Học bổng du học Malaysia tại Đại học Help

Hiện tại HELP University Malaysia cung cấp chương trình học bổng du học Malaysia hấp dẫn cho các bạn sinh viên đăng kí học cử nhân tại trường.

Học bổng du học Malaysia tại Đại học Help dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng kí chương trình học Cử nhân Quản trị Du lịch và  Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Mức học bổng hấp dẫn với trị giá lên đến 30% học phí trên toàn khóa học nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam và tạo điều kiện để các bạn có thể thực hiện giấc mơ du học của mình. Học bổng này hiện đang được áp dụng và có hiệu lực đến hết ngày 30/10.

Học bổng du học Malaysia 2017 tại Đại học Help

Học bổng du học Malaysia tại Đại học Help

Điều kiện nhận học bổng tại Đại học Help Malaysia

  • Đủ điều kiện sức khỏe để xin visa du học Malaysia
  • Điểm trung bình năm học 12 tối thiểu 6.0
  • Đạt chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tham gia khóa tiếng Anh của trường
  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/10
  • Áp dụng cho 2 chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn.

Chi tiết học phí trước và sau học bổng tại HELP University

Chương trình Khóa nhập học Học phí trước học bổng RM Học phí sau học bổng RM Thời gian học
Cử nhân Quản trị khách sạn 23/0804/10 69,200 48,440 3 năm
Cử nhân Quản trị du lịch 23/0804/10/ 73,400 51,380 3 năm

Malaysia hiện là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất tại châu Á. Bằng chứng là ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Malaysia là điểm đến mỗi năm, quốc gia này đón hàng ngàn lượt sinh viên từ hơn 100 nước khác nhau đến học. Với chương trình học đa dạng, nhiều bậc học khác nhau cùng với các chương trình liên kết với UK, US, Úc, các bạn sinh viên có thể thoải mái lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của mình.

Video tổng quan về Đại học Help Malaysia

Khi du học tại Malaysia, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, vừa được học trong môi trường quốc tế, vừa hưởng được chương trình giáo dục cao cấp, vừa nhận bằng cấp được công nhận rộng rãi nhưng lại với một mức chi phí hợp lí. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá đắt đỏ so với các quốc gia khác như Mỹ, Canada hay Úc. Như vậy, các bạn sinh viên Việt Nam có thể thỏa mãn được ước mơ học tập của mình tại nước ngoài và đây sẽ không còn là điều xa vời nữa.

Du học Malaysia tại Đại học Help

Trường Đại học Help Malaysia

Đặc biệt, du học Malaysia với khóa học về DLKS, sau khi học xong cơ hội nghề nghiệp của các bạn cũng sẽ tăng cao so với những bạn chỉ nhận bằng cấp trong nước. Vì theo thống kê, nhu cầu về lao động trong lĩnh vực này tăng cao và đòi hỏi nguồn nhân lực giỏi để phát triển ngành dịch vụ này. Với chương trình học hiện đại, bám sát thực tế cùng với môi trường quốc tế, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng trang bị được những kĩ năng cần thiết cho nghề, đồng thời tạo nên những khác biệt để thành công trong tương lai.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1