Ưu đãi đặc biệt du học Singapore tại Học viện Kaplan 2017

Học viện Kaplan Singapore ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam không chỉ nhờ vào chương trình đào tạo tại trường mà còn bởi những hỗ trợ học tập dành cho các bạn sinh viên. Đặc biệt từ ngày 17/07/2017 – 15/10/2017 Kaplan Singapore hỗ trợ học phí lên đến 5.000 SGD khóa tiếng anh cho sinh viên Việt Nam.

Ưu đãi đặc biệt du học Singapore tại Học viện Kaplan 2017

Chi tiết chương trình ưu đãi du học Singapore tại Học viện Kaplan khóa tiếng anh năm 2017.

Đối tượng áp dụng: áp dụng cho các bạn sinh viên Việt Nam học theo 1 trong 2 lộ trình sau:

  • PBEP -> Foundation -> Kaplan Diploma (Học viên chưa tốt nghiệp THPT)
  • Hay PBEP -> Kaplan Diploma (Học viên đã tốt nghiệp THPT)

Nội dung ưu đãi: hỗ trợ học phí trị giá 1,000 SGD/ 1 level tiếng Anh tại trường (đăng kí 5 level, hỗ trợ 5,000 SGD học phí)

Hình thức ưu đãi: sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh và Dự bị (nếu có), ưu đãi này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí khóa cao đẳng tại Kaplan.

Thời gian và điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho hồ sơ đăng kí từ 17/07/2017 đến 15/10/2017
  • Chỉ áp dụng cho khóa tiếng Anh khai giảng vào tháng 08 và tháng 10/2017
  • Hồ sơ phải được hoàn tất trong giai đoạn này
  • Với các bạn đã đăng kí và hủy giữa chừng, không tiếp tục khóa Cao đẳng hay không tham gia ngay khóa Cao đẳng kế tiếp sau khi hoàn tất chương trình PBEP và Dự bị (nếu có), thì ưu đãi này sẽ không còn hiệu lực và không được áp dụng với sinh viên ấy nữa.

Đôi nét về Học viện Kaplan Singapore “Ngôi trường được yêu thích nhất Singapore”

Video về cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan

Kaplan Singapore đào tạo nhiều bậc học với các ngành học khác nhau như Kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Du lịch Khách sạn, Truyền thông, Tâm lí học,… là một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore, đồng thời là ngôi trường nhận được sự quan tâm và yêu thích của các bạn sinh viên trong suốt nhiều năm qua. Học tại Học viện Kaplan Singapore, các bạn không chỉ được hưởng chương trình đào tạo chất lượng từ các nền giáo dục tiên tiến, mà còn được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và năng động hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, các trường đối tác tại Kaplan đều là những trường đại học nổi tiếng, xuất sắc và đạt thứ hạng cao trên bản đồ giáo dục thế giới. Chỉ học tại Kaplan, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận những tấm bằng từ các trường thuộc Top 1% thế giới như University College Dublin, hay các trường thuộc Top 2% như Murdoch University, University of Essex, cùng những trường nổi tiếng khác như Royal Holloway University of London, University of Portsmouth, Northumbria University Newcastle và BHMS, Thụy Sĩ.

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác