Kaplan Singapore đưa bạn đến thành công theo cách thật khác

Với chương trình giảng dạy chất lượng cao, dịch vụ dành cho sinh viên chuyên nghiệp cùng với sự liên kết giáo dục chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng trên thế giới mà du học tại Học viện Kaplan Singapore sẽ giúp sinh viên đạt được nhiều thành công trong học tập và mở ra nhiều hướng đi mới cho tương lai.

Kaplan Singapore đưa bạn đến thành công theo cách thật khác

Bất kể một du học sinh nào cũng vậy, dù du học ở đâu đi chăng nữa, ở Châu Á, Châu Âu, Châu Úc hay Châu Mỹ thì đều mang trong mình hy vọng sau thời gian học tập đó sẽ gặt hái được nhiều thành công như tìm được một công việc lý tưởng với mức lương hấp dẫn cùng nhiều triển vọng thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó các phụ huynh đều cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn quốc gia và ngôi trường cho con em mình theo học. Và gần đây với những điều kiện lý tưởng về khoảng cách địa lý, môi trường quốc tế, chương trình học chất lượng cao và nhiều triển vọng nghề nghiệp mà du học Singapore đang trở thành mãnh đất vàng cho sinh viên quốc tế.

Thế nhưng có quá nhiều trường với nhiều chương trình học khác nhau khiến cho sinh viên phân vân không biết lựa chọn ngôi trường nào uy tín, chương trình đào tạo chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, bằng cấp danh giá… Nếu vậy thì học viện Kaplan Singapore sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo đưa bạn đến thành công theo cách học thật khác. Phương pháp giảng dạy độc đáo cùng cam kết nổi bật của Kaplan về chất lượng giáo dục tạo nên sự khác biệt của trường, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên

Học viện Kaplan Singapore và những điểm nổi bật mang lại sự thành công cho học viên theo cách khác biệt

Trực thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới

Một trong những yếu tố tạo nên vị thế của học viện Kaplan Singapore chính là trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc., một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới trực thuộc tập đoàn Graham Holdings, trước đây là Tập đoàn Bưu  tín Washington) với hơn 500 khu học xá trên 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore…Tại Singapore Kaplan có 3 phân viện Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute hiện đang giảng dạy hơn 30.000 sinh viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

học viện Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc

Nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá

– Học viện tốt nhất về kế toán, quản trị kinh doanh, luật học, marketing, tâm lý học ( theo jobsCentral Learning, Training & Education Development (T.E.D) Award 2017

– Học viện tư thục tốt nhất ở Singapore (BERG icons of Learning 2017)

– Nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ EC- Council Global Awards 2017:

  • Giải thưởng thành tựu xuất sắc dành cho đơn vị đào tạo được ủy nhiệm (khu vực Châu Á – Thái Bình Dương)
  • Giải thưởng thành tựu học thuật xuất sắc khu vực Châu Á- Thái Bình Dương

Phương pháp học tập hiện đại

Du học Singapore tại học viện Kaplan sinh viên được tiếp cận phương pháp học tập độc đáo có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cùng với sự cam kết nổi bật  về chất lượng giáo dục đã tạo nên sự khác biệt cho học viện Kaplan Singapore. Ngoài việc học lý thuyết, thì chương trình  học được được thiết kế để bổ sung cho sinh viên những kỹ năng cần thiết nhằm giúp họ đảm bảo được năng lực và kỹ năng cần thiết nhằm giúp họ đảm bảo được năng lực và đạt chuẩn yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thị trường.

Bên cạnh đó với chương trình học tại Kaplan sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn trong chương trình học với hơn 300 chương trình toàn thời gian và bán thời gian cùng hơn 25 chương trình cao đẳng với các chuyên ngành kế toán & tài chính, doanh nghiệp & quản trị, truyền thông, quản trị ngành hàng & khách sạn, công nghệ thông tin, khoa học xã hội & nhân văn, luật.

Đời sống sinh viên phong phú

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì các dịch vụ dành do sinh viên là một nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho Học viện Kaplan. Đời sống sinh viên tại Kaplan có nhiều nét đặc sắc hơn là chỉ học trong sách vở và lớp học. Kaplan có nhiều hội nhóm thú vị, các câu lạc bộ của cộng đồng quốc tế và hội sinh viên Kaplan, nơi cho phép sinh viên phát huy năng khiếu cá nhân và trau dồi kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế… Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học sinh viên thường xuyên được tham gia nhiều chương trình kết nối doanh nghiệp, ngày hội tuyển dụng nhằm giúp sinh viên tìm kiếm cho riêng mình cơ hội việc làm sau khi vừa tốt nghiệp

Video giới thiệu cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện Kaplan Singapore

Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng

Du học Singapore tại học viện Kaplan sinh viên được trải nghiệm chương trình học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới đến từ Anh, Úc và Ireland. Chương trình học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của các trường này. Chính vì thế khi học tại Kaplan Singapore sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập những vẫn có thể trải nghiệm được môi trường học tập chuyên nghiệp, sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế như học tại các quốc gia đó vậy. Đặc biệt khi học tại Kaplan sinh viên có cơ hội được học  cùng lúc 2 chuyên ngành kép cũng như dễ dàng chuyển tiếp học tại các trường trong hệ thống đối tác của Kaplan.

Các trường đối tác danh tiếng của Học viện Kaplan Singapore

  • Murdoch University, Úc
  • Royal Holloway University of London, Anh
  • University of Portsmouth, Anh
  • University College Dublin, Ireland
  • Northumbria University, Anh
  • University of Essex, Anh
Kaplan Singapore đưa bạn đến thành công theo cách thật khác
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác