Du học Thái Lan ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Stamford

Du học Thái Lan ngành Quản trị du lịch khách sạn tại trường đại học quốc tế Stamford, với lộ trình thông minh sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành chương trình cử nhân và sở hữu cùng lúc hai bằng đại học danh giá từ trường đại học quốc tế Stamford và Blue Mountains International Hotel Management School, Úc.

Chia sẻ từ sinh viên học ngành Quản trị khách sạn tại Stamford Thái Lan

Tổng quan chương trình

Du lịch khách sạn là ngành học đang trở thành ngành học HOT và có nhiều tiềm năng phát triển trong bối cảnh nền kinh tế như hiện nay.

Chương trình du lịch khách sạn tại trường quốc tế Stamford là chương trình học lí thuyết kết hợp với thực hành, giúp sinh viên có sự chuẩn bị đầy đủ nhất trong sự nghiệp sau này của mình.

Với đội ngủ giản viên quốc tế giàu kinh nghiệm, sẽ giúp sinh viên trang bị được đủ kỹ năng cần thiết của ngành Nhà hàng khách sạn này

Số tín chỉ sẽ học184 tín chỉ
Thời gian học3.5 năm
Kì nhập họcTháng 03/07/11

Lí do nên chọn học tại Đại học Quốc tế Stamford Thái Lan

• Môi trường học tập quốc tế, chất lượng đào tạo cao
  • Học phí phù hợp với đa phần học sinh của Việt Nam
  • Đặc biệt, sinh viên có thể nhận bằng kép từ trường đại học là Trường quản lí khách sạn quốc tế Blue Mountains ( BMIHMS ) hoặc tại Đại học Middlesex ( MDXU ).

Chương trình Thực tập tại Stamford International University

Đại học quốc tế Stamford cam kết rằng sinh viên theo học ngành Du lịch Khách sạn đều có cơ hội hoàn thành 2 đợt thực tập trong suốt quá trình học tại trường.

Tổng thời gian thực tập lên đến hơn 1000 giờ. Sinh viên có thể linh động tìm nơi thực tập hoặc được trường giới thiệu nơi thực tập.

Chương trình học chuẩn Mỹ – theo tiêu chuẩn tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới

• Chương trình học có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
  • Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành
  • Cung cấp trang thiết bị hiện đại phục vụ cho viêc học như khu vực bếp, nhà hàng, phòng khách, khách sạn mô phỏng…
  • Sinh viên có cơ hội thực tập tại hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao ở Maldives, Hong Kong, Singapore, New Zealand và Thái Lan.

>> Điều kiện du học Thái Lan là gì <<

>> Hồ sơ và thủ tục du học Thái Lan <<

Liên kết với Blue Mountains International Hotel Management School, Úc

• Một trong những trường hàng đầu trên thế giới giảng dạy chương trình du lịch khách sạn
  • Trường dạy du lịch khách sạn tốt nhất ở Úc và Châu Á Thái Bình Dương ( TNS Survey 2013)
  • Nhận giải vàng cho chương trình dạy về du lịch khách sạn tại Úc
Thời gian đào tạo2 năm tại Stamford và 1.5 năm tại Blue Moutaint International Hotel Management
Học phíAU$ 59,600
Học bổng25%
Yêu cầu đầu vàoIELTS 6.0
GPA từ 3.0

Liên kết với Đại học Middlesex _ Vương Quốc Anh

Từ 23/05/2019, Đại học Middlesex chính thức trở thành đối tác của Đại học quốc tế Stamford.

Do vậy, sinh viên khi theo học tại Đại học Stamford Thái Lan có thể lựa chọn chương trình 3+1 cùng với Đại học Middlexes

Vài nét về Đại học Middlesex:

• Top 20 trường đại học Công lập tại Anh quốc
  • Top 501 trường đại học thế giới ( t9/2023 )
  • Top 3 đại học có chất lượng sinh viên hài lòng nhất tại London
  • Top 5 đại học hàng đầu tại London 2016
Thời gian đào tạo3.5 năm tại Stamford và 1 năm tại Middlesex University
Học phí€ 13,400
Học bổng2,000
Yêu cầu đầu vàoIELTS 6.0
GPA từ 2.5
Buổi lễ kí kết hợp tác giữa hai trường

Du học Việt Phương hiện đang là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại thị trường Việt Nam của Stamford. Liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ về Du học Thái Lan ngành quản trị du lịch khách sạn nhé.

Hội thảo Online giữa Du học Việt Phương và Đại học Quốc tế Stamford

Thẻ:,