Học bổng du học Malaysia tại Đại học Mahsa 2018

Ai cũng có giấc mơ của riêng mình và mọi người đều có cơ hội ngang nhau để cùng theo đuổi giấc mơ ấy. Chính vì thế, Đại học MAHSA luôn sẵn sàng giúp đỡ để học viên trên toàn thế giới có thể tìm được chương trình học theo đam mê của mình, vì mọi thành công đều bắt nguồn từ nền giáo dục tiên tiến. Và không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để có thể hỗ trợ và theo đuổi đam mê của mình, chính vì vậy mà trường đã tìm cách để hỗ trợ sinh viên và giúp các bạn có thể thực hiện được giấc mơ của mình.

Học bổng du học Malaysia 2018 tại Đại học Mahsa

Nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên có thêm cơ hội hưởng chương trình giáo dục chất lượng cao, học tập trong môi trường quốc tế cùng bằng cấp có giá trị để đảm bảo ổn định công việc trong tương lai, MAHSA University mang đến những học bổng du học Malaysia giá trị cho các bạn học viên Việt Nam trong năm học 2018 sắp tới đây.

Chi tiết học bổng du học Malaysia lên tới 30% học phí tại trường Đại học Mahsa

Học bổng du học Malaysia tại Mahsa được cấp cho các bạn sinh viên Việt Nam và dành cho tất cả các ngành học tại trường bao gồm tiền đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ (trừ ngành bác sĩ, nha khoa, thạc sĩ quản trị kinh doanh)

Điều kiện nhận học bổng:

  • Là sinh viên Việt Nam
  • Kết quả học tập đạt yêu cầu đầu vào
  • Có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550 (chứng chỉ này sẽ nộp sau khi đến Malaysia trong vòng 6 tháng)

Giá trị học bổng:

  • Được giảm trừ 30% trên mức học phí của từng năm học
  • Học tiếng Anh 3 tháng miễn phí tại trường

Khóa nhập học: 01/2018

Đại học MAHSA Malaysia có những ưu điểm nào?

Đại học MAHSA Malaysia là được thành lập năm 2005 bởi Giáo sư tiến sĩ Datuk HJ.Mohamed Haniffa, đương nhiệm là một vị bác sĩ và nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng một ngôi trường và môi trường đào tạo chuyên sâu và tổng hợp về Y khoa, Nha khoa, Dược, Điều dưỡng, và Khoa học Y tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong nghề y. Sau khi phát triển và tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong ngành Y, trường tiếp tục mở rộng đào tạo các chuyên ngành nổi bật để thu hút thêm nhiều học viên cũng như tạo điều kiện để các bạn học viên có thêm môi trường học tập với các chuyên ngành như Kỹ sư, Quản trị Kinh doanh, Kế toán.

Video giới thiệu về Đại học Mahsa Malaysia

Qua quá trình hoạt động, trường nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh sinh viên cũng như được đánh giá cao qua các giải thưởng như Leadership in Excellence in Education Mangement Award, Education Excellence Award for University, Best Brands Award for Education Excellence – Health Sciences,… Bên cạnh các thành tựu mà trường đạt được, chất lượng giáo dục tại MAHSA còn được đánh giá qua các trường Đại học đối tác của trường gồm Đại học Northumbria, Đại học Anglia Ruskin, Đại học Brighton để giảng dạy các chuyên ngành như Cử nhân Vật lí trị liệu, Y sinh học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư Cơ điện tử và truyền thông,…cùng một số chuyên ngành khác. Đây là những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như danh tiếng trong ngành.

Với chương trình học bổng du học Malaysia giá trị, nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Đại học Mahsa sẽ mang tới cơ hội hiếm có cho du học sinh Việt Nam muốn theo học tại ngôi trường hàng đầu về ngành Y này tại Malaysia.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1