Có nên học công nghệ sinh học tại Singapore không?

Bạn là người đam mê tìm tòi, thí nghiệm, nghiên cứu… hẳn là sẽ rất hứng thú với chuyên ngành công nghệ sinh học. Công  nghệ sinh học là một ngành không hề xa lạ với mọi người, là một ngành rất thú vị, nơi mà sinh viên được học, nghiên cứu về mọi sinh vật, kết hợp cùng các thiết bị thí nghiệm hiện đại. Trong công nghệ sinh học chuyên sâu người học có thể lựa chọn chuyên ngành riêng cho mình như nghiên cứu về động vật, thực vật, vi sinh vật…để ứng dụng vào đời sống thực tiễn.

Sinh viên ngành công nghệ sinh học sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vai trò công việc khác nhau như: kỹ sư điều hành sản xuất, thẩm định chất lượng tại các nhà máy dược phẩm, thực phẩm; Chuyên viên công nghệ sinh học tại các công ty chế biến nông, thủy sản; Các trung tâm kiểm nghiệm, phòng thí nghiệm, cơ quan nghiên cứu về công nghệ vi sinh, công nghệ sinh học thực vật, động vật; chuyên viên phân tích về mẫu bệnh phẩm; cán bộ xét nghiệm trong bệnh viện, trung tâm y khoa.

Có nên học công nghệ sinh học tại Singapore không?

Có nên du học ngành công nghệ sinh học tại Singapore hay không?

Singapore là điểm đến lý tưởng cho bạn có môi trường học tập năng động, thiết bị hiện đại. Tại đây, sinh viên được thực hành để tiếp thu kiến thức chứ không chỉ là những buổi giảng lý thuyết. Công nghệ sinh học là một ngành được đánh giá cao ở Singapore. Bạn có cơ hội trang bị cho mình vốn kiến thức sâu rộng về ngành, công nghệ tế bào, engyme, kỹ thuật Gen, nuôi cấy mô…., thành thạo kỹ năng và các thao tác thí nghiệm, tiếng anh phát triển nhanh chóng.

Sinh viên được đào tạo trong môi trường tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu tham khảo, quy trình vận hành công nghệ, những thành tựu mới về công nghệ sinh học của thế giới.

Nên chọn trường nào để học ngành công nghệ sinh học tại Singapore?

Singapore được đánh giá là một trong những nền giáo dục Top 1 châu Á. Là quốc gia đáng tin cậy để theo học ngành công nghệ sinh học. Dưới đây là một số lựa chọn tiêu biểu mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn du học Singapore ngành công nghệ sinh học

Học viện Phát triển Quản Lý Singapore – MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo tốt và chuyên nghiệp. trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

Học Viện MDIS Singapore – Điều Gì Đã Thu Hút Sinh Viên Việt Nam

Chương trình khoa học sinh học tại học viện MDIS cung cấp cho sinh viên kiến thức và hiểu biết về khoa học cơ bản làm nền tảng cho công nghệ sinh học, bao gồm sinh học phân tử và tin sinh học. Học sinh được trang bị kiến thức về khoa học đi đầu trong sự phát triển của công nghệ sinh học; phát triển các kỹ năng thực tế bao gồm các kỹ năng công nghệ thông tin, quản lý và thực hành, giao tiếp…

Các chương trình học: Cử nhân khoa học công nghệ sinh học; cử nhân khoa học y sinh; cử nhân ngành hóa sinh; cao đẳng khoa học y sinh.

Học viện PSB Academy

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu Singapore vơi hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao, cung cấp nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng gắn liền với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Ở học viện PSB có các chương trình học đa dạng từ tiếng anh chuyên ngành, Cao đẳng, Cử nhân và thạc sĩ. Các chương trình ở đây đều được cấp bằng của trường đại học liên kết quốc tế như ngành công nghệ sinh học được cấp bằng bởi đại học Latrobe, Úc.

Du học Singapore tại Học viện PSB nhận bằng cấp từ Úc

Các ngành học: Cử nhân khoa học sinh học; Cử nhân khoa học Dược phẩm; Cử nhân khoa học sinh học phân tử

Nhìn chung, sinh viên tốt nghiệp sẽ được trao bằng kỹ sư chuyên ngành công nghệ sinh học, cơ hội việc làm dành cho các bạn du học ngành công nghệ sinh học tại Singapore thực sự rất lớn. Du học không chỉ giúp bạn phát triển về ngành nghề bạn chọn mà còn giúp bạn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào các công ty thực phẩm. dược phẩm, các phòng thí nghiệm, nghiên cứu…

Có nên học công nghệ sinh học tại Singapore không?
5 (100%) 2 votes
Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác