Tuyển sinh chương trình du học Singapore 2018 tại Học viện Raffles

Học viện Raffles Singapore được biết đến là một trong những trường chuyên đào tạo về thiết kế, thời trang và kinh doanh hàng đầu châu Á với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ… sẽ là nơi học tập tốt nhất khi lựa chọn du học Singapore 2018.

Tuyển sinh chương trình du học Singapore 2018 tại Học viện Raffles

Raffles là tập đoàn giáo dục lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương chuyên đào tạo về thiết kế thời trang và kinh doanh. Hiện tại  Raffles có 25 trường cao đẳng , đại học ở 23 thành phố khắp 13 quốc gia (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc…). Raffles College of Higher Education Singapore là cơ sở đầu tiên của tập đoàn Raffles được thành lập vào năm 1990. Trường được chính phủ Singapore trao tặng giải thưởng SQC (Singapore Quality Class) về chương trình giảng đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng, bên cạnh đó trường còn vinh dự nhận được chứng nhận Edu-trust chứng nhận danh giá  của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore.

Hiện tại trường đào tạo các ngành về thiết kế ( phong cảnh, thời trang, đồ họa, trang sức, hoạt hình, games…), kinh tế và tâm lý học. Tất cả các khóa học của trường đều được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành đến từ Mỹ, Anh, Úc.. Bên cạnh đó khi học tại Học viện Raffles Singapore sinh viên được tham gia nhiều chuyến đi thực tế, các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế Digital fashion week, Raffles X Ginkgo 3D Design, như có cơ hội được thực tập ngành nghề, giúp sinh viên được tiếp cận với kiến thức thực tiễn, tự tin đảm nhận nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp. Khi học tập tại Raffles nói chung và Học viện Raffles Singapore nói riêng, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang các trường trong hệ thống của Raffles ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại tại Học viện Raffles Singapore

Bên cạnh đó trường có trung tâm phát triển việc làm:

  • Chuyên tìm các công ty đối tác trong và ngoài nước để sinh viên làm thực tập.
  • Tổ chức các buổi tư vấn (workshop) về viết sơ yếu lý lịch và luyện kỹ năng phỏng vấn.
  • Tổ chức các hội chợ việc làm và mời các công ty đối tác đến phỏng vấn riêng cho sinh viên của trường nhằm tăng khả năng kiếm việc của sinh viên khi ra trường.

Thông tin chi tiết chương trình du học Singapore tại học viện Raffles năm 2018

Thông tin chương trình đào tạo tại Học viện Raffles năm 2018

Thông tin chương trình đào tạo tại Học viện Raffles năm 2018

Thông tin đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng tại Học viện Raffles Singapore

Coventry University

Coventry University được thành lập vào năm 1843, là một trong những trường hàng đầu ở Anh Quốc chuyên giảng dạy về nghệ thuật và thiết kế. Trong quá trình hoạt động trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:

  • Top 12 trường đại học ở Anh (The Guardian University Guide 2018)
  • Trường đại học trẻ dành được thứ hạng cao nhất ở Anh (The Guardian and the Complete University Guides 2018)
  • Giải vàng cho chương trình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework (TEF))
                   

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác