Top trường đào tạo ngành Khoa học ứng dụng tại Singapore

Với lợi thế là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, du học ngành Khoa học ứng dụng tại Singapore sẽ là lựa chọn ưu việt dành cho các bạn sinh viên muốn tìm kiếm môi trường học tập quốc tế năng động, chất lượng chương trình học được công nhận rộng rãi, cùng cơ hội tìm việc làm trong và ngoài nước với mức lương hấp dẫn.

Du học ngành khoa học ứng dụng tại Singapore chọn trường nào

Đúng như tên gọi của ngành, ngành Khoa học ứng dụng là ngành học áp dụng lí thuyết từ các công trình nghiên cứu trước đó để đưa vào ứng dụng trong thực tế cuộc sống hằng ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của con người. Đối với sinh viên các ngành học này, công việc chủ yếu của các bạn sẽ được thực hiện bên ngoài phòng thí nghiệm. Vì là ngành học đặc thù nên niềm đam mê đối với nghề là một trong những yếu tố tiên quyết, song song với đó là sự học hỏi, sáng tạo cùng tư duy phản biện và phân tích cũng là những đặc trưng của các bạn sinh viên khi theo đuổi ngành học này.

Khi du học Singapore học viên không chỉ được tạo điều kiện học tập tốt nhất, mà sự phát triển đất nước, tư duy và lối sống hiện đại của người dân Singapore cũng tạo môi trường rèn luyện tốt, giúp sinh viên cải thiện tư duy, suy nghĩ và có thể học tập những điều bổ ích không chỉ từ nhà trường mà cả trong cuộc sống thường ngày. Các hệ thống trường cao đẳng và học viện tư thục tại Singapore chủ yếu đào tạo các ngành học về kinh tế, tài chính, tuy nhiên, các trường trong danh sách sau sẽ là điểm đến học tập lí tưởng cho ngành Khoa học ứng dụng tại Singapore mà các bạn sinh viên đam mê nhưng vẫn chưa tìm được lựa chọn học tập phù hợp cho bản thân mình.

Thông tin top trường đào tạo ngành Khoa học Ứng dụng tại Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 4 môn học và 1 đồ án chuyên ngành

Trường MDIS là học viện tư thục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore. MDIS có 9 khoa với các chương trình học chất lượng cùng hệ thống ngành học đa dạng giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành học cho tương lai của mình, trong đó nổi bật với khoa Khoa học đời sống với các ngành học liên quan đến lĩnh vực khoa học ứng dụng như Công nghệ sinh học, Khoa học y sinh. Với nhóm ngành học này, sinh viên có thể tự tin áp dụng các lí thuyết trên sách vở để đưa vào ứng dụng thực tế nhằm tạo ra các sản phẩm khoa học mới phục vụ cho nhu cầu sức khỏe và đời sống của con người. Khoa khoa học ứng dụng tại MDIS được liên kết giảng dạy cùng trường Đại học Northumbria Anh Quốc, một trong những ngôi trường hàng đầu tại UK để mang đến nội dung học tập hấp dẫn và bổ ích cho ngành học của các bạn học viên. Sinh viên có thể tham gia các khóa học với thời gian học cụ thể như sau:

  • International Foundation Diploma in Biomedical Sciences – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam với thời gian 7 tháng
  • Bachelor of Science (Hons) Biomedical Science/ Biotechnology – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam với thời gian 36 tháng
  • Master of Science in Health Sciences (Management) – dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam với thời gian 12 tháng

Học viện PSB

Học viện PSB với lịch sử phát triển lâu đời là một trong những học viện tư thục có chất lượng giảng dạy, phương pháp học tập và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Singapore. Trường không chỉ chú trọng vào chất lượng các khóa học mà còn quan tâm đến đời sống học tập và sinh hoạt của học viên khi tạo nên một môi trường học tập thân thiện với cơ sở vật chất đáp ứng mọi nhu cầu của người học, giúp các bạn có những trải nghiệm học tập thú vị trong môi trường quốc tế. Nhóm ngành Khoa học ứng dụng tại PSB là một trong những thế mạnh và là ưu điểm nổi bật của nhà trường. Với sự hợp tác và liên kết giảng dạy cùng trường Đại học La Trobe Úc – Top 8 trường Đại học Úc về ngành học Khoa học Sinh học, các khóa học tại đây sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức nền tảng nhất để các bạn có thể vận dụng vào công việc tương lai của mình. Sinh viên có thể tìm hiểu và tham gia vào các khóa học như:

  • Cử nhân Khoa học sinh học – dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với thời gian học 28 tháng.
  • Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Sinh học phân tử – dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với thời gian học 28 tháng.
  • Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Khoa học Dược phẩm – dành cho sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với thời gian học 28 tháng.

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions cũng là một trong những lựa chọn nổi bật cho nhóm ngành Khoa học ứng dụng tại Singapore. Với sự liên kết cùng trường Đại học Cardiff Metropolitan Anh Quốc, các khóa học về ngành học này sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích về ngành học, giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Dimensions cũng trang bị hệ thống phòng học hiện đại cùng với các phòng thí nghiệm tạo điều kiện để học viên có thể tiếp xúc và nghiên cứu thêm sau các giờ học trên lớp. Sinh viên có thể lựa chọn và đăng kí các khóa học ngành Khoa học ứng dụng tại Dimensions như sau:

  • Diploma in Biomedical Science – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 9 tại VN với thời gian học 6 tháng
  • Bachelor of Science with Honours in Biomedical Science – dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN với thời gian học 36 tháng
  • Master of Science in Biomedical Science (Cellular and Molecular Pathology/ Medical Biochemistry) – dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Đại học ở VN với thời gian học 12 tháng
  • Master of Science in Occupational Health, Safety and Wellbeing – dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Đại học ở VN với thời gian học 12 tháng

Với danh sách các trường trên, hi vọng các bạn sinh viên có thể tìm được ngôi trường phù hợp nhất cho hành trình học tương lai của mình về ngành khoa học ứng dụng tại Singapore. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các ngành học tại các trường kể trên, học viên vui lòng liên hệ Du học Việt Phương để được hỗ trợ khi cần thiết nhé.

Top trường đào tạo ngành Khoa học ứng dụng tại Singapore
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác