Du học Singapore ngành quản lý sự kiện nên chọn trường nào?

Mặc dù chỉ là một mảng nhỏ trong khối ngành Du lịch Nhà hàng khách sạn nhưng lĩnh vực quản lí sự kiện tại Singapore lại đóng góp khá lớn vào sự thành công của ngành dịch vụ này. Theo báo cáo mới nhất của Market Research Report, lĩnh vực sự kiện tại Singapore ước tính sẽ tạo ra 3 tỉ đô vào năm 2024. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các bạn yêu thích ngành học này và mong muốn có cơ hội việc làm tại nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có nền kinh tế phát triển như Singapore.

Du học Singapore ngành quản lý sự kiện học trường nào để có tương lai rộng mở

Singapore không chỉ nổi tiếng với tốc độ kinh tế phát triển nhanh chóng và đạt nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ chỉ trong vòng 50 năm thành lập mà nền du lịch của đảo quốc này cũng phát triển vượt bậc, khiến nhiều quốc gia khác phải ganh tị. Singapore trong những năm gần đây trở thành địa điểm du lịch ưu thích của nhiều du khách quốc tế nhờ vào các chính sách phát triển nền công nghiệp không khói này và mang đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho du khách.

Du học Singapore ngành quảng lý sự kiện tại Học viện SDH

Hiện nay khi đi học Singapore, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm các trường có đào tạo ngành học về Du lịch khách sạn với các chương trình học nổi bật kết hợp với thời gian thực tập hưởng lương linh động, nhưng để học ngành Quản lý sự kiện, Trường nào phù hợp với bạn?

Nhằm giải đáp thắc mắc du học Singapore ngành Quản lý sự kiện nên học tại trường nào? Du học Việt Phương xin giới thiệu đến quý phụ huynh/học sinh chương trình Diploma in Events Management tại SDH Institute.

Tại sao du học Singapore ngành Quản lý sự kiện nên chọn Học viện SDH

Học viện SDH là học viện chuyên về đào tạo ngành học Du lịch khách sạn cho các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có ngành Quản lý sự kiện. Với chương trình học được công nhận bởi Institute of Hospitality – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình Du lịch khách sạn nổi tiếng thế giới tại UK, chương trình du học Singapore ngành quản lý sự kiện tại SDH Institute sẽ mang đến cho các bạn học viên các nội dung học tập phù hợp với môi trường làm việc thực tế, nhằm trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để học viên có thể đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của thị trường.

Hơn nữa, khóa học Cao đẳng Quản lý sự kiện tại trường SDH được thiết kế linh hoạt giữa thời gian học lí thuyết và thực tập thực tiễn tại các công ty sự kiện. Theo thông tin từ các bạn cựu sinh viên tại đây, mức lương thực tập trung bình cho các bạn theo học ngành sự kiện ở Học viện SDH tại các công ty sự kiện tại Singapore dao động ở mức 2,000 SGD/ tháng. Không chỉ mức lương thực tập hấp dẫn, đây còn là cơ hội quý báu để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường việc làm thực tế và tích lũy những kinh nghiệm việc làm cần thiết cho công việc tương lai của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng Quản lý sự kiện tại SDH, sinh viên có thể dễ dàng học lên chương trình đại học chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn với chương trình học và bằng cấp từ trường Vatel Pháp, hoặc chuyển tiếp để sang UK để hoàn thành chương trình cử nhân tại 2 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực sự kiện bao gồm University College Birmingham và University of Gloucestershire.

Sinh viên học chương trình học du lịch khách sạn liên kết với Đại học Vatel Pháp tại Học viện SDH Singapore

Ưu đãi khi đăng ký chương trình du học Singapore ngành Quản lý sự kiện tại Học viện SDH

  • Tặng vé máy bay cho tất cả sinh viên đạt visa
  • Học bổng trị giá lên đến 2,900 SGD

Để tìm hiểu thêm về du học Singapore ngành Quản lý sự kiện tại Học viện SDH, các bạn sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ Du học Việt Phương để được hướng dẫn rõ hơn về lộ trình học cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ văn phòng nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1