Du học Úc nên học ngành nào? – Góc giải đáp

Những bạn học sinh, sinh viên quốc tế đang có dự định du học Úc đều chắc hẳn đang rất băn khoăn, lo lắng khi đưa ra quyết định lựa chọn ngành học: Du học Úc nên học ngành nào? Học ngành nào để có cơ hội nghề nghiệp và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp? Hãy để Việt Phương Edu giúp bạn giải đáp những băn khoăn qua bài viết này nhé, tìm hiểu ngay thôi nào.

Ngành Quản trị kinh doanh tại Úc

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh Doanh tại Úc có gì nổi bật?

Úc là quốc gia nổi bật trong việc đào tạo các khối ngành kinh tế. Hơn thế nữa, các trường đại học tại Úc đều được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Phần lớn các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Úc, đều có cơ hội nghề nghiệp cao tại các công ty, tập đoàn lớn tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới. Chính những điều này đã thu hút sinh viên quốc tế chọn Úc là điểm đến khi theo học ngành quản trị kinh doanh.

Tại sao nên Du học Úc ngành Quản trị Kinh Doanh

Đầu tiên, khi du học tại các trường đại học ở Úc, bạn sẽ nhận được bằng cấp chất lượng cao được đánh giá và công nhận trên toàn cầu.

Thứ hai, theo đuổi bằng cấp kinh doanh của một trường đại học danh tiếng của Úc sẽ mở ra cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên. Úc tự hào có các công ty đa quốc gia lớn cũng như các công ty khởi nghiệp và NGO (các tổ chức phi chính phủ). Điều này sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất về nghề nghiệp cho sinh viên.

Học tập tại Úc không chỉ mang lại trải nghiệm giáo dục, chương trình học chất lượng. Mà còn mang đến cho bạn cơ hội xây dựng và tích lũy kinh nghiệm với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Sinh viên có cơ hội định cư sau khi học xong ngành kinh doanh tại Úc khi lựa chọn ở lại làm việc thông qua các diện visa sau:

 • Có tay nghề – Visa tốt nghiệp tạm thời
 • Visa làm việc sau du học Úc
 • Đề án Đề cử Nhà tuyển dụng
 • Chương trình di cư được tài trợ theo khu vực
Du học Úc ngành quản trị kinh doanh
Du học Úc ngành quản trị kinh doanh

Các trường Đại học tại Úc đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh

 • Australian National University

Australian National University là một trong các trường đại học hàng đầu Úc và nằm trong số các trường tốt nhất thế giới. Trường được Quốc hội Liên bang thành lập năm 1946 để đưa đất nước tiến lên và nâng cao vị thế quốc tế của Úc trong nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao nhất. ANU là một trường nổi bật bởi sứ mệnh quốc gia, trọng tâm quốc tế và thành tích đầy ấn tượng về nghiên cứu và giáo dục cho sinh viên đại học và sau đại học. 

 • University of Melbourne

Đại học Melbourne được thành lập từ năm 1853. Đây là một trường học lâu đời thứ 2 tại Úc và lâu đời nhất ở tiểu bang Victory. Có bề dày về lịch sử, truyền thống và tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp ở Úc. Trường có khuôn viên chính nằm ở Parkville nằm ở phía bắc trung tâm thành phố và nhiều cơ sở khác nằm rải rác toàn tiểu bang. Trường được xếp hạng 36 thế giới. Đây là thứ hạng rất cao, và cao nhất trong các trường đào tạo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh của Úc. Điều đó đã chứng minh đẳng cấp và chất lượng đào tạo của trường.

 • University of New South Wales

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, UNSW là ngôi trường có xếp đứng thứ 45 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc. Trường được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. 

 • University of Sydney

Đại học Sydney, tọa lạc tại Sydney. Là cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới, liên tục góp mặt trong top 50 các trường đại học toàn cầu (QS World University Rankings, 2020). Trường đồng thời còn nắm vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, theo QS Graduate Employability Rankings, 2020. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều chọn nơi đây để theo học các chương trình cử nhân và cao học.

 • University of Technology Sydney

UTS chỉ mới thành lập vào năm 1988 nhưng nhanh chóng trở thành một trường đại học hàng đầu, nhận được sự công nhận cho nền giáo dục chú trọng thực hành và áp dụng nghiên cứu thực tế. Là trường đại học trẻ số 1 tại Úc và xếp thứ 16 trong các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới. Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Rankings 2019).

Australian National University
Australian National University

Cơ hội nghề nghiệp, mức lương sau khi ra trường của sinh viên

Tốt nghiệp bằng cấp kinh doanh tại Úc,  sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội làm việc cho một tập đoàn đa quốc gia, thành lập doanh nghiệp của riêng bạn..

Những sinh viên có các kỹ năng được yêu cầu như nhà phân tích kinh doanh, kế toán và nhà tính toán có thể đăng ký PR (Thường trú nhân) tại Úc thông qua chương trình định cư tay nghề SkillSelect .

Sinh viên quốc tế tại Úc có bằng về hệ thống thông tin kinh doanh và kế toán đủ điều kiện đăng ký PYP (Professional Year Program) , thông qua chương trình này, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc với một công ty Úc và thậm chí có thể đủ điều kiện để được Thường trú nhân Úc.

Mức lương đối với các ngành nghề liên quan đến kinh doanh dao động từ $82,000 – $136,000AUD/năm.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Ngành truyền thông tại Úc

Chương trình đào tạo ngành truyền thông tại Úc có gì mới lạ?

Nước Úc, quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới đưa ra các chương trình đào tạo ở lĩnh vực này rất đa dạng và phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế. Tương lai nghề nghiệp cho ngành này cũng rộng mở. Sinh viên học xong có thể làm việc tại vị trí cán bộ nghiên cứu, bộ phận thông tin đối ngoại và hợp tác quốc tế, phòng PR (quan hệ công chúng), giảng dạy về truyền thông.

Tại Úc, ngành truyền thông được giảng dạy ở hầu hết các trường. Các khóa học về Truyền thông tại các trường Đại học Úc thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế nhờ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình, nghiên cứu báo chí, báo chí, báo ảnh, du lịch, marketing, thiết kế website và thương mại điện tử.

Cũng có một số chương trình học giao tiếp Kinh doanh chuyên sâu tập trung vào các ngành Công nghệ và Chiến lược hiện đại và đang phát triển cũng như các ngành Truyền thông tương tác ví dụ như các ứng dụng Internet.

Du học Úc Ngành truyền thông
Du học Úc Ngành truyền thông

Top các trường đào tạo nổi bật ngành Truyền thông tại Úc

Danh sách các trường đào tạo nổi bật về ngành truyền thông (theo QS Top University Ranking by Subject 2021: Communication and Media Studies năm 2021).

Xếp hạng

Trường

1

Queensland University of Technology

2

University of Sydney

3

RMIT University

4

The University of Melbourne

5

Monash University

Cơ hội nghề nghiệp, mức lương sau khi ra trường dành cho sinh viên ngành Truyền thông

Các cơ hội phát triển trong lĩnh vực tiếp thị & truyền thông sau khi có được nền giáo dục từ Úc qua các vị trí công việc sau:

 • Campaign Manager: Người tham gia vào việc xây dựng thương hiệu của bất kỳ sản phẩm nào hoặc một dòng sản phẩm nào. Ngân sách cho điều tương tự đang được phân bổ trong các lĩnh vực tiếp thị khác nhau.
 • Quảng cáo: Sự thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực này không chỉ giới hạn ở sự sáng tạo, chiến lược hoặc các khái niệm tâm lý học mà nó còn liên quan đến các khía cạnh khác nữa. Các hoạt động có thể giống như quản lý ngân sách, khách hàng, hợp đồng và nhiều hoạt động khác. Chức danh: Copywriter, Advertising Art Director, Creative Director, Media Coordinator, Advertising Manager
 • Giám đốc thương hiệu: Các cá nhân trong lĩnh vực này chịu trách nhiệm chính về việc phổ biến hiệu quả các khía cạnh dựa trên nhận thức đối với một sản phẩm hoặc tổ chức cụ thể. Những cá nhân này được đảm nhận những vị trí quan trọng trong các đế chế kinh doanh. Chức danh: Chuyên viên Thương hiệu & Tiếp thị, Giám đốc Thương hiệu, Giám đốc Sản phẩm, Trợ lý Giám đốc Thương hiệu, Giám đốc Phát triển Sản phẩm, v.v.

Mức lương của sinh viên mới tra trường ngành Truyền thông sẽ dao động từ $89,040 – $106,338AUD/năm (theo talent.com)

Tìm hiểu thêm:

>>> Du Học Úc Mang Theo Gia Đình, Được Hay Không?

>>> Du học Úc cần bao nhiêu tiền

Ngành quản trị khách sạn tại Úc

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách Sạn tại Úc ?

Bạn có biết rằng khách sạn là một trong những lĩnh vực việc làm phát triển nhanh nhất trên thế giới? Trên thực tế, chỉ riêng ở Úc, thị trường việc làm đã phát triển nhanh chóng trong 5 năm qua và được dự đoán là sẽ tiếp tục xu hướng này. Du học Úc ngành Quản trị Khách Sạn, sinh viên sẽ được:

 • Chất lượng giáo dục hàng đầu: Chất lượng giáo dục luôn là yếu tố đầu tiên mà học viên xem xét khi lựa chọn quốc gia sẽ đi du học. Úc luôn nằm trong top đầu các quốc gia được sinh viên quốc thế theo học bởi hệ thống giáo dục hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú.
 • Bằng cấp, chứng chỉ được cấp tại Úc được công nhận toàn cầu. Sau khi học xong, bạn có thể làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau.
 • Dịch vụ du lịch và khách sạn ở Úc có nhiều khởi sắc kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực trong ngành này. Khi học ngành Quản trị khách sạn tại Úc bạn sẽ có việc ngay khi vừa tốt nghiệp.
 • Úc là đất nước có nhiều cảnh đẹp, khu vui chơi giải trí thú vị, nền văn hóa riêng biệt. Du học tại Úc sẽ mở ra cho bạn cánh cửa khám phá quốc gia xinh đẹp này.
 • Học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại Úc hợp lí, phù hợp với du học sinh đến từ châu Á, đặc biệt là Việt Nam.
Du học Úc- Ngành quản trị khách sạn
Du học Úc- Ngành quản trị khách sạn

Tại sao nên học ngành QTKS tại Úc?

 • Các ngành nghề trong lĩnh vực khách sạn đang có xu hướng gia tăng trên thế giới; Úc đã trở thành một trong những quốc gia tiên tiến nhất về xu hướng khách sạn mới;
 • Ngành công nghiệp khách sạn ở Úc hiện đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân công lành nghề trầm trọng và các nhà tuyển dụng đang phải tìm kiếm nhân công ở nước ngoài.
 • Với nhiều khách sạn hiện nay thành lập chuỗi khách sạn quốc tế, nghề này mở ra nhiều cơ hội để đi du lịch và lưu trú ở những nơi mới. Hilton, Hyatt, Marriott và Radisson là một số chuỗi khách sạn toàn cầu hàng đầu cung cấp các lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn.
 • Có nhiều Khóa học Quản lý Khách sạn được cung cấp tại các học viện danh tiếng ở Úc, nơi có thể mở ra cánh cửa cho con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn này.

Những trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách Sạn tại Úc được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn?

 • Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế – Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là một trường đại học tại Úc cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn, với hai cơ sở tại Leura và Sydney. Kể từ năm 1991, nhà trường đã tổ chức nghiên cứu và giảng dạy chuyên sâu các ngành cử nhân, thạc sĩ thương mại (quản lý khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện).

 • Đại học Griffith

Griffith University là một cơ sở nghiên cứu công lập nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường đào tạo nhiều chương trình ở cả bậc đại học và cao học. Trường còn là một trường đại học trẻ tuổi được đánh giá cao và xếp thứ 33 trên Bảng xếp hạng QS các Trường Đại học Thế giới (QS World University Rankings) năm 2021: Top 50 Under 50.

Trường được biết đến nhờ chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên sẽ có cơ hội theo đuổi các ngành học đa dạng từ kỹ thuật đến công nghệ thông tin và hàng không. Bạn có thể theo đuổi hơn 200 khóa học và tận dụng các lợi thế cộng hưởng, có được nhờ các mối quan hệ của nhà trường với doanh nghiệp trong ngành.

 • Đại học Edwith Cowan

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Edith Cowan (ECU) là một cơ sở giáo dục hiện đại của Úc, nổi tiếng mang đến nội dung giảng dạy tiến bộ và tiên phong, đảm bảo sinh viên của trường được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tương lai. Trường được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy tại xếp hạng Good Universities Guide năm 2020 và đã duy trì kỷ lục này trong 13 năm liên tiếp.

 • William Blue College of Hospitality Management

Thành lập năm 1989, Trường quản lý khách sạn William Blue – William Blue College of Hospitality Management là một trong những trường dạy quản trị nhà hàng khác sạn lâu đời nhất ở Sydney. Trường được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên sẵn sàng làm việc và niềm đam mê với ngành nhà hàng khách sạn. Hiện tại, William Blue trực thuộc Đại học Torrens, một trong 43 trường Đại học được công nhận tại Úc.

Cơ hội nghề nghiệp, mức lương sau khi ra trường

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý khách sạn cũng có thể theo đuổi sự nghiệp trong Quản lý sự kiện – một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng khác trên thế giới hiện nay. Quản lý sự kiện có thể liên quan đến các chức năng như đám cưới, tiệc tối, hội nghị công ty, sự kiện âm nhạc, buổi hòa nhạc và sân khấu.

Các khóa học Quản lý khách sạn sẽ giúp bạn đặt nền móng cho sự nghiệp thành công trong ngành. Bạn sẽ được tiếp xúc với các khái niệm quan trọng về dịch vụ khách hàng, tìm hiểu về văn phòng và hoạt động kế toán, đồng thời hiểu các nguyên tắc cơ bản về hoạt động của nhà bếp thương mại, dịch vụ thực phẩm và đồ uống và thế giới rượu. Kỹ năng giao tiếp là điều tối quan trọng để thành công trong ngành này và bạn cũng sẽ được dạy những điều cơ bản về lập ngân sách, phân tích và báo cáo tài chính.

Mức lương của sinh viên mới ra trường sẽ dao động: $57,206 – $80,000AUD/năm (theo payscale.com – cập nhật gần nhất ngày 13/05/2021).

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Du học Úc ngành Ngôn ngữ Anh

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Úc có gì khác biệt?

Các chương trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Úc với mục đích chính để bạn trở thành biên dịch hoặc phiên dịch (ngoại trừ việc bạn chọn học tiếng Anh cho mục đích đủ điều kiện nhập học chuyên ngành khác). Nếu bạn có mong muốn làm việc trong ngành nghề phiên dịch hoặc biên dịch chuyên nghiệp, hãy đăng ký khóa học biên phiên dịch tại Úc.

Văn bằng Phiên dịch ở Úc được thiết kế để giúp bạn xây dựng các kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tế và định hướng bạn cần để biến niềm yêu thích ngôn ngữ của mình thành sự nghiệp.

Bạn sẽ đạt được các kỹ năng chuyển giao cơ bản để thông dịch trong các môi trường hội thoại chung, tìm hiểu về đạo đức nghề nghiệp và cải thiện trình độ ngôn ngữ. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng để thực hiện các giao dịch, tương tác và đàm phán ở cấp độ chức năng.

Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại Úc?

 • Úc có nhiều khóa học đào tạo ngôn ngữ Anh với chương trình học chuyên ngiệp và linh động;
 • Thời gian khóa từ 1,5 – 2 năm và bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian học.
 • Bằng cấp được công nhận quốc tế chuyên về biên phiên dịch, bạn có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia và tổ chức chính phủ.
Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Úc
Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Úc

 Các trường đào tạo nổi bật ngành Ngôn ngữ Anh tại Úc

 • Monash University

Monash là trường đại học duy nhất ở Úc là thành viên của Conference Internationale d’Instituts Universitaires de Traducteurs et Interpretes (CIUTI), hiệp hội quốc tế lâu đời nhất và uy tín nhất thế giới gồm các tổ chức đại học cấp bằng về biên và phiên dịch.

 • RMIT University

Bằng cấp tại trường được nhiều tổ chức và cơ quan quốc tế / đa quốc gia như tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán, công ty tư nhân và nhà sản xuất ưa thích.

 • Macquarie University

Tại Macquarie, bạn có thể trở thành một biên dịch viên hoặc thông dịch viên đủ tiêu chuẩn được trang bị kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm được đánh giá cao bởi các tổ chức hàng đầu. Bạn sẽ nhận được kiến ​​thức trực tiếp về những phát triển mới nhất trong thế giới biên dịch và phiên dịch.

Cơ hội nghề nghiệp, mức lương sau khi ra trường

Các vị trí công việc bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh:

 • Phiên dịch và phiên dịch cộng đồng
 • Hội nghị quốc tế
 • Dịch thuật và phiên dịch trong kinh doanh
 • Sản phẩm công nghiệp
 • Phiên dịch và phiên dịch các sự kiện khu vực và quốc tế
 • Phát thanh và xuất bản

Ngoài ra, nhu cầu về thông dịch viên có trình độ ngày càng tăng do mức độ tương tác cao giữa con người và các nền văn hóa do các nền kinh tế toàn cầu hóa, nhập cư và các lý do nhân đạo. Một số lượng lớn người cũng phải đối mặt với rào cản ngôn ngữ do khuyết tật về thể chất (như điếc hoặc khiếm thính) và cần được hỗ trợ ngôn ngữ.

Mức lương dao động của cử nhân Ngôn ngữ Anh mới ra trường: AU$24.79 – AU$34,67/giờ (theo payscale.com – cập nhật gần nhất ngày 20/05/2021.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Ngành Tâm lý học

Chương trình đào tạo ngành tâm lý học tại Úc?

Tâm lý học là một lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn khám phá tâm trí, hành vi của con người. Từ đó áp dụng việc học tập để cải thiện con người. Các chương trình đào tạo ngành tâm lý học tại Úc được biết đến với các tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt.

Tại sao nên học ngành tâm lý học tại Úc?

 • Chất lượng giáo dục: Các chương trình cấp bằng đẳng cấp thế giới ở cả bằng Cử nhân và Thạc sĩ đều có thể đạt được tại Úc.
 • Cơ hội di cư: Tâm lý học được liệt kê trong MLTSSL (Danh sách kỹ năng chiến lược trung và dài hạn), là danh sách các ngành nghề được yêu cầu cao ở Úc. Do đó, cơ hội nhận được PR tại Úc thông qua chương trình Định cư Tay nghề chung cao hơn đối với sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học.
 • Đảm bảo việc làm cao: Tỷ lệ thất nghiệp trong lĩnh vực Tâm lý học là rất ít so với các ngành nghề khác và một xu hướng tương tự có thể được quan sát thấy trên toàn thế giới.
 • Cộng đồng sinh viên: Các trường Đại học Úc là nơi có cộng đồng sinh viên tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế, tạo cảm giác thân thuộc và hỗ trợ để vượt qua những thách thức khi sống ở một quốc gia mới.
Chương trình đào tạo ngành tâm lý học tại Úc
Chương trình đào tạo ngành tâm lý học tại Úc

 Các trường đào tạo nổi bật đào tạo ngành Tâm lý học tại Úc

Xếp hạng

Trường

1

The University of Melbourne

2

The University of New South Wales

3

The University of Queensland

4

The University of Sydney

5

The Australian National University

Cơ hội nghề nghiệp, mức lương sau khi ra trường

Tâm lý học đóng vai trò là cánh cổng dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế tài năng. Đối với sinh viên tốt nghiệp với kỹ năng nghiên cứu & phân tích nâng cao và kỹ năng giao tiếp cá nhân tốt, bằng cấp tâm lý học có thể bổ ích trong cả lĩnh vực nghệ thuật và khoa học.

Các lựa chọn nghề nghiệp trong tâm lý học chủ yếu bao gồm 4 ngành chủ yếu: Chăm sóc sức khỏe, trị liệu, giáo dục và nghiên cứu.

Các vị trí công việc cho ngành này như:

 • Nhà tâm lý học
 • Nhà tâm lý học lâm sàng
 • Nhà tâm lý học tiêu dùng
 • Nhà tâm lý học kỹ thuật
 • Nhà tâm lý học thực nghiệm
 • Nhà tâm lý học pháp y / tội phạm
 • Nhà tâm lý học sức khỏe
 • Nhà tâm lý học Hàng không
 • Bác sĩ tâm lý địa chất
 • Nhà trị liệu tâm lý
 • Nhà trị liệu nghệ thuật
 • Nhân viên xã hội
 • Cố vấn
 • Tư vấn nghề nghiệp hoặc hướng nghiệp
 • Cố vấn di truyền
 • Giám đốc nhân sự
 • Giáo viên
 • Vai trò nghiên cứu
 • Vai trò truyền thông

Mức lương dao động ngành Tâm lý học tại Úc sẽ từ: AU$82,029 – AU$119,000 (theo payscale.com – cập nhật gần nhát ngày 23/05/2021).

Du học Việt Phương tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Nổi tiếng của Úc tại Việt Nam như: University of New South Wales, Hotel School Sydney, The University of Adelaide….. Việt Phương Edu luôn cố gắng hết mình để giúp các bạn trẻ Việt Nam chinh phục ước mơ của mình tại đất nước Úc xinh đẹp.

Hãy liên hệ ngay với Việt Phương Edu qua số hotline: 0901 3989 77 để được các tư vấn viên tư vấn, giải đáp băn khoăn lo lắng : “Du học Úc ngành nào?” của các bạn nhé. Đồng thời, các tư vấn viên cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm về ưu đãi, học bổng của các trường đại học ở Úc cho các bạn nhé

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (9 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo