Du học Singapore ngành Logistics tại trường Quốc tế Dimensions

Du học Singapore ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại trường Dimensions mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức hữu ích về cách quản lý hoạt động chuỗi cung ứng cũng như các hoạt động hậu cần trong quy trình sản xuất của doanh nghiệp vừa mang lại tiềm năng cho các bạn sinh viên sẵn sàng hội nhập nền kinh tế toàn cầu và  đón đầu xu thế ngành nghề hiện nay.

Ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics đang “bùng nổ”

Ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics đang “bùng nổ”

Nếu như trước đây khi nhắc đến kinh tế mọi người sẽ nghĩ ngay đến những ngành nghề như kế toán, tài chính, marketing hay quản trị kinh doanh… Vâng ! những ngành nghề ấy rất phổ biến và có đóng góp tích cực cho lĩnh vực kinh tế nhưng các bạn đã  bỏ qua ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics – một mảng cực kỳ quan trọng và “có đóng góp thầm lặng” trong chiến lược phát triển kinh tế. Ngành học này thật sự đầy hứa hẹn và mang lại nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ trong trong tương lai.

Chương trình và điều kiện tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics tại Dimensions

Dimensions có chương trình đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao. Khi du học Singapore ngành Logistics bậc cao đẳng ngành Quản lý chuỗi cung ứng được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết trong việc quản lý chuỗi cung ứng các sản phẩm cụ thể và cung cấp những ứng dụng thực tiễn cao đồng thời cũng xây dựng kỹ năng làm việc, tư duy hiện đại cho sinh viên. Bên cạnh đó, chương trình này cũng phát triển cho sinh viên kỹ năng hậu cần và kỹ năng quản lý cho phép họ áp dụng những kiến thức thực tiễn của họ trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp trong ngành công nghiệp chuỗi cung ứng.  Đối với chương trình học bậc cao đẳng nâng cao thì ngoài những kiến thức nền tảng giống như bậc cao đẳng thì sinh viên được nâng cao kiến thức thực hành trong công tác hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng. Chương trình này cũng phát triển sinh viên đủ khả năng hội nhập với môi trường kinh doanh đối ngoại và các chính sách kinh tế tác động đến các doanh nghiệp cũng như hiểu được cách vận hành của các doanh nghiệp quốc tế để từ đó đưa ra chiến lược để hỗ trợ.

Ngành Logistics là một trong những ngành nghề thế mạnh của trường Dimensions Singapore

Ngành Logistics là một trong những ngành nghề thế mạnh của trường Dimensions Singapore

Chương trình học ngành Logistics tại Cao đẳng Dimensions

  • Môn học:

Chương trình học cao đẳng:

 +Marketing

 +Quantitative Techniques for Business

 +Management Information System

 +Principles of Logistics and Supply Chain Management

 +Purchasing Management

 +Warehouse Management

 +Electronic Commerce

Chương trình cao đẳng nâng cao:

 +Business Environmen

 +Conomics

 +Human Resource Management

 +International Trade

 +Materials Resource Planning

 +International Procurement Management

 +Physical Distribution Management

  • Thời gian học:

+Chương trình cao đẳng: 8 tháng, học phí $S 7.934,05

+Chương trình cao đẳng nâng cao: 8 tháng, học phí $S 8.335,30

Yêu cầu tuyển sinh ngành Logistics tại Dimensions

 Cao đẳng Cao đẳng nâng cao
Tuổi Từ 17 tuổi trở lên Từ 18 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp THPT Hoàn thành cao đẳng ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics hoặc cao đẳng ở Việt Nam
Tiếng Anh IELTS >=5.5 hoặc vượt qua kỳ kiểm tra Tiếng Anh  đầu vào tại Dimensions IELTS >=5.5 hoặc vượt qua kỳ kiểm tra Tiếng Anh  đầu vào tại Dimensions

Du học Singapore ngành Logistics tại Dimensions chỉ với thời gian 8 tháng cho chương trình Cao đẳng và 8 tháng tiếp theo cho chương trình Cao đẳng nâng cao sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cần thiết để có thể hoạt động trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần tại các tập đoàn đa quốc gia, mở ra một trang mới, cơ hội mới cho bản thân.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1