Ưu đãi đặc biệt cho khóa nhập học tháng 12 tại Học viện Kaplan

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam cho các khóa du học Singapore nhập học cuối năm 2017, Học viện Kaplan dành ưu đãi đặc biệt lên đến 50% học phí khóa tiếng Anh tại trường.

Ưu đãi du học singapore tháng 12 tại Học viện Kaplan

Chi tiết chương trình ưu đãi du học Singapore tháng 12 tại Học viện Kaplan

– Giảm 1,000 SGD cho 1 level tiếng Anh

– Giảm 2,000 SGD cho 2 level tiếng Anh

– Giảm 3,000 SGD cho 3 level tiếng Anh

– Giảm 4,000 SGD cho 4 level tiếng Anh

– Giảm 5,000 SGD cho 5 level tiếng Anh

Điều kiện áp dụng:

– Đăng kí theo 1 trong 2 lộ trình sau

+ Khóa tiếng Anh + Kaplan Diploma

+ Hoặc khóa tiếng Anh + Kaplan Foundation + Kaplan Diploma

– Khóa tiếng Anh khai giảng tháng 12/2017

– Đăng kí và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 18/12/2017

– Học phí ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp vào học phí khóa Cao đẳng khi sinh viên học lên chương trình Cao đẳng tại Kaplan

– Không áp dụng cho học viên hủy hoặc chuyển khóa học giữa chừng hay học viên không nhập học khóa Cao đẳng ngay sau khóa tiếng Anh hoặc Dự bị.

Những điểm nổi bật của Học viện Kaplan Singapore

Cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore là một trong những trường tư thục có chất lượng giảng dạy tốt nhất và được yêu thích nhất tại Singapore với chương trình học đảm bảo kiến thức cần thiết cho công việc thực tiễn của học viên cùng với hệ thống đối tác là các trường đại học hàng top, thuộc top 1% các trường đại học trên thế giới như Royal Holloway University of London, University College Dublin, Murdoch University,… Năm 2017 này, Kaplan vinh dự nhận được 9 giải thưởng do tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development (T.E.D). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Kaplan đạt được các giải thưởng cho các đóng góp tích cực của mình với các danh hiệu như Best Private Education Institution, Best Corporate Training Provider và Gold Standard Service Provider qua 9 ngành học tại trường bao gồm Accountancy, Business Management, Law, Marketing, Psychology, Computer Science & IT, Finance Management & Leadership.

Với hơn 300 chương trình học tại các campus của Kaplan tại Singapore, Kaplan có thể đáp ứng được nhu cầu học tập với các sở thích và ngành nghề đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, hệ thống giáo dục Kaplan còn trải dài trên 30 quốc gia với hơn 30,000 sinh viên theo học tại các cơ sở ở khắp nơi trên thế giới, học viên học tại Kaplan không chỉ nhận được chương trình học chất lượng phục vụ cho nhu cầu học tập của mình mà còn là nơi để các bạn hội nhập vào hệ thống giáo dục toàn cầu.

                   

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác