Giảm 25% chi phí học tiếng anh tại trường anh ngữ Talk Philippines

Hiện tại, trường Anh ngữ TALK tại thành phố Baguio Philippines giảm 25% học phí và kí túc xá cho học viên Việt Nam đăng kí học các khóa tiếng Anh tại trường đến tháng 12 – 2017.

Trường Anh ngữ TALK, Baguio Philippines

Trường Anh ngữ TALK, Baguio Philippines

Chương trình ưu đãi học phí và kí túc xá tại trường anh ngữ Talk cho học viên Việt Nam năm 2017

Nhằm mang lại cho các bạn học viên Việt Nam cơ hội học tiếng Anh tại Philippines với chất lượng tốt nhất và chi phí cực kì ưu đãi. Trường anh ngữ TALK hiện đang có chương trình ưu đãi học 3 tuần tặng 1 tuần tương đương với giảm 25% (học phí+ktx) cho tất cả các khóa học. Chi phí cho một khóa học ESL chỉ còn 890 USD/tháng. Chương trình được áp dụng cho học viên đăng kí từ hôm nay cho đến hết tháng 12/2017. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí du học tại Philippines thì TALK là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào thời điểm này. Để nhận được chương trình khuyến mãi này học viên vui lòng liên hệ Văn phòng Du học Việt Phương để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về các khóa học cũng như học phí của khóa học nhé.

Đôi nét về trường Anh ngữ TALK, Baguio Philippines

Được thành lập từ năm 2007, TALK Academy là một trong những trường có chất lượng giáo viên tốt nhất tại Baguio. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong luyện thi TOIEC và IELTS, TALK hiện có 2 cơ sở chính cách nhau khoảng 3km và đều nằm trong trung tâm thành phố Baguio.

  • Cơ sở Yangco chuyên đào tạo các khóa giao tiếp ESL (English as a Second Language – Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2)
  • Cơ sở ENE chuyên về luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo đầu ra và các khóa Power Speaking (Chuyên sâu về kỹ năng nói), Job Ready Program (Tiếng Anh cho người đi làm).

Ưu điểm và thế mạnh của trường anh ngữ Talk là gì?

Lớp học 1-1 là một trong những điểm nỗi bật của trường anh ngữ Talk

Lớp học 1-1 là một trong những điểm nổi bật của trường anh ngữ Talk

– Đội ngũ giáo viên chất lượng với quy trình tuyển dụng và quản lý giáo viên chặt chẽ, tất cả giáo viên tại TALK đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng ở Baguio. Hàng tháng trường tổ chức thi đua xếp hạng giáo viên dựa vào đánh giá của học viên, khen thưởng cho 10 giáo viên xuất sắc nhất và kỹ luật các giáo viên chưa tốt. Thêm vào đó là các khóa đào tạo kỹ năng mềm, kiểm tra ngữ pháp cho giáo viên hàng tháng.

Bài thi thuyết trình của 1 bạn học viên tại trường anh ngữ TALK

Bài thi thuyết trình của 1 bạn học viên tại trường anh ngữ TALK

– Lịch học được thiết kế với cường độ cao nhưng không kém phần linh hoạt với nhiều giờ học 1 kèm 1. Đặc biệt, miễn phí 2 giờ học lớp nhóm buổi tối và 1 giờ kiểm tra từ vựng. Thông thường học viên phải học tối thiểu 10 tiếng/ngày chưa kể thời gian tự học và làm bài tập về nhà.

Các bạn học viên đang làm bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi tối.

Các bạn học viên đang làm bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi tối.

– Môi trường kỉ luật “Sparta” nghiêm ngặt bắt buộc học viên phải nói tiếng Anh trong trường từ 8h sáng đến 10h tối.

– Học viên đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ả-Rập, Thổ Nhĩ Kì, Nga, Brazil, Argentina…

– Vị trí thuận lợi, nằm cạnh trường phổ thông quốc tế BrentWood và cách Chợ, Trung tâm thành phố, SM mall, Bến xe Victory Liner.. chỉ 10 phút đi bộ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng rộng và đầy đủ tiện nghi, thiết kế theo kiểu kí túc xá Hàn Quốc

– Bữa ăn đa dạng và đảm bảo dinh dưỡng với bếp trưởng người Hàn Quốc trực tiếp nấu.

– Dịch vụ giặt ủi nhanh, miễn phí và không giới hạn số lượng.

Với đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực để mang lại cho học viên những khóa học Anh Văn tốt nhất và giá cả phải chăng, TALK hi vọng được tiếp sức cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1