Học bổng du học Singapore 70% học phí tại Học viện EASB 2018

Du học Việt Phương đại diện chính thức của Học viện EASB tại Việt Nam thông báo chương trình học bổng du học Singapore lên tới 70% học phí cho chương trình cử nhân trong năm 2018.

Phát triển nguồn lực con người là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển bền vững của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Do đó đầu tư cho giáo dục là một trong những quốc sách được ưu tiên hàng đầu. Song song đó các chương trình khuyến học ra đời với sứ mệnh phát triển những tài năng tương lai.

Học bổng du học Singapore 70% học phí tại Học viện EASB 2018

Đồng nhất với mục tiêu trên, hiện tại Học viện quản lý EASB đang có chương trình học bổng du học Singapore trị giá đến 70% học phí. Những suất học bổng giá trị này nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế chạm đến ước mơ theo học chương trình Cử nhân Đại học tại môi trường giáo dục quốc tế.

Chương trình học bổng du học Singapore từ học viện Quản lý EASB

– Giá trị học bổng du học Singapore trị giá đến 70% trên mức học phí

– Học bổng được áp dụng cho chương trình đào tạo Cử nhân với các chuyên ngành sau:

  • Accountancy
  • Business Information Systems
  • Business & Management Studies
  • International Hospitality & Tourism Management
  • Psychology

Điều kiện tham gia xét học bổng:

  • Học sinh có điểm trung bình chung 3 năm cấp ba từ 8.0
  • IELTS 6.0
  • Điểm thi THPT từ 7.5 (điểm thành phần từng môn không tính điểm trung bình)
  • Độ tuổi: không quá 22

Cách thức tham gia: Các bạn sinh viên đáp ứng các điều kiện nhận học bổng chỉ cần nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty tư vấn du học Việt Phương.

Tại sao bạn nên nắm bắt cơ hội nhận được học bổng giá trị này từ Học viện EASB?

Những chứng chỉ danh giá trường nhận được: Tự hào là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm, chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC, chứng chỉ SME 2 năm liên tiếp 2010, 2011.

Điểm nổi bật của EASB so với các trường khác: Học viện Quản lý EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore áp dụng chương trình CESIM GAME miễn phí cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

EASB có khu thực hành riêng cho chuyên ngành Nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế ngay tại khu học xá trong trường.

EASB có cơ sở vật chất được trang bị hiện đại: trường có khu học xá riêng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị với phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, phòng thực hành cho học viên.

EASB- nơi bạn được đào tạo từ những giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà cả trong ngành công nghiệp. Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh toàn diện để giúp học viên theo kịp chương trình học chính khóa và giao tiếp thông thạo trong môi trường giáo dục quốc tế.

EASB còn có chương trình chuyển giao tín chỉ với nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand.

Tại học viện quản lý EASB: Sinh viên sẽ có cơ hội nhận được bằng Đại học do các trường đối tác danh tiếng của EASB cấp như Đại học Cardiff Metropolitan, Đại học Queen Margaret, Đại học Edinburgh, Đại học Sheffield Hallam khi đăng ký chương trình chuẩn quốc tế.

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác