Du học Singapore ngành Marketing không bao giờ lỗi thời

Nếu bạn là một người năng động, tự tin cùng một bộ óc đầy khả năng sáng tạo và đam mê kinh doanh thì du học Singapore ngành Marketing sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp.

Tại sao du học Singapore ngành Marketing được đánh giá là ngành nghề không bao giờ lỗi thời

Marketing là một lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Marketing không chỉ đem sản phẩm của mình đến với khách hàng, làm thỏa mãn nhu cầu của họ, mà còn phải mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Marketing không đơn thuần chỉ là tiếp thị và bán hàng, mà Marketing còn là quá trình định hướng hoạt động kinh doanh. Chính vì thế sự sáng tạo là một trong những yêu cầu bắt buộc khi hoạt động trong lĩnh vực này.

Nếu ngày xưa người ta chỉ dùng những phương pháp marketing truyền thống như ti vi, báo đài,… thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của Internet mà chúng ta có nhiều cách tiếp cận với khách hàng hơn thông qua hình thức marketing online. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tiền bạc. Do là một trong những yếu tố cần thiết trong hoạt động kinh doanh, mà ngày càng nhiều vị trí cũng như việc làm được tạo ra cho ngành nghề này. Khảo sát có thể thấy hơn 30% các công việc cần tuyển dụng hiện nay đều liên quan đến marketing. Và cho dù xã hội có phát triển như thế nào, thì nhu cầu việc làm và sức hút của ngành nghề này cũng không hề thuyên giảm.

Du học Singapore ngành Marketing không bao giờ lỗi thời

Du học Singapore ngành Marketing không bao giờ lỗi thời

Với chuyên ngành Marketing, các bạn có thể tham gia vào bất kì tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại hay dịch vụ. Vị trí các bạn có thể đảm nhiệm rất đa dạng bao gồm vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm hay tham gia công tác hoạch định chiến lược marketing và tổ chức sự kiện. Các công việc này đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao cho các bạn trẻ năng động.

Ưu điểm vượt trội khi du học Singapore ngành Marketing

Nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận toàn cầu, Singapore sẽ là một trong những quốc gia lý tưởng cho lựa chọn ngành học Marketing này. Khi học chương trình Marketing tại Singapore, các bạn học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Marketing, về phương thức và hoạt động Marketing. Từ đó, hình thành nên những ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho ngành cũng như cho bản thân về kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học được cách để có thể nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Với chương trình Marketing tại Singapore, các bạn học viên có cơ hội nhận được chương trình học tiêu chuẩn và đạt chất lượng từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và Úc khi học tại Singapore. Hơn nữa, thời gian học tập của các bạn cũng sẽ được rút ngắn hơn cùng với mức học phí hợp lí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học so với khi học tại các quốc gia kể trên.

Du học Singapore ngành Marketing nên học trường nào?

Các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có rất nhiều lựa chọn cơ sở học tập cho mình tại Singapore với ngành học Marketing này. Bên cạnh hệ thống các trường công lập, Singapore có rất nhiều trường cao đẳng, học viện tư thục đạt tiêu chuẩn chất lượng về chương trình học cũng như hệ thống quản lí đạt hiệu quả cao, liên kết cùng các trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng tại các quốc gia như Anh Quốc và Úc để giảng dạy và mang đến những nội dung học tập hấp dẫn cho các bạn sinh viên quốc tế. Một số trường sau các bạn học viên có thể tin tưởng khi lựa chọn du học Singapore ngành Marketing bao gồm:

Học viện Quản lí Phát triển Singapore MDIS: tại MDIS, các bạn học viên có thể tham gia khóa học Marketing từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ với chương trình học và bằng cấp đến từ 2 trường đại học Anh Quốc bao gồm University of Sunderland và Bangor University – top 2% các trường đại học trên thế giới.

Video giới thiệu về MDIS Singapore

Kaplan Higher Education Academy: các bạn sinh viên có thể đăng kí học ngành Marketing tại Kaplan với các chương trình từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Với chương trình Marketing tại Kaplan Singapore, học viên sẽ được giảng dạy và cấp bằng từ các trường đại học top 2% thế giới như Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.

Video giới thiệu về Học viện Kaplan Singapore

SIM Global Education: SIM GE là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho ngành học Marketing này. Khi học tại SIM, các bạn học viên có cơ hội nhận được tấm bằng đại học từ 1 trong 3 trường đại học sau RMIT, University of Southampton, University of Stirling.

James Cook University: với ngành Marketing tại James Cook, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình Đại học trong 2 năm cùng tấm bằng đến từ đại học James Cook Úc.

Video giới thiệu về Đại học James Cook

Học viện ERC: ERC cũng là một trong những học viện tư thục tại Singapore có đào tạo ngành học Marketing cho học viên quốc tế. Khi học tại đây, các bạn học viên có thể tham gia các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Đại học với chương trình học và đào tạo đến từ University of Greenwich.

Video giới thiệu về Học viện ERC Singapore

Trên đây là một số thông tin về du học Singapore ngành Marketing mà Du học Việt Phương muốn mang tới cho các bạn, mong rằng sẽ mang lại những cái nhìn tổng quan hơn, lựa chọn phù hợp cho bản thân cũng như có một kế hoạch cho tương lai của riêng mình.

                   

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button