Chương trình sau đại học Quản trị nhà hàng khách sạn tại SDH

Du học Singapore với chương trình sau đại học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại Học viện SDH, sinh viên vừa tiết kiệm được thời gian vừa bắt kịp với xu thế thị trường việc làm hiện nay.

Singapore – đảo quốc sư tử đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên lựa chọn địa điểm du học, đặc biệt chương trình sau đại học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Singapore có nhiều hệ thống trường cao đẳng, học viện, đại học đào tạo. Trong đó Học viện SDH là một trong những trường hàng đầu Singapore chuyên đào tạo Du lịch, Nhà hàng- Khách sạn và thuộc top 10 trường tư thục được yêu thích theo Job Central Singapore.

Chương trình sau đại học Quản trị nhà hàng khách sạn tại SDH

Thông tin du học Singapore chương trình sau đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Học viện SDH

Chương trình sau đại học ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn của trường SDH Singapore dành cho những sinh viên muốn nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn hoặc tiến xa hơn trong ngành “công nghiệp không khói” này. Tất cả chương trình giảng dạy đều được Institute of Hospitality (tổ chức lớn nhất thế giới về lĩnh vực nhà hàng- khách sạn) chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Sinh viên sẽ được truyền đạt lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn từ những giảng viên giàu kinh nghiệm và đang hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Điều này sẽ giúp sinh viên không những tiếp thu được lý thuyết từ những bài giảng mà còn hiểu biết rõ hơn về cách thức quản lý, quy trình hoạt động của hệ thống nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Thông tin tuyển sinh chương trình sau đại học ngành quản trị du lịch khách sạn

– Thời gian học: 6 tháng

– Học phí: S$13,744.15

– Môn học:

  • Human Resource Management
  • Hospitality Management
  • Management of International Tourism
  • Managerial Accounting
  • Marketing
  • Site Attraction Management

–  Điều kiện đầu vào:

Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp Cử nhân hoặc tương đương
Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Đại diện Du học VIệt Phương qua thăm và làm việc với Học viện SDH Singapore

Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn trong tương lai

Du lịch và lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn luôn có tác động, ảnh hưởng qua lại với nhau. Thực tế hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đã tác động mạnh mẽ đến quá trình chuyển mình của lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam. Theo nghị quyết được ký vào ngày 16/01/2017 của Bộ Chính Trị về phát triển du lịch đã nhấn mạnh trong 15 năm qua ngành du lịch phát triển rõ rệt và đạt được những kết quả quan trọng, rất đáng khích lệ. Năm 2016, số lượng khách du lịch quốc tế đạt 10 triệu lượt người, tăng hơn 4,3 lần so với năm 2001; khách du lịch nội địa đạt 62 triệu lượt người, tăng 5,3 lần so với năm 2001; đóng góp trực tiếp ước đạt 6,8% GDP, cả gián tiếp và lan tỏa đạt 14% GDP. Mục tiêu đến năm 2020, ngành Du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội (Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch). Đây thật sự là cơ hội để phát triển sự nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn. Đặc biệt đối với các bạn du học ngành này tại những ngôi trường chuyên đào tạo lĩnh vực Nhà hàng- Khách sạn uy tín, chương trình đào tạo chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế thì cơ hội lại càng cao hơn nữa.

                   

Thẻ:, , , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác