Du học Singapore Ngành Tài chính ngân hàng tại Học viện ERC

Singapore thiên đường xanh của Đông Nam Á với cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng nâng cao đã trở thành địa điểm lý tưởng được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Vốn là trung tâm kinh tế – tài chính của Châu Á, Singapore đã trở thành mảnh đất giàu tiềm năng thu hút nhiều doanh nghiệp, ngân hàng danh tiếng khắp nơi trên thế giới về đầu tư. Chính vì vậy mà sức hút du học Singapore ngành Tài chính – ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ. ERC Singapore là một trong những trường danh tiếng ở Singapore đào tạo ngành này và cũng là nơi ươm mầm nên nhiều thế hệ doanh nhân tài năng.

Học viện ERC Singapore
Học viện ERC Singapore

Du học Singapore học ngành tài chính ngân hàng tại Học viện ERC có gì nổi bật và khác biệt

Du học Singapore học chương trình Cử nhân Tài chính ngân hàng tại Học viện ERC với tấm bằng mang chuẩn Anh Quốc, bạn không những được tiếp cận nền kiến thức mang tầm cỡ Quốc tế mà còn có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Học viện ERC được thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng hàng đầu Châu Á. Trường luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm và nâng cao kho tàng kiến thức. Chuyên ngành chính của trường là đào tạo tạo tiếng Anh, Kinh doanh, Tài chính- ngân hàng, Du lịch- khách sạn.

Tất cả các ngành học, cấp học của trường đều được giảng dạy theo phương pháp hiện đại có sự đan xen tinh tế giữa lý thuyết và thực hành vào chương trình học, luôn luôn chú trọng đến tính thực tiễn. Bên cạnh đó trường luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục và ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty tập đoàn lớn trên thế giới trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn.

Một điều không thể không kể đến khi đề cập đến chất lượng giáo dục tại ERC là trường vinh dự nhận được chứng nhận  Edu Trust 4 năm từ Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore và 96,4 % sinh viên của trường đều tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp (theo khảo sát của Jobscentral năm 2013).

Chương trình học ngành Cử nhân Tài chính ngân hàng tại ERC Singapore

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao ngành Tài chính ngân hàng tại trường ERC Singapore (20 tháng) sinh viên có thể liên thông lên chương trình năm cuối đại học (12 tháng). Hoặc sinh viên hoàn tất chương trình cao đẳng/đại học tại Việt Nam có thể xét miễn giảm vào trực tiếp chương trình Top up (kết quả xét duyệt dựa vào kết quả học tập của sinh viên tại Việt Nam).

Du học ngành Tài chính ngân hàng tại ERC trang bị cho sinh viên kiến thức tổng quát, thực tiễn và chuyên sâu về dịch vụ tài chính, kỹ năng về dự đoán các nhu cầu tài chính, xu hướng đầu tư của Quốc tế. Bên cạnh đó với phương pháp giảng dạy từ thực tế, đưa thị trường vào lớp học đã giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội để trải nghiệm với môi trường kinh doanh thực tế, và tích lũy được nhiều kỹ năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế có tính đào thải cao như hiện nay.

Thông qua chương trình học sinh viên có thể hiểu rõ hơn về những nguyên tắc hoạt động, chức năng chủ yếu của hệ thống ngân hàng, cách thức ngân hàng đáp ứng những nhu cầu về thanh toán, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng, dự đoán và quản lý những rủi ro trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Sau khi đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sinh viên sẽ vinh dự nhận được tấm bằng Cử nhân Tài chính ngân hàng của Greenwich University.

Du học Singapore ngành tài chính ngân hàng tại Học viện ERC

Sinh viên Học viện ERC Singapore trong lễ tốt nghiệp

Thông tin chương trình Cử nhân Tài chính ngân hàng (hệ liên thông) tại Học viện ERC 2017

Thời gian học: 12 tháng

Môn học:

  • Banking: Principles, Pracice and Regulation
  • Strategic Management
  • Leadership
  • Career Management
  • Contempoary Issues in Management
  • Dissertation

Điều kiện đầu vào

  • Hoàn thành chương trình dự bị đại học, có chứng chỉ IELTS từ 6.0
  • Hoặc hoàn thành Cao đẳng/Đại học tại VN, có chứng chỉ IELTS 6.0

Học phí:

  • Cao đẳng nâng cao: S$ 18.000
  • Đại học năm cuối: S$ 18.450

Đối tác cấp bằng cử nhân Tài chính – Ngân hàng tại ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là đối tác uy tín của Greenwich University. Greenwich được thành lập 1890 là một trong những trường lớn và hiện đại ở Anh Quốc. Trường luôn tự hào trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao mang tầm quốc tế cho sinh viên từ hàng trăm quốc gia trên thế giới đến du học Singapore. Không những thế trường được tạp chí Times Higher Education bình chọn là trường có tính chất quốc tế nhất toàn cầu. Trường luôn được xếp hạng tốt về mức độ hài lòng của sinh viên và luôn giữ vị trí đứng đầu liên tiếp trong 4 năm (2010-2013).

Theo đánh giá của Sunday Times 2012, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Vương quốc Anh về giảng dạy các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dựng, và đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán (theo The Guardian University Guide 2014).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1