tại Học viện MDIS

Chương trình học bổng du học Singapore tại Học viện MDIS năm 2017

 • Đối với các khóa Cử nhân: sinh viên sẽ nhận được học bổng 3,200 SGD khi đăng kí các khóa học Cử nhân tại trường
 • Đối với các khóa Thạc sĩ: sinh viên sẽ nhận được học bổng 4,000 SGD khi đăng kí các khóa Thạc sĩ tại MDIS

Ưu đãi và học bổng du học Singapore 2017 tại Học viện MDIS

Học bổng du học Singapore 2017 tại Học viện MDIS

Điều kiện nhận học bổng tại MDIS:

 • Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 trở lên
 • Đối với khóa Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với GPA 3.0 trở lên

Hỗ trợ học phí cho các khóa tại Học viện MDIS

Ngoài ra, MDIS còn dành những suất hỗ trợ học phí cho các bạn học viên quốc tế đăng kí nhập học tại trường với mức ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ 2,000 SGD cho các bạn sinh viên học khóa Cử nhân
 • Hỗ trợ 2,500 SGD cho các bạn đăng kí khóa Thạc sĩ.

Ưu đãi Kí túc xá tại MDIS Singapore

Học viện Quản lí và Phát triển Singapore MDIS còn được biết đến là một trong số ít trường tại Singapore có hệ thống Kí túc xá riêng dành cho các bạn học viên. Với 15 tầng gồm 14 phòng mỗi tầng, hiện tại số lượng phòng tại MDIS có đến 782 phòng với sức chứa lên đến 1,700 sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Kí túc xá MDIS là kí túc xá đầu tiên được công nhận danh hiệu “Green Mark Gold Plus Award” tại Singapore. Nhằm khuyến khích sinh viên học tập và sinh hoạt ngay tại khuôn viên trường, MDIS cũng dành những hỗ trợ và ưu đãi cho sinh viên đăng kí Kí túc xá tại MDIS trong thời gian từ 01/03/2017 đến 31/07/2017. Chương trình ưu đãi chi tiết như sau:

 • Giảm 35% phí kí túc xá dành cho phòng 2 giường

Điều kiện áp dụng:

 • Đăng kí trong thời gian từ 01/03/2017 đến 31/07/2017
 • Các bạn sinh viên phải đóng đầy đủ phí, không được đặt cọc
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác
 • Không áp dụng cho những trường hợp hủy hợp đồng trước hạn

Ưu đãi khi đăng ký du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Giới thiệu về Học viện Quản lí Phát triển Singapore MDIS

Học viện MDIS được biết như là một trong những học viện phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường MDIS tự hào là điểm đến học tập lí tưởng cho các bạn học viên mong muốn được hưởng chương trình giáo dục tiên tiến tại quốc gia này. Hệ thống ngành học tại MDIS rất đa dạng bao gồm nhiều cấp độ học từ các khóa luyện thi O, A level đến các chương trình học Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với các chuyên ngành như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn đến Tâm lý học, Khoa học y sinh và Thiết kế thời trang. Các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được chương trình học và cấp học phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

Khi học tại MDIS, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được bằng cấp từ các trường đại học lớn và nổi tiếng trên thế giới đến từ UK, USA và Pháp như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business, University of Sunderland, University of Northumbria, Oklahoma City University. Với các khóa học liên kết này tại Học viện MDIS, các bạn sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập nhưng giá trị và chất lượng bằng cấp không khác gì so với khi học trực tiếp tại cơ sở chính.

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác