Du học Singapore ngành An Ninh Mạng tại Học viện MDIS 2018

Ngày nay với sự lan tỏa toàn cầu của mạng lưới Internet cùng với nền công nghệ mạng đang phát triển mạnh mẽ đã góp phần nâng cao được chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội. Nhưng sự phát triển này cũng mang lại những hệ lụy vô cùng nguy hiểm, khó lường trước được từ những hacker cố tình xâm nhập và phá hủy hệ thống thông tin mạng của quốc gia cùng nhiều công ty, doanh nghiệp. Hằng ngày số liệu các tổ chức doanh nghiệp bị tấn công mạng ngày một tăng cao và để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Đứng trước tình hình như thế, các doanh nghiệp đang rất khát đội ngũ kỹ sư an ninh mạng chất lượng cao, được đào tạo bài bản và có khả năng tiếp thu những tiến bộ của thế giới. Và du học Singapore ngành an ninh mạng tại Học viện MDIS sẽ là cơ hội cho bạn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, kiến thức đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều triển vọng phát triển sự nghiệp.

Du học Singapore ngành An Ninh Mạng tại Học viện MDIS 2018

Những điểm nổi bật trong chương trình du học Singapore ngành an ninh mạng tại Học viện MDIS 2018

Chương trình giảng xoáy sâu vào thực tiễn và nâng cao kỹ năng thực hành

An ninh mạng là một chuyên ngành thuộc khoa công nghệ thông tin của trường MDIS – một trong những khoa trọng điểm và thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học. Chương trình giảng dạy chú trọng vào tính thực hành, cung cấp cho sinh viên kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về hệ thống thông tin, mạng máy tính và mạng không dây, nguyên tắc và kỹ thuật về an ninh mạng, cách thức thiết kế hệ thống an ninh, cơ sở dữ liệu để quản lý rủi ro, bảo mật thông tin, cách thức thiết kế, hỗ trợ và bảo mật các hệ thống thiết bị di động… Bên cạnh đó sinh viên được cung cấp các kỹ thuật an ninh mạng nâng cao, tiếp cận các công cụ và kỹ thuật tấn công mạng, thử nghiệm cách thức thâm nhập của các hacker để từ đó nâng cao các phương pháp bảo vệ hệ thống mạng.

Trong quá trình du học Singapore ngành an ninh mạng tại Học viện MDIS sinh viên thường xuyên tham gia các hoạt động nhóm, dự án chuyên ngành dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhằm nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích, tổng hợp và giải quyết những thách thức về kỹ thuật trong quá trình bảo mật hệ thống an ninh mạng.

Với những tiêu chuẩn đào tạo chuyên nghiệp, khóa học không những đào tạo nên những chuyên gia chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để giải quyết những vấn đề phức tạp trong hệ thống an ninh mạng mà còn luôn nêu cao tinh thần kỹ luật và đạo đức nghề nghiệp.

Video giới thiệu học viện MDIS Singapore

Thiết lập mối quan hệ với các tổ chức cấp cao trong ngành

Khoa công nghệ thông tin của trường MDIS thiết lập nhiều mối quan hệ với các tổ chức trong ngành, tiêu biểu là hội viên của Hiệp Hội Máy Tính Singapore ( Singapore Computer Society) và thành viên của Singapore Infocomm Technology Federation (SITF). Chính sự hợp tác này tạo cơ hội cho sinh viên nắm bắt được những thông tin ngành nghề, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành, và quan trọng là nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Liên kết với trường Teesside University, UK

Du học Singapore ngành an ninh mạng tại Học viện MDIS ở bậc cử nhân có liên kết với trường Teesside University để đào tạo và cấp bằng. Mặc dù học tại MDIS Singapore nhưng chương trình giảng dạy và giá trị bằng cấp hoàn toàn giống với khi bạn theo học ngành này tại Teesside University vây. Bên cạnh bằng cấp có giá trị quốc tế thì sinh viên còn được công nhận từ British Computer Society – Hiệp Hội Máy Tính Anh, sẽ tạo nên sự khác biệt cho sinh viên sau khi ra trường.

Teesside University đứng thứ 1 tại Anh Quốc về sự hài lòng của sinh viên

Teesside University đứng thứ 1 tại Anh Quốc về sự hài lòng của sinh viên

  • Teesside University là một trong những  trường danh tiếng ở UK về chương trình giảng dạy xuất sắc cũng như đào tạo nên những sinh viên tài năng vừa nắm vững kiến thức chuyên môn vững chắc vừa giàu kinh nghiệm thực tiễn
  • Nhận giải thưởng Nữ Hoàng về thành tích xuất sắc trong liên kết với các tổ chức doanh nghiệp
  • Nhận được giải bạc cho khung chương trình đào tạo xuất sắc
  • Nằm trong danh sách các trường đại học trên thế giới năm 2017-2018

Nhiều triển vọng nghề nghiệp:

Những chuyên gia ngành công nghệ thông tin đã phân tích nhu cầu những dự án về phát triển công nghệ thông tin, hệ thống mạng, phân tích cơ sở dữ liệu, an ninh mạng sẽ tăng mạnh khoảng 33.400 dự án trong giai đoạn 3 năm (2017-2019). Tiêu biểu là lĩnh vực an ninh mạng sẽ là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong nền kinh tế kỹ thuật số của Singapore và dự kiến sẽ tăng 90 triệu SGD trong năm 2020 (theo channelnewsasia.com 22/03/2017). Đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên theo học ngành an ninh mạng tại Singapore nói chung và trường MDIS nói riêng.

Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành an ninh mạng tại Học viện MDIS năm 2018

Chương trình học Thời gian học Điều kiện đầu vào Học phí SGD Khóa khai giảng
 

Cử nhân ngành an ninh mạng (Bachelor of Science (Hons) in Cybersecurity and Network)

24 tháng – Hoàn thành chương trình  Foundation  Diploma in Information Technology  trường MDIS/ Hoàn thành THPT với GPA 7.0 trở lên bao gồm toán và tin học

– IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

 

 

31.565 28/5/2018
16 tháng – Hoàn thành chương trình Diploma in Information Technology  của MDIS hoặc các chương trình cao đẳng khác với chuyên ngành có liên quan

– IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

21.400
8 tháng – Hoàn thành Higher Diploma Information Technology hoặc tương đương

–  IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương

 

11.235

Trên đây là những thông tin về du học Singapore ngành an ninh mạng tại Học viện MDIS mà du học Việt Phương – Đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS tại Việt Nam muốn mang đến cho học sinh, phụ huynh đang có dự định du học ngành học này tại đảo quốc Sư Tử trong năm 2018. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901398977 hoặc để lại thắc mắc qua form liên hệ phía dưới, thông tin của quý vị sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm thông tin:

Du học Singapore ngành An Ninh Mạng tại Học viện MDIS 2018
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác