Du học Singapore giới thiệu về Học viện SDH 2019

Học viện SDH Singapore nổi tiếng là một trong những học viện tư thục đào tạo ngành học Du lịch nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Singapore. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và cung cấp các khóa học cho các bạn sinh viên đam mê làm việc trong ngành công nghiệp không khói này, nhà trường tự hào về chương trình học của mình khi không những cung cấp những kiến thức cần thiết cho ngành, mà đào tạo cả những kĩ năng bắt buộc phải có, cùng với việc thúc đẩy khả năng kinh doanh giúp sinh viên vừa có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm của xã hội, vừa đủ kiến thức và kĩ năng để quản lí sự nghiệp của riêng mình.

Du học Singapore giới thiệu về Học viện SDH 2019

Các khóa học tại trường được đào tạo từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ với thời gian học và chi phí học tập phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Điểm đặc biệt trong chương trình học của Học viện SDH chính là thời gian thực tập hưởng lương bên cạnh thời gian học lí thuyết ở tất cả các khóa đào tạo, kể cả chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ.

Đối với chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, nhà trường liên kết giảng dạy cùng trường Vatel Pháp, trường tiên phong thế giới trong đào tạo ngành học Du lịch, nhà hàng khách sạn mang đến lợi thế cạnh tranh tốt hơn cho các bạn sinh viên khi bắt đầu bước vào thị trường việc làm và tìm kiếm công việc phù hợp.

Năm 2018, bên cạnh chương trình học các khóa ngành Du lịch nhà hàng khách sạn, nhà trường mở thêm Khóa Cao đẳng Quản lí sự kiện cho những bạn năng động và yêu thích làm việc trong ngành sự kiện. Đặc biệt, năm 2019 nhà trường tiếp tục mở thêm khóa học mới liên quan đến lĩnh vực hàng không để đa dạng thêm lựa chọn cho các bạn sinh viên. Vẫn theo mô hình đào tạo chung của trường, tất cả các khóa học đều được sắp xếp thời gian thực tập hợp lí để đảm bảo hiệu quả học tập của khóa học. Với chương trình đào tạo ngành hàng không mới này, ngoài tấm bằng do SDH Institute cấp, sinh viên còn nhận thêm bằng do tổ chức hàng không lớn nhất thế giới IATA cấp, giúp cơ hội nghề nghiệp của sinh viên trở nên rộng mở hơn trong tương lai khi du học Singapore tại trường.

Các chương trình tuyển sinh du học Singapore tại Học viện SDH năm 2019

Ngành học Thời gian học Học phí

SGD

Điều kiện đầu vào
Diploma in Hospitality Operations 6 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,000 – Tốt nghiệp THCS

– Đủ 17.5 tuổi

– IELTS 5.0

Diploma in Aviation and Travel Operations 9 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 10,800 – Tốt nghiệp THCS

– Đủ 17 tuổi

– IELTS 5.0

Higher Diploma in Events Management 9 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,900 – Tốt nghiệp THPT

– 17 tuổi

– IELTS 5.5

 

Advanced Diploma in Hospitality and Toursim Management 18 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 17,000
Bachelor Degree in International Hotel Management 6 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 15,000 – Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại SDH hoặc các bằng cấp tương đương khác, xem xét trên từng trường hợp cụ thể

– IELTS 5.0

MBA in International Hotel Management 12 tháng lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 19,000 – Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Du lịch khách sạn hoặc ĐH khác chuyên ngành với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn

– IELTS 5.5

Giới thiệu đối tác cấp bằng – VATEL International Business School Hotel & Tourism Management

SDH là học viện tư thục duy nhất tại Singapore liên kết đào tạo cùng đối tác đến từ Pháp – trường Vatel.

Vatel được thành lập năm 1981 tại Pháp, là trường tiên phong trong đào tạo ngành Du lịch khách sạn trên thế giới với nhiệm vụ phát triển đội ngũ nhân viên trong ngành. Hiện tại, Vatel có hơn 41 cơ sở, đào tạo hơn 7,000 sinh viên trên khắp thế giới với chương trình học kết hợp linh hoạt giữa lí thuyết và thực hành thực tế, giúp sinh viên sẵn sàng hơn khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Các giải thưởng mà trường đạt được trong quá trình hoạt động gồm:

– Trường hàng đầu tại châu Âu đào tạo ngành học du lịch khách sạn (theo IFOP 2007)

– Nhận giải thưởng Worldwide Hospitality Awards về chương trình đào tạo tốt nhất năm 2003

– Nhận giải thưởng trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất năm 2016

– Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm đạt 100%

– Hiện tại có hơn 30,000 cựu sinh viên trên khắp thế giới

 

Du học Singapore giới thiệu về Học viện SDH 2019
Đánh giá bài viết!
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác