Chương trình cử nhân của Đại học Teesside tại Học viện MDIS

Du học Singapore đang dần trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh vì địa hình gần Việt Nam thuận lợi cho phụ huynh và học sinh. Khí hậu và môi trường xanh sạch đẹp, văn minh nên được nhiều người yêu thích và chọn nơi đây và nơi dừng chân lý tưởng để học hành và làm việc. Tuy nhiên đây không phải là nguyên nhân chính thu hút phụ huynh và học sinh du học Singapore mà chủ yếu là do Singapore được thừa kế một nền giáo dục chất lượng cao của Anh. Nên các trường học và học viện tại Singapore đều hướng đến những phương thức giáo dục, đào tạo, môi trường học tập chất lượng không thua kém các nước Anh Mỹ Úc. 

Lộ trình du học Singapore chuyên ngành Kinh tế tại trường MDIS

Một trong những học viện tư thục có tiếng, uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng phải kể đến trường MDIS Singapore. Đây là một học viện lâu đời và uy tín có kinh nghiệm trên 60 năm giảng dạy, nhà trường đã trở thành một bước đệm tốt cho biết bao thế hệ học sinh gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Một trong những nguyên nhân giúp cho trường thành công là do trường đã liên kết các trường đại học danh giá trên thế giới để đào tạo và cấp bằng cho các chương trình đại học và thạc sỹ tại trường. Điển hình như ngành STEAM, một trong những ngành đào tạo có tiếng tại MDIS, không phải chỉ vì các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết mà cũng bởi do trường đã liên kết với đại học Teesside của Anh Quốc trong việc đào tạo và cấp bằng.

Trường Đại học Teesside Anh Quốc

Đại học Teesside Anh Quốc

Trường đại học là nằm trong TOP 10% trường đại học chất lượng đào tạo cao được bầu chọn bởi TIMES HIGHER EDUCATION(THE) World University Rankings 2016-2017 (601-800 world band listing).

Đoạt giải thưởng của Nữ hoàng Anh và được công nhận là một trong những trường chất lượng cao về đào tạo ngành công nghệ thông tin, kinh doanh.

Vì những giá trị và thành tưu mà trường Teeside mang lại nên Học Viện MDIS rất tự hào được làm đối tác của trường. Điều này giúp cho các sinh viên theo học tại trường có được tấm bằng đại học hay thạc sỹ của trường đại học Anh Quốc khi theo học ngành công nghệ thông tin tại học viện MDIS tại Singapore.

Đây là những ngành học, khóa học mà trường MDIS đã hợp tác với Đại Học Teesside Anh Quốc để đào tạo.

Chương trình học nhận bằng Đại học Teesside Anh Quốc tại Học viện MDIS Singapore

Chương trình học

Thời Gian Học

Yêu cầu đầu vào

Doctorate in Business Administration

27 tháng

Trên 25 tuổi

Có bằng thạc sỹ kinh tế hoặc các ngành liên quan.

Trên 3 năm kinh nghiệm quản lý.

Làm 1 đề xuất nghiên cứu ngắn.

Tham dự 1 buổi phỏng vấn đầu vào với nhà trường.

Bachelor of  Engineering (Hons) Electronic and Electrical

36 Tháng

 

·        Trên 17 tuổi

·        Có bằng Tốt Nghiệp THPT

·        Ielt 5.5 hoặc 6.0

·         Đã tốt nghiệp Cao Đẳng tại trường MDIS

Bachelor of Arts ( Hons) Broadcast Media Production  (Top-up)

24 tháng

Bachelor of Science (Hons) Cybersercurity and Networks

24 tháng

Bachelor of Science ( Hons) Information Technology

24 tháng

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác