Du học Singapore ngành thiết kế Game tại Học viện Raffles

Du học Singapore ngành thiết kế Game tại Raffles mang lại cho sinh viên nền kiến thức vững chắc mang tính thực tiễn cao và cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Thông tin chương trình và cơ hội nghề nghiệp ngành thiết kế Game tại Học viện Raffles Singapore

Hiện nay công nghệ thông tin đang phát triển một cách vượt bật, ngày càng có nhiều thị trường smartphone, tablet…với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đứng trước xu thế phát triển như vậy, ngành thiết kế Game cũng đang dần lớn mạnh. Thế nhưng thực tế các công ty lập trình Game hiện tại lại đang khát nguồn nhân lực thiết kế Game có trình độ chuyên môn cao và năng lực thật sự. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo công ty nên Học viện Raffles Singapore tiến hành đào tạo ngành thiết kế Game.

Du học Singapore ngành thiết kế Game tại Học viện Raffles

Du học Singapore ngành thiết kế Game đang được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo, đam mê công nghệ và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế Game thì hãy để Raffles giúp bạn “thiết kế nên con đường sự nghiệp” thông qua chương trình du học Singapore ngành thiết kế Game. Chương trình Thiết kế Game tại Học viện Raffles dạy bạn cách hình thành cốt truyện, phát thảo nhân vật và phân tích trò chơi đó. Sau khi hình thành ý tưởng, các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn để lập trình Game, cách tạo dựng nên những nhân vật và những hiệu ứng cho trò chơi đó để tạo nên một chương trình hoàn chỉnh.  Với đội ngũ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn như thế nào để mang lại tính hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực thiết kế Game. Bên cạnh đó, trường còn thiết lập mối quan hệ rộng rãi với nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế Game, vì vậy cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là vô cùng rộng mở.

Video giới thiệu học viện Raffles Singapore

Một số thông tin của chương trình học ngành thiết kế Game:

Chương trình học Thời gian Học phí Điều kiện
Cao đẳng nâng cao 2 năm – S$64,200

(4 lần, mỗi lần S$16,050)

– S$62,060

(2 lần, mỗi lần S$31,030)

Hết lớp 10, IELTS 5.5
Đại học 1 năm – S$32,100

(2 lần, mỗi lần $16,050)

– S$31,030

(1 lần đóng)

Cao đẳng nâng cao

Thông tin về đối tác liên kết giảng dạy và cấp bằng tại Raffles Singapore

Ưu điểm của chương trình học tại Học viện Raffles Singapore là sau khi bạn hoàn thành xong chương trình cao đẳng nâng cao bạn có thể liên thông lên đại học và được nhận bằng từ những trường Anh Quốc. Bạn có thể lựa chọn chương trình học của Coventry University hoặc Northumbria University.

Coventry University: Nhắc đến Coventry là nhắc đến ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo thuộc top đầu ở Anh Quốc. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trường đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như “đại học của năm 2015” (Times Higher Education Awards). Trong 3 năm liên tiếp từ năm 2014-2016, trường được tạp chí The Times và The Sunday Times Good University Guide xếp hạng là trường hiện đại nhất ở Anh Quốc. Không những thế Coventry luôn dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2016) và nhận giải Nữ Hoàng cho doanh nghiệp năm 2015.

Northumbria University: là một trong những trường đại học dẫn đầu ở Anh Quốc cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo. Trong suốt quá trình hoạt động, trường luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng cao không những cho sinh viên trong nước mà còn hướng đến sinh viên Quốc tế. Tính đến nay trường đã đào tạo hơn 35000 sinh viên trên 140 quốc gia trên thế giới. Theo đánh giá về chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định chất lượng Anh, trường luôn xếp loại xuất sắc (22/24 điểm). Bên cạnh đó trong suốt 3 năm liền trường giữ vững danh hiệu “trường đại học xuất sắc nhất Anh Quốc” (theo bình chọn của Sunday Times).

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button