Ưu đãi miễn phí đăng ký tại Học viện Kaplan tháng 09/2018

Du học Việt Phương trân trọng thông báo chương trình ưu đãi du học Singapore miễn phí đăng ký đặc biệt của Học viện Kaplan Singapore dành cho học viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại trường trong năm 2018.

Ưu đãi miễn phí đăng ký tại Học viện Kaplan

Thông tin chương trình ưu đãi miễn phí đăng ký tại Học viện Kaplan tháng 09/2018

  • Miễn phí phí đăng kí trị giá 492.20 SGD
  • Áp dụng cho học viên đăng kí trong giai đoạn từ 27/08 – 30/09/2018
  • Áp dụng cho các khóa khai giảng vào năm 2018

Điều kiện áp dụng:

  • Phí đăng kí cần được đóng trong thời gian diễn ra chương trình
  • Không áp dụng cho sinh viên hủy hoặc dời khóa
  • Phí đăng kí sẽ được trừ trực tiếp và học phí khóa học của học viên.
  • Sinh viên cần hoàn tất đầy đủ hồ sơ yêu cầu nhập học, chậm nhất 1 tuần sau khi chương trình kết thúc.

Học viện Kaplan là một trong những trường tư thục được cả sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa yêu thích nhờ vào chất lượng chương trình học và dịch vụ cung cấp cho các bạn sinh viên. Chính phương pháp giảng dạy độc đáo và cam kết nổi bật của Kaplan về chất lượng giáo dục tạo nên sự khác biệt cho trường, cho phép mỗi học viên trải nghiệm quá trình học tập tốt nhất. Ngoài ra, Kaplan còn đơn vị giáo dục được chứng nhận và trao nhiều giải thưởng tại Singapore với các danh hiệu như Học viện tốt nhất, Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore do các tổ chức như JobsCentral Learning, Training and Education Development, AsiaOne People’s Choice Awards,…

Video cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore

Với hơn 25 khóa Cao đẳng, có thể hoàn thành chương trình học trong 8 tháng, và hơn 300 chương trình đào tạo Cử nhân được liên kết cùng các trường đại học hàng đầu thế giới như Royal Holloway University, University College Dublin, University of Essex, Murdoch University,… Kaplan sẽ là lựa chọn học tập lí tưởng cho các bạn học viên khi tìm kiếm chương trình học và bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi tại Singapore trong năm 2018. Liên hệ Du học Việt Phương để được tư vấn chương trình miễn phí đăng ký và hỗ trợ hồ sơ, thủ tục nhập học tại Học viện Kaplan Singapore nhé.

Ưu đãi miễn phí đăng ký tại Học viện Kaplan tháng 09/2018
5 (100%) 7 votes
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác