Du học Thái Lan – Đại học Quốc tế Stamford Điểm đến cho sinh viên Việt

Trước đây khi nhắc tới du học người ta thường nghĩ đến việc phải đi thật xa đến các cường quốc giáo dục như Anh, Úc, Mỹ… thì mới có thể nhận được chương trình giáo dục chất lượng cao và mới có được tương lai tươi sáng. Thì nay chỉ cần xách ba lô lên và đến với du học Thái Lan là bạn có thể trải nghiệm được chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu ngay những tấm bằng danh giá từ các cường quốc giáo dục. Và Đại học quốc tế Stamford là một trong những những điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng trong năm 2018.

đại học quốc tế Stamford

Đại học quốc tế Stamford

Vì sao du học Thái Lan nên lựa chọn đại học quốc tế Stamford

Trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới

Đại học quốc tế Stamford – Stamford International University là một trong những trường quốc tế hàng đầu Thái Lan. Stamford cũng là trường đại học đầu tiên, cũng là trường  duy nhất ở Thái Lan và trong khu vực được kiểm định bởi International Accreditation Council for Business Education (IACBE) Hội Đồng Kiểm Định Quốc tế và Giáo dục Kinh Doanh . Đặc biệt, Stamford là thành viên của Laureate International University- tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với hơn 75 học viện cùng 200 cơ sở tại 25 quốc gia và có hơn 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại

 Hiện tại Stamford có 3 campus gồm Rama 9, Asoke và Hua Hin. Nhằm giúp sinh viên trải nghiệm được môi trường giáo dục quốc tế, trường đầu tư nhiều cơ sở vật chất hiện đại như  trang bị khu vực nhà bếp, nhà hàng, quầy lễ tân, phòng khách sạn cho chương trình quản trị khách sạn quốc tế, phòng thu âm, studio nghệ thuật cho khoa truyền thông và phòng thị trường tài chính với số liệu thật cho chương trình tài chính ngân hàng.

Đại học quốc tế Stamford với cơ sở vật chất hiện đại

Đại học quốc tế Stamford với cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập đa văn hóa

Chỉ tính riêng Rama 9 campus,  sinh viên quốc tế theo học tại đây chiếm 40% và đến từ hơn 100 quốc gia. Do đó khi du học Thái Lan tại Stamford sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa.  Hơn thế nữa, giảng viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Đức, Pháp…

Chương trình học mang tính thực tiễn cao

Tại Stamford, sinh viên được phát triển toàn diện cả kiến thức học thuật và kỹ năng thực hành thông qua chương trình thực tập trong 480h. Bên cạnh đó Stamford có sự liên kết mật thiết với hơn 100 công ty doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, qua đó sinh viên được học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia trong ngành và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới

Vì là thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Laureate nên trường có sự liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như BlueMountains, Media Design School, Kendal School of Hospitality Management …

Các chương trình đào tạo tại Đại học Quốc tế Stamford

Chương trình học Thời gian học Học phí USD
Hua Hin campus
Bachelor of Business Administration in International Business Management 3 năm + thực tập  15.152
Bachelor of Business Administration in International Hotel Management  15.758
Bachelor of Arts in English  15.152
Rama 9 Campus
Bachelor of Business Administration 3 năm + thực tập 18.697
Bachelor of Business Administration in International Hotel Management 19.697
Bachelor of Communication Arts 18.697
Bachelor of Arts in Creative Media Design 19.697
Bachelor of Science in Information Technology 18.697
Bachelor of Business Administration in Entrepreneurship 18.697
Asoke campus
MBA ( International Business Administration) 1 năm

 

 

10.758
MBA (Entrepreneurship)
MBA ( Brand Communication)

Du học Thái Lan – Đại học Quốc tế Stamford Điểm đến cho sinh viên Việt
5 (100%) 2 votes
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác