Hội thảo du học Singapore – Bí mật ngành Du lịch Khách sạn 2018

Du lịch, khách sạn là một trong những ngành dịch vụ có tốc độ phát triển thần kỳ, giàu tiềm năng nhất trong nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay. Chính vì những lợi thế đó nên ngành du lịch khách sạn luôn là ngành học hot được đông đảo sinh viên lựa chọn, và Singapore, một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu Châu Á đã trở thành địa điểm lý tưởng của nhiều sinh viên khắp nơi trên thế giới. Vậy lý do của sự lựa chọn đó xuất phát từ đâu? Và ngành du lịch khách sạn tại đảo quốc này có những bí mật gì?

Bí mật ngành du lịch khách sạn tại Singapore 2018

Tất cả những bí mật đó sẽ được tiết lộ trong hội thảo du học Singapore với chủ đề “Bí mật ngành du lịch khách sạn 2018”. Du học Việt Phương phối hợp với Học viện SDH tổ chức buổi hội thảo này nhằm giúp quý phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về lộ trình học, các chuyên ngành đào cũng như cơ hội ngành nghề của lĩnh vực du lịch, khách sạn,

Chi tiết chương trình hội thảo du học Singapore “Bí mật ngành du lịch khách sạn 2018”

• Thời gian: 14h, thứ 7 ngày 13/01/2018
  • Địa điểm: Think in a Box Coffee shop, 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q 1, TP HCM

Thành phần tham dự:

• Mr Jonny Zhu – đại diện tuyển sinh Học viện SDH, Singapore
  • Lê Huyền Linh (Lolita): cựu sinh viên cao đẳng nâng cao quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn tại SDH- hiện là chuyên viên tư vấn cấp cao tại RGF Executive Search
  • Nguyễn Thị Kiều Oanh (Jennifer): cựu sinh viên SDH cao đẳng nâng cao quản lý sự kiện tại SDH- hiện là marketing manager tại Schindler Group

Đăng ký tham gia hội thảo bằng cách nào?

Cách 1: Gọi trực tiếp đến Hotline 0901 39 89 77

Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Tại sao lại nên tham dự hội thảo này?

– Được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện trường SDH- Mr Jonny

– Lắng nghe những chia sẻ về ngành nghề và trải nghiệm thực tế từ hai cựu du học sinh tại SDH

– Tìm hiểu thêm về cơ hội ngành nghề của ngành du lịch khách sạn và ngành quản lý sự kiện tại Singapore

– Cơ hội sở hữu được nhiều suất học bổng giá trị từ trường

Học bổng du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện SDH 2018

Tham dự hội thảo học viên có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị từ trường SDH Singapore

Vì sao Học viện SDH là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên theo học ngành du lịch, khách sạn tại Singapore?

Những điểm nổi bật chỉ có tại trường SDH Singapore

–  Chương trình đào tạo có sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành: bên cạnh việc học lý thuyết sinh viên thường xuyên được tham dự nhiều chuyên đề, hội thảo, các chuyến tham quan thực tế ngành nghề như wine appreciation work-shop, hospitality leaders reception, cocktail completion, tourism race, Vatel business game, hotel visit…

Chương trình thực tập hưởng lương là một điểm nổi bật chỉ có tại học viện SDH, chính là tất cả các chương trình giảng dạy từ cao đẳng đến thạc sĩ đều có chương trình thực tập hưởng lương tại những khách sạn đẳng cấp 5 sao như: Marina Bay Sands, Raffle Hotel, Goodwood Park, Shang-ri-la… Tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với thực tế ngành nghề, nâng cao kỹ năng chuyên môn và sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

– Tất cả những giảng viên của trường đều là những chuyên gia trong ngành và đảm nhiệm những vị trí cấp cao trong các hệ thống nhà hàng khách sạn hàng đầu ở Singapore cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Video giới thiệu tổng quan về Học viện SDH Singapore

– Có sự liên kết với các tổ chức hàng đầu trên thế giới về đào tạo ngành du lịch khách sạn: SDH là học viện đầu tiên và duy nhất tại Singapore liên kết với tập đoàn Vatel, Pháp để giảng dạy và cấp bằng chương trình cử nhân và thạc sĩ. Vatel là trường tiên phong trên thế giới về chất lượng đào tạo ngành du lịch khách sạn.  Hiện tại Vatel là tập đoàn hàng đầu thế giới với số lượng campus và học viên theo học ngày càng tăng cao, hiện tai Vatel đang sở hữu 41 campus, đang đào tạo hơn 7.000 sinh viên cùng 33.000 cựu sinh viên khắp nơi trên thế giới đang thành công ở nhiều vị trí cấp cao trong lĩnh vực du lịch khách sạn.