Du học Thái Lan tại Đại học Stamford: Trải nghiệm nền giáo dục Mỹ

Du học Thái Lan tại đại học Stamford sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Mỹ, được chuyển tiếp sang các trường đối tác danh giá của Mỹ và đặc biệt sở hữu cùng lúc 2 bằng đại học.

Mỹ được biết đến là một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới, luôn là điểm đến số 1 hiện nay của sinh viên quốc tế chính vì môi trường học tập quốc tế, chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng giá trị bằng cấp được đánh giá cao trên toàn cầu. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn được một lần đặt chân đến đây để trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp này vì những trở ngại về khoảng cách địa lý, điều kiện tài chính, hồ sơ visa. Nếu quá khó khăn để có thể du học Mỹ vậy tại sao chúng ta lại không nghĩ đến lộ trình du học Thái Lan tại đại học Stamford với chi phí cực kỳ Đông Nam Á nhưng lại trải nghiệm mội trường học tập chuẩn Mỹ.

Đại học Stamford thu hút đông đảo sinh viên quốc tế qua chương trình bằng kép

Vì sao du học Thái Lan tại đại học Stamford lại có thể trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Mỹ?

Khi lên kế hoạch du học thì mọi người thường quan niệm phải đi thật xa đến các cường quốc du học như Mỹ thì mới có thể trải nghiệm được nền giáo dục chất lượng cao, do đó khi nhắc đến du học Thái Lan không ít người còn e ngại với nền giáo dục tại đây. Nhưng đó chỉ là cái nhìn thiển cận. Thật sự du học Thái Lan mà tiêu biểu là trường đại học quốc tế Stamford- ngôi trường theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại BangKok  Thái Lan đang trở thành một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế hiện nay.

Đại học quốc tế Stamford được thành lập vào năm 1995 là thành viên của tập đoàn Laureate, Mỹ – tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới với 75 học viện, 200 cơ sở có mặt tại 25 quốc gia với hơn 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới. Vì trực thuộc tập đoàn Laureate nên Stamford luôn mang đến chương trình học chất lượng cao, tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó Stamford còn là trường đầu tiên tại Thái Lan và trong khu vực có chương trình học được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc Tế về Giáo Dục Kinh Doanh, Hoa Kỳ (IACBE). Tất cả các yếu tố đó tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Mỹ ngay tại Thái Lan.

Một trong những điểm nổi bật thu hút sinh viên đến với nền giáo dục Mỹ đó chính là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế. Thì nay khi du học Thái Lan tại đại học quốc tế Stamford bạn hoàn toàn được trải nghiệm điều này, sinh viên Stamford đến từ 100 quốc gia khác nhau, tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu trao đổi văn hóa và gắn kết bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, giảng viên của trường là những chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Đức, Pháp… giúp sinh viên không những được tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn cả về kinh nghiệm thực tiễn trong ngành,

Du học Thái Lan tại đại học Stamford thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế thông qua chương trình nhận bằng kép, sinh viên có cơ hội nhận được 2 bằng đại học, 1 bằng đến từ trường đại học Stamford và 1 bằng đến từ một trong những quốc gia như Anh, Úc, Thụy Sĩ và đặc biệt là Mỹ.  Với lộ trình này sinh viên sẽ học 2 năm đầu tại Stamford Thái Lan và sau đó chuyển tiếp sang các trường đối tác để hoàn thành chương trình cử nhân, giúp sinh viên vừa tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và hoàn thành ước mơ được học tập và trải nghiệm nền giáo dục của Mỹ và đặc biệt sở hữu bằng cấp từ các trường danh giá tại Mỹ.

Thông tin các chương trình du học Thái Lan nhận bằng Mỹ tại Đại học Stamford

Trường Ngành học Quốc gia
Lubin School of Business at Pace University Marketing New York, Mỹ
Vaughn College Airline Business Management New York, Mỹ
Kendall College Event Management Chicago, Mỹ
5/5 - (3 bình chọn)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button