Mở rộng tương lai cùng Đại học Southern Cross Úc

Trong những năm gần đây, có rất nhiều sinh viên đã lựa chọn Úc, là bến bờ kiến thức, chìa khóa thành công trong cuộc đời của mình,mặc dù cuộc sống, chi phí của Úc khá cao so với các nước khác nhưng chính phủ Úc luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang học tập, làm việc có thể giảm bớt chi phí nhờ vào chính sách hỗ trợ từ học bổng đưa ra, có phần “dễ thở” hơn, chất lượng cuộc sống dễ dàng, đó là trong những tiêu chí đã níu kéo, mời gọi nhiều học sinh không chỉ Việt Nam mà còn rất nhiều nơi khác đến với xứ sở Chuột túi hơn.

Học bổng du học Úc thì sẽ có chương trình toàn phần, bán toàn phần; điều kiện để được xét, chấp nhận đó là học sinh, sinh viên có thành tích học tập cao, có chứng chỉ IELTS tốt thì có thể tham gia xin học bổng. Ai cũng biết, nước Úc nổi tiếng nhất là các ngành kinh doanh, và trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và một số ngành khác nổi lên sau này, do đó, các trường ở Úc luôn đưa ra chương trình học bổng, trong đó có trường Đại Học Southern Cross, là trường có những chương trình học bổng chuyên về ngành kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, mảng kỹ thuật được các bạn sinh viên đánh giá cao.

Mở rộng tương lai cùng Đại học Southern Cross Úc

Vài nét nổi bật khi du học Úc tại Đại học Southern

Southern Cross University – SCU là trường đại học công lập thành lập vào năm 1994, nằm ở phía nam của bờ biển Vàng bang Queesland, trường đặt cơ sở tại Lismore và Coffs Harbor, Melbourne, Sydney. Hơn 20 năm qua, SCU luôn nỗ lực và không ngừng phát triển để đứng đầu là trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của Úc.

Đại học Southern đào tạo về các ngành học như: luật, sức khỏe, y tế, khoa học môi trường, giáo dục. Đến với Southern Cross University, không chỉ bạn lạc trong những khuôn viên trường rộng lớn của nó, nhìn ngắm lại bề dày lịch sử của SCU, trong những năm 2015 đến 2016, SCU luôn chiếm vị trí cao về trường đại học tốt nhất do Time Higher bình chọn, ngoài ra theo báo cáo của Hội đồng nghiên cứu giáo dục của Úc năm 2016, được bình chọn “xuất sắc trên chuẩn quốc tế”

 • Cơ sở vật chất, khuôn viên trường trong lành, mát mẻ, được trang bị thiết bị tối tân, hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên.
 • Để tốt nghiệp ngành nghệ thuật, sinh viên phải tham gia hoạt động, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp
 • Sinh viên đang học ngành Luật thị trường sẽ tạo điều kiện đến văn phòng Luật Sư để giải quyết vấn đề thực tiễn
 • Các bạn đang theo học ngành kinh doanh, nếu như đi thực tập thì sẽ tính là hoàn thành 2 học phần của kì học đó.
 • Sinh viên học chuyên ngành nhà hàng khách sạn bắt đầu từ kỳ thứ 2 của năm nhất sẽ được thực tập hưởng lương khoảng 600 giờ tại Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Các bạn không cần phải lo lắng về việc làm của mình, khi học tập khoảng đến năm cuối trường sẽ hỗ trợ thực tập và việc làm tại công ty cho sinh viên.
 • Trường sẽ cung cấp khóa tiếng anh cho sinh viên để các bạn có thể nâng cao trình độ anh văn tốt hơn trước khi vào khóa chính.
 • Ưu điểm lớn nhất của trường các giảng viên, chương trình giảng dạy đều gắn liền với thực tiễn tại công ty chuyên nghiệp ở Úc.

Chương trình đào tạo của trường Đại học Southern Úc

Chương trình đào tạo của trường Đại học Southern Úc

 • Các chương trình thuộc hệ cao đẳng đào tạo 2 năm: sách văn chương, luật, kinh doanh. Học phí dao động từ 18.000-19.000 đô Úc
 • Chương trình đại học hệ 3, 4 năm: kinh doanh, khoa học, xã hội, thương mại, quản lý nhà hàng khách sạn, giáo dục, chăm sóc sưc khỏe, du lịch, khoa học môi trường. Học phí chương trình này dao động từ 19.000-27.000 đô Úc
 • Chương trình bậc Thạc Sỹ hệ 2 năm: khoa học tự nhiên, kinh doanh, khoa học môi trường, du lịch. Học phí chương trình 20.000-28.000 đô Úc
 • Chứng chỉ sau Đại Học 6 tháng: kinh doanh, kế toán, điều dưỡng, chi phí dao động khoảng từ 11.000-13.000 đô Úc.

Điều kiện du học Úc tại Đại học Southern

 • Hệ cao đẳng: tốt nghiệp chương trình THPT, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Hệ Đại Học: tốt nghiệp chương trinh THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 •  Hệ Thạc Sỹ: tốt nghiệp chương trình Đại Học Cao đẳng, IELTS 6.5  ( không kỹ năng nào dưới 6.0)

Thông tin chương trình học bổng tại Southern Cross University:

Đại học Southern cung cấp học bổng lên đến 30%, dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt từ 6000 – 25000 do chính phủ cấp, hay Australian Post Graduate Adward (APA), học bổng từ trường SCU Equity

Chương trình học bổng của Dr Akan Phan (5000 AUD): cử nhân kinh doanh, cử nhân nhà hàng khách sạn, của nhân ngành quản lý sự kiện, thạc sỹ ( quản trị kinh doanh, kế toán- kiểm toán, nhà hàng khách sạn quốc tế) và nhiều chính sách định cư về chuyên ngành này chỉ dành riêng cho sinh viên đang học tại Sydney Campus, Melbourne Campus

 • Điều kiện: IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 (chương trình đại học)
 • IELTS 6.5 không kỹ năng nào  dưới 6.0 (chương trình Thạc Sỹ)

Các ngành học của Đại Học, Thạc sỹ về kinh doanh, kế toán chuyên sâu sẽ mở ra cơ hội định cư cao ở Úc cho các bạn muốn ở lại đất nước bờ biển Vàng này

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button