Học bổng du học Singapore lên đến 5,800 SGD tại Học viện SDH

Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn luôn là lĩnh vực đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế quốc gia, chính vì vậy mà ngành nghề này chưa bao giờ hết “hot”, ngược lại còn thu hút đông đảo số lượng sinh viên đăng ký hằng năm. Hiện nay, du học Singapore đang trở thành xu thế vì chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, mức giá phải chăng và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Trong số đó, Học viện SDH là luôn một trong những lựa chọn sáng giá cho các bạn muốn du học tại Đảo quốc Sư tử. Không chỉ với chương trình giảng dạy chất lượng mà học viện còn mang đến những suất học bổng du học Singapore dành cho sinh viên quốc tế lên đến 5,800 SGD.

Học bổng du học Singapore lên đến 5,800 SGD tại Học viện SDH
Học bổng du học Singapore lên đến 5,800 SGD tại Học viện SDH

Tổng quan về học viện SDH

School D’ Hospitality (hay SDH) là học viện tư thục trực thuộc tập đoàn giáo dục Shine, được thành lập năm 2007. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Singapore trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch và Tổ chức Sự kiện, học viện SDH đã đào tạo ra nhiều nhân sự chuyên nghiệp, trình độ cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp không khói này.

SDH cung cấp chương trình đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ, với các chuyên ngành như: Nghiệp vụ Điều hành khách sạn; Hàng không và Điều hành du lịch; Quản trị Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn; Quản trị Sự kiện; Quản trị Khách sạn Quốc tế. Điểm nổi bật nhất trong hệ thống giáo trình của SDH chính là cơ hội thực tập hưởng lương bên cạnh việc học chính trên trường, điều này áp dụng cho tất cả các khóa đào tạo, kể cả chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ. Cùng với đó trường luôn mở ra cơ hội học tập với chi phí tốt nhất và các chương trình học bổng du học Singapore dành riêng cho du học sinh quốc tế

Giáo trình giảng dạy của SDH không chỉ trang bị nền tảng kiến thức vững vàng, các kĩ năng, kinh nghiệm thực tế đúc kết từ các chuyên gia, đối tác trong cùng lĩnh vực, mà còn rèn luyện những phẩm chất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhằm giúp các sinh viên đạt được những thành công to lớn trong sự nghiệp mai sau.

Thế mạnh của học viện SDH

Chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  • Đạt chứng nhận của Hiệp hội Quản trị kinh doanh (ABE) và Hiệp hội các chuyên gia kinh doanh (ABP) của Vương quốc Anh.
  • Đạt chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng chỉ được cấp bởi chính phủ Singapore dành cho các trường, học viện đạt tiêu chuẩn giáo dục cấp quốc gia.
  • Được công nhận bởi Institute of Hospitality UK – tổ chức thẩm định chất lượng đào tạo các ngành về du lịch khách sạn.
  • Là ngôi trường đầu tiên tại Đông Nam Á được tổ chức ACPHA – Hoa Kỳ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
  • Được công nhận bởi Hiệp hội Quản lý Đồ ăn – Thức uống Singapore (FBMA) và Liên hiệp các Nhà hàng Singapore (RAS).

Chương trình học cấp bằng quốc tế cùng mạng lưới đối tác toàn cầu:

– Các sinh viên tốt nghiệp ở bậc Cử nhân và Thạc sỹ chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn của Học viện SDH sẽ nhận được bằng cấp quốc tế từ trường VATEL (Pháp) – Ngôi trường nổi tiếng thế giới về đào tạo nhân sự trong lĩnh vực này. Năm 2003 và 2016, VATEL vinh dự khi được nhận giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành Du lịch khách sạn. Bên cạnh đó, VATEL được xếp hạng là một trong top 20 trường hàng đầu châu Âu về ngành học nhà hàng, khách sạn và du lịch theo báo cáo năm 2007 của tổ chức IFOP. Đặc biệt, 100% sinh viên tốt nghiệp từ VATEL luôn được săn đón bởi các Tổ chức, tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới.

– Đa dạng các chương trình liên kết với nhiều trường đối tác thành viên như chuyển tiếp năm cuối tại các Đại học: University of Derby, University College Birmingham, University of Gloucestershire của Vương Quốc Anh. Hoặc học sinh có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Northern Arizona University – đối tác chiến lược của SDH tại Mỹ.

Chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp:

Với hệ thống đối tác mạnh mẽ là các tập đoàn khách sạn, chuỗi nhà hàng nổi danh và đẳng cấp như: The Fullerton Hotel, Mandarin Orchard, Amara Hotels and Resorts, Park Royal Hotels and Resorts, Goodwood Park Hotel, Raffles Hotel, Wine Collection,… SDH  cung cấp cho các học viên nhiều vị trí thực tập và tạo cơ hội việc làm, giúp các bạn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm làm hành trang và nền tảng cho sự nghiệp mai sau. Bất cứ khóa học tại các cấp bậc nào, các sinh viên đều có 06 tháng thực tập hưởng lương, tùy theo năng lực của bạn đó mà có thể được điều phối thực nghiệm tại nhiều chi nhánh ở các nước khác như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Bali,…

Môi trường học tập thu hút đông đảo sinh viên quốc tế
Môi trường học tập thu hút đông đảo sinh viên quốc tế

Học phí và học bổng du học Singapore tại SDH

Dù sở hữu chất lượng giáo dục quốc tế nhưng các chương trình học của Học viện SDH lại có thời gian học và chi phí học tập phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Học viện đã mang đến chương trình học bổng du học Singapore để tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế đến học tập.

Tên khóa họcHọc phí gốc
Thạc sỹ (12T+6T)21,800 SGD
Đại học năm cuối ( 6T+6T)17,200 SGD
Cao đẳng nâng cao (18T+6T)20,999 SGD
Chuyển tiếp đại học Singapore + Mỹ (18T)20,000 SGD
Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn (6T+6T)/ Dự bị Đại học (6T)8,000 SGD
Cao đẳng các hoạt động hàng không và du lịch (9T+6T)13,200 SGD

*Học phí có thể thay đổi

Du học Việt Phương hiện nay đang là đại diện tuyển sinh uy tín và chính thức của Học viện SDH, Singapore tại Việt Nam. Đặc biệt, học sinh – sinh viên đăng ký ngay trong tháng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí dịch vụ , hỗ trợ miễn phí dịch thuật và chuẩn bị giấy tờ cho việc nhập học. Để nắm bắt nhiều thông tin hấp dẫn về chương trình học bổng du học Singapore, các khóa học, học phí của trường. đừng ngần ngại để lại email và số điện thoại để Du học Việt Phương nhanh chóng liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ngay nhé.

3.2/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo