Trường Dimensions – Bước đệm vào trường chính phủ Singapore

Singapore được biết đến là một trong những nền giáo dục lớn trên thế giới và là cường quốc giáo dục hàng đầu tại Châu Á. Với chương trình giảng dạy chất lượng cao cũng như những lợi thế từ hệ thống giáo dục Singapore mang lại và đặc biệt là hệ thống các trường chính phủ luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo sinh viên quốc tế. Thế nhưng cánh cửa để vào các trường này không hề dễ dàng đối với tất cả các sinh viên quốc tế.

Trong bài viết này Du học Việt Phương xin được giới thiệu tới quý phụ huynh một lộ trình du học thông minh, một giải pháp tối ưu nhất để xây dựng cho con em mình một bước đệm vững chắc nhằm tìm kiếm một tấm vé vào học tại các trường đại học top đầu của thế giới trong hệ thống các trường chính phủ Singapore.

Trường Dimensions - Bước đệm vào trường chính phủ Singapore

Những ưu điểm khi theo học tại hệ thống các trường chính phủ Singapore

– Được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế

– Chi phí học tập được chính phủ hỗ trợ: khoảng 390 SGD/1 tháng đối với hệ tiểu học và khoảng 600 SGD/1 tháng đối với hệ THCS

– Sau khi hoàn thành chương trình THCS với tấm bằng O level có nhiều sự lựa chọn cho nghề nghiệp:

  • Đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng công lập ở Singapore
  • Tham gia vào hệ thống dự bị đại học ở các học viện tư thục tại Singapore
  • Học tiếp lên A level (đối với các em có thành tích học tập giỏi, xuất sắc). Với tấm bằng A level hay còn gọi là tú tài Anh Quốc và được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên có thể:

– Đăng ký xét tuyển vào các trường đại học công lập ở Singapore như NUS, NTU, SMU, SUTD, SIT, SUSS được chính phủ hỗ trợ 80% học phí và đảm bảo việc làm sau khi ra trường.

– Ngoài ra sinh viên có thể đăng ký xét tuyển và xin học bổng ở nhiều trường đại học danh giá trên thế giới.

Sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi A level có cơ hội nhận được học bổng toàn phần ở các trường đại học danh tiếng trên thế giới

Làm cách nào để được vào học các hệ thống trường chính phủ Singapore:

Để theo học các chương trình tiểu học, THCS tại Singapore sinh viên quốc tế cần tham gia kỳ thi AEIS (Admission Exercise for International Student) hay còn gọi là kỳ thi chính phủ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tiểu học (primary 2-5) và THCS (Sec 1- 3) công lập tại Singapore. Kỳ thi này được Bộ Giáo Dục Singapore tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hằng năm với 2 môn Toán và Tiếng Anh. Kết quả thi sẽ được công bố vào tháng 12, các bé đỗ kỳ thi này sẽ nhập học vào tháng 1 và kỳ thi bổ sung chỉ tiêu sẽ được tổ chức vào tháng 2.

Trường nào tại Singapore đào tạo tốt chương trình luyện thi vào trường chính phủ?

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính phủ tại Singapore các em cần tham gia vào kỳ luyện thi. Và trường Dimensions là một trong những trường danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Trường vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust danh giá từ CPE- Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Chương trình giảng dạy tại trường đều theo tiêu chuẩn quốc tế và được đảm nhiệm từ những giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Các em sẽ được tăng cường giải bài tập, làm quen với các dạng đề, thuật ngữ bằng tiếng anh và thường xuyên tổ chức các buổi thi thử nhằm xác định trình độ của mỗi học sinh để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với từng trình độ của học sinh nhằm giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi chính phủ.

Video giới thiệu đôi nét về trường Dimensions Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình giảng dạy của khóa luyện thi vào trường chính phủ Singapore tại trường quốc tế Dimensions, Quý phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901398977 hoặc để lại thông tin theo form liên hệ phía dưới nhé.

Trường Dimensions – Bước đệm vào trường chính phủ Singapore
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác