Học bổng du học Singapore 50% học phí tại trường AMITY

Nhằm giúp các bạn học viên Việt Nam có thêm cơ hội học tập ở nước ngoài, trường Kinh doanh quốc tế AMITY mang đến các suất học bổng du học Singapore cho các bạn đăng kí nhập học các khóa tại trường. Mức học bổng lên đến 50% học phí khóa học.

Hiện tại,Trường AMITY Singapore có nhiều khóa học với các cấp độ từ Cao đẳng, Đại học đến Sau đại học cho các bạn học viên có nhiều nhu cầu học tập khác nhau. Đặc biệt, AMITY còn mang đến chương trình học Tiến sĩ Kinh doanh cho những ai có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình sau khi kết thúc khóa Thạc sĩ. Với các chương trình Đại học và Sau đại học, trường liên kết với University of Northampton, Anh Quốc để giảng dạy và cấp bằng cho các bạn học viên. Là một trong những trường hàng đầu tại Anh, Đại học Northampton nằm trong top 30 trường đại học nhận được sự yêu thích của các bạn sinh viên. Với tỉ lệ hơn 96% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng học tập tại trường, Northampton sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Học Bổng Du Học Singapore 50% Học Phí Tại Trường AMITY

Chi tiết chương trình học bổng du học Singapore tại Học viện AMITY

Chương trình học Mức ưu đãi Học phí sau ưu đãi SGD Thời gian học Yêu cầu đầu vào
Tiếng Anh (Beginer, Elementary, Pre-Intermediate) 25% 2,410.71/ level 2 tháng/ level 16 tuổi trở lên
Tiếng Anh (Intermediate, Upper Intermediate) 19% 2,175.31/ level
Cao đẳng 38% 6,955/ khóa 1 năm Hoàn tất 12 hoặc dự bị
Cao đẳng nâng cao 32% 8,025/ khóa 1 năm Hoàn tất cao đẳng
Cử nhân 2 năm 10% 9,630/ năm 2 năm Hoàn tất Cao đẳng
Cử nhân 1 năm 10% 10,700/ năm 1 năm Hoàn tất Cao đẳng nâng cao
Cử nhân toàn thời gian 50% 4,815/ năm 3 năm Tốt nghiệp THPT hoặc dự bị
Chương trình sau đại học 10% 9,630/ khóa 1 năm Hoàn tất Đại học
Thạc sĩ Luật 50% 11,770/ khóa 1 năm Hoàn tất Đại học
Thạc sĩ QTKD 36% 14,980/ khóa 1 năm Hoàn tất Đại học
Tiến sĩ kinh doanh 9% 44,940/ khóa 4 năm

Hoàn tất Thạc sĩ

Tổng quan về trường AMITY Singapore

Trường AMITY Global Business School chuyên đào tạo các ngành học kinh tế với các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán,… AMITY Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục AMITY nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều trung tâm giáo dục tọa lạc ở khắp nơi như Mỹ, Anh, Ấn Độ,… Với cơ sở tại Singapore, trường đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp thu các chương trình học chất lượng và những kiến thức kinh tế hiện đại tại quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Singapore.

Video giới thiệu trường AMITY Singapore 

Khu học xá của trường AMITY tọa lạc ngay thư viện quốc gia Singapore, là trung tâm của nghệ thuật, văn hóa và giải trí Singapore. Trường luôn nỗ lực trong hoạt động giáo dục nhằm trở thành học viện xuất sắc nhất, nơi mang đến những chương trình học hữu ích cho cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Hơn hết, AMITY Singapore còn liên kết với trường đại học Northampton, một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới để mang đến nền giáo dục đúng chuẩn Anh Quốc ngay tại Đảo quốc Sư tử của châu Á này. Cả AMITY và trường đối tác luôn tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn trải nghiệm môi trường học quốc tế cũng như những kiến thức mới được cập nhật thường xuyên, giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình tương lai của mình.

                   

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác