Du học tiếng anh tại trường anh ngữ CPI, Cebu Philippines

Trường anh ngữ CPI Philippines có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho học viên quốc tế từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam… là địa điểm du học tiếng anh uy tín, hàng đầu tại đất nước vạn đảo.

Trường anh ngữ CPI Cebu Philippines

Trường anh ngữ CPI Cebu Philippines

Học tiếng anh tại trường anh ngữ CPI – hiện tượng mới của thành phố Cebu Philippines

Hiện tại, Philippines có hơn 200 cơ sở đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Điều này chứng tỏ Quốc gia vạn đảo này là điểm đến học tập lí tưởng cho những đối tượng muốn học tiếng Anh và cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhưng với mức chi phí hợp lí và tiết kiệm. Và thành phố Cebu sẽ là lựa chọn đầu tiên cho sinh viên do nơi đây tập trung nhiều trường Anh ngữ chất lượng, cùng môi trường học tập phù hợp và là địa điểm trải nghiệm Philippines lí tưởng nhất.

Được thành lập cách đây 2 năm, trường Anh Ngữ CPI nổi lên như một hiện tượng và là một trong những trung tâm Anh ngữ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên quốc tế tại thành phố Cebu nhờ vào chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất hiện đại. Chất lượng giáo dục và hệ thống đào tạo giáo viên tại CPI là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Đội ngũ giáo viên của CPI được đào tạo, phát triển thông qua quá trình tuyển chọn, chương trình đào tạo, đánh giá khắt khe cùng với việc đảm bảo các phúc lợi cho giáo viên. Đây là cách hoạt động và quản lí của CPI để cung cấp cho học viên nguồn chất lượng giáo dục tốt nhất. Bên cạnh chất lượng đào tạo, trường còn quan tâm và lưu ý đến môi trường học tập cho học viên khi khu học xá được xây dựng tại một khu nghỉ mát sang trọng với các dịch vụ và tiện nghi cao cấp, nhằm giúp sinh viên trải nghiệm được môi trường học tập lí tưởng, từ đó nâng cao khả năng tiếp thu và hình thành, phát triển kĩ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Video giới thiệu về trường anh ngữ CPI Cebu Philippines

Trường anh ngữ CPI Cebu Philippines đào tạo những chương trình tiếng anh nào?

Trường anh ngữ CPI hiện tại cung cấp đa dạng khóa học cùng các khóa chuyên ngành, đem đến thêm nhiều sự lựa chọn học tập cho học viên. Bên cạnh các giờ học 1:1, lớp nhóm nhỏ, nhóm lớn, học viên còn được tham gia vào các khóa học đặc biệt, các câu lạc bộ ngoài giờ học chính thức để tận dụng toàn bộ thời gian cho việc học và thực hành nói tiếng Anh.

Các chương trình đào tạo tại trường anh ngữ CPI

Khóa học Thời gian học Mục đích
General English Course 4h 1:1 + 2h 1:4 + 1h 1:8 Nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh tổng quát cho học viên qua từng kĩ năng khác nhau.
Intensive English Course 5h 1:1 + 2h 1:4 + 1h 1:8 Tăng thêm 1 giờ học man-to-man giúp học viên tiến bộ nhanh hơn
Rapid Progress 30/60 6h 1:1 + 3h 1:4 Dành cho học viên không có nhiều thời gian học tại CPI. Rapid 30 (học 1 tuần) và Rapid 60 (học 2 tuần) tập trung chuyên sâu vào 4 kĩ năng của học viên thông qua 6 lớp 1:1 mỗi ngày.
TOEIC, IELTS, TOEFL Preparatory 4h 1:1 + 2h 1:4 + 1h 1:8 Chương trình học giúp làm quen với các khóa học thuật một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cho học viên với 7 lớp học mỗi ngày
TOEIC, IELTS, TOEFL General/ Intensive 4h-5h 1:1 + 2h 1:4 + 2h nhóm Khóa học chuyên sâu giúp học viên tập trung phát triển tối đa thế mạnh và cải thiện điểm yếu, giúp học viên nâng cao hiệu quả, đạt số điểm mong muốn.
ESP General 4h 1:1 + 1h 1:2 + 1h 1:4 + 1h 1:8 Chương trình học đặc biệt cho sinh viên và người đi làm qua các lĩnh vực Kinh doanh, viễn thông, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, xây dựng.
ESP Bridge 4h 1:1 + 1h 1:4 + 1h 1:8
Family Camp & Junior Program 5h 1:1 + 1h 1:1 + 1h 1:8 Khóa học dành cho phụ huynh và học sinh dưới 15 tuổi muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại Philippines.

Tại CPI bạn có thể dễ dàng lựa chọn các khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật hay tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với lựa chọn của cá nhân.Ngoài ra khi du học tiếng anh tại trường anh ngữ CPI học viên được tham gia thực tập, làm việc tại nhà hàng, khách sạn hoặc cơ quan phù hợp với từng chuyên ngành cụ thể. Đây chính là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai nếu các bạn muốn có đủ vốn tiếng Anh cũng như kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành của mình sau khi kết thúc khóa học tại CPI.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1