Học bổng du học Singapore tại Cao đẳng SHRM năm 2017

Trường Cao đẳng SHRM là một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Singapore chuyên đào tạo các khóa học về lĩnh vực Du lịch Khách sạn cho các bạn sinh viên quốc tế. Hiện tại, trường đang dành những phần học bổng giá trị cho những bạn học viên đăng kí các khóa nhập học tại trường trong năm 2017.

Nhằm khuyến khích học tập cũng như tạo điều kiện để sinh viên quốc tế có cơ hội được tiếp cận với chương trình học chất lượng, bám sát thực tế và cung cấp nhiều kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn cho các bạn học viên, hiện tại Cao đẳng SHRM cung cấp nhiều chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các bạn đăng kí các khóa nhập học tại trường trong năm 2017. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng giá trị lên đến 11,500 SGD khi đăng kí nhập học tại trường.

Học bổng du học Singapore tại Cao đẳng SHRM năm 2017

Học bổng du học Singapore tại Cao đẳng SHRM năm 2017

Chi tiết chương trình học bổng du học Singapore tại cao đẳng SHRM năm 2017

Khóa học Học bổng SGD Học phí sau học bổng SGD
Anh văn Anh văn 3 tháng 500 3,696.85
Anh văn 6 tháng 1,000 6,371.85
Cao đẳng Nhà hàng (6+6) Diploma in F&B Management 1,000 8,704.45
Cao đẳng nâng cao du lịch quản trị nhà hàng khách sạn (18+6) Advanced Diploma in Hospitality Management – ADHM (học thẳng) 5,000 24,262.25
AV 3 tháng + ADHM 7,500 21,587.25
AV 6 tháng + ADHM 10,000 18,192
Dự bị ĐH + ADHM 6,500 22,657.25
AV 3 tháng + Dự bị ĐH 3 tháng + ADHM 9,000 19,982.25
AV 6 tháng + Dự bị ĐH 3 tháng + ADHM 11,500 17,307.25
Văn bằng kinh doanh sau Đại học Post Graduate Diploma in Business Management 4,000 5,917.10

Chương trình học và cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Cao đẳng SHRM

Du lịch Khách sạn hiện tại là một trong những ngành dịch vụ “hái ra tiền” cho các bạn trẻ năng động và yêu thích làm việc và tiếp xúc với nhiều dạng khách hàng khác nhau. Lĩnh vực này có phạm vi hoạt động rất đa dạng bao gồm các vị trí làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đến công việc tổ chức sự kiện, các công việc tại các trung tâm giải trí, trên du thuyền hoặc tại sân bay,… Để có thể trở thành một nhân viên chuyên nghiệp hay phát triển và thành công hơn nữa trong nghề này, các bạn trẻ cần được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để phục vụ và bổ trợ cho công việc tương lai. Việc tìm kiếm môi trường học tập và rèn luyện thích hợp là điều cần thiết và quan trọng đối với ngành học này. Là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng và cũng là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Châu Á, Singapore sẽ là điểm đến học tập lí thú cho các bạn sinh viên trên con đường tích lũy kinh nghiệm và tìm kiếm tri thức cho ngành học Du lịch khách sạn này.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Cao đẳng SHRM Singapore

Cơ sở vật chất hiện đại tại Cao đẳng SHRM Singapore

Tọa lạc ngay tại trung tâm Singapore, trường cao đẳng SHRM sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích đối với ngành học Du lịch khách sạn. Trường luôn cam kết mang đến chương trình học chất lượng kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, đảm bảo các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết chuẩn bị cho hành trình tương lai. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho ngành học, cũng như những khu vực thực hành cho sinh viên ngay tại trường nhằm tối đa sự ứng dụng trong việc dạy và học cho các bạn sinh viên. Cao đẳng SHRM cung cấp các khóa học từ cấp căn bản đến cấp quản lí với các chương trình học bao gồm tất cả các khía cạnh điều hành trong lĩnh vực du lịch khách sạn từ việc quản lí nhà hàng, kĩ năng nấu nướng đến việc quản lí phân chia phòng. Ngoài ra, sinh viên còn được học kĩ năng quản lí kinh doanh cơ bản để có thể ứng dụng vào các công việc trong lĩnh vực quản lí du lịch khách sạn.

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button