Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS

Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS sinh viên được tiếp cận với chương trình học chất lượng cao và vinh dự nhận được tấm bằng của Nottingham Trent University, Anh Quốc.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Nếu như trước kia mọi người chỉ quan tâm đến vấn đề “ăn no, mặc ấm” thì ngày nay mọi người đều hướng đến “ăn ngon, mặc đẹp”. Đứng trước xu thế đó, ngành thời trang đã tạo nên bước chuyển mình vượt bậc, trở thành ngành học thời thượng và thu hút được nhiều người theo học. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là nguồn nhân lực ngành thiết kế thời trang ở nước ta vẫn chưa được đào tạo bài bản, vẫn còn thiên về lý thuyết chính vì thế những nhà tuyển dụng thời trang vẫn đang trong cơn khát đội ngũ thiết kế chất lượng cao. Nhưng thiết nghĩ, nếu các bạn được đào tạo bài bản lẫn kiến thức và kỹ năng từ một ngôi trường danh tiếng, chương trình giảng dạy chất lượng cao theo chuẩn Quốc tế thì chắc hẳn các bạn sẽ làm nên sự khác biệt. MDIS- một trong những trường đào tạo ngành thiết kế thời trang chất lượng cao tại Singapore sẽ giúp bạn trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS

Du học Singapore ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS

Chi tiết về chương trình học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

MDIS Singapore được thành lập vào năm 1956 là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore. Với chương trình đào tạo khoa học, hiện đại tập trung vào tiêu chí chất lượng cùng với hàng loạt chương trình hỗ trợ cho sinh viên, học viện MDIS không những thu hút được sinh viên trong nước mà còn đông đảo sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia khác nhau. Chính vì chất lượng đào tạo và những dịch vụ mang lại cho sinh viên mà trường đã được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE) công nhận và cấp chứng nhận Edu Trust 4 năm và được nhiều sinh viên Việt Nam yêu thích khi lực chọn du học Singapore là điểm đến khởi đầu cho tương lai của bản thân

Tổng quan chương trình học ngành thiết kế thời trang tại trường MDIS Singapore

Du học Singapore học chương trình cử nhân ngành thiết kế thời trang tại MDIS được thiết kế chi tiết giúp sinh viên hiểu rõ từ quy trình thiết kế, các yêu cầu kỹ thuật trong từng giai đoạn thiết kế, phương pháp cắt mẫu cho đến công đoạn may và hoàn thành sản phẩm. Bên cạnh đó, sinh viên còn được giảng dạy cách phối hợp hài hòa, tinh tế nét đẹp của bản sắc văn hóa vào trong mẫu thiết kế giúp cho những mẫu thời trang của bạn không những dừng lại ở mức độ đẹp, phù hợp với xu thế mà còn hướng đến một ý nghĩa cao đẹp. Trong chương trình năm cuối đại học, chính tay bạn sẽ thực hiện dự án thời trang từ công đoạn thiết kế, ứng dụng hiệu ứng 2D, 3D vào trong sản phẩm cho đến công đoạn may và hoàn thành sản phẩm. Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp sinh viên sẽ được Nottingham Trent University, UK trao bằng cử nhân.

Thông tin tuyển sinh về chương trình cử nhân ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS năm 2017

Học phí SGD Điều kiện đầu vào Thời gian  Kỳ nhập học

37.236

IELTS 6.0

Tốt nghiệp THPT

36 tháng

 

17/04/2017

16/10/2017

Nottingham Trent University, UK – Đối tác liên kế và giảng dạy chương trình thiết kế thời trang tại MDIS

Nottingham Trent University, UK được thành lập vào năm 1843 là một trong những trường lớn nhất Anh Quốc với số lượng sinh viên là 27.000. Trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế Nottingham Trent University nằm Top 3 trường đại học hàng đầu trong cả nước về số lượng sinh viên  thành công trong  công việc liên quan đến ngành học (the Higher Education Satistics Agency 07/2006). Bên cạnh đó trường giữ vị trí thứ 5 trong hạng mục Thiết kế và Dệt may trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017 và xếp thứ 9 tại UK trong The Business of Fashion’s Global Fashion School Ranking cho các chương trình đại học năm 2016. Nottingham Trent University mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời trong việc tìm kiếm việc làm với 94% sinh viên đại học và 95% sinh viên sau đại học tìm được việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

                   

Thẻ:, , , , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác