Du học Singapore ngành khoa học Y sinh tại trường Dimensions

Sinh viên du học Singapore ngành khoa học Y sinh do trường Dimensions liên kết với Cardiff Metropolitan vừa được đào tạo với nền giáo dục chất lượng cao vừa sở hữu được tấm bằng theo chuẩn Anh quốc.

Ngày nay Khoa học Y sinh đang là một trong những lĩnh vực nổi bật thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà khoa học và có những đóng góp tích cực cho ngành Y khoa. Hiểu được tầm quan trọng cũng như tiềm năng của lĩnh vực Y sinh đối với sự phát triển của xã hội nói chung và ngành Y khoa nói riêng nên trường cao đẳng Dimensions đã liên kết với Đại học Cardiff Metropolitan đào tạo Cử nhân Khoa học Y sinh. Ngành học này thật sự phù hợp cho những sinh viên có đam mê muốn tìm hiểu cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành trong lĩnh vực Khoa học Y sinh và vận dụng kiến thức đã học được vào việc nghiên cứu tìm ra những phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân.

Du học Singapore học ngành khoa học Y sinh tại trường Dimensions

Thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore ngành khoa học Y sinh tại trường Dimensions

Du học Singapore chương trình ngành học khoa học Y Sinh tại trường Dimensions được thiết kế xoay quanh nội dung giải phẩu, sinh lý học, hóa sinh, di truyền học, tế bào, sinh học phân tử, vi sinh học và miễn dịch học liên quan đến sức khỏe và bệnh tật. Bên cạnh đó chương trình học còn giúp học viên thành thạo được các nguyên tắc của phương pháp phân tích định tính và định lượng được áp dụng trong những nghiên cứu khoa học về các căn bệnh bao gồm việc phê chuẩn và giải thích các kết quả. Kết thúc chương trình học, sinh viên có được kiến thức tổng quát và chuyên sâu về dấu hiệu của các căn bệnh và tìm ra những phương pháp ngăn ngừa cũng như điều trị hiệu quả.

Chi tiết về chương trình đào tạo ngành khoa học Y sinh tại trường Dimensions

  • Thời gian: 3 năm
  • Học phí: S$ 45,357.30

Với những môn học cụ thể như sau:

Năm học Môn học
Năm 1 Key Skills & Concepts for Biomedical Science
Human Anatomy & Physiology
Cell Biology & Genetics
Biochemistry
Infection and Immunity
Experimental Data Analysis
Personal and Professional Development A
Năm 2 Molecular Cell Biology
Physiology, Pharmacology & Toxicology
Principles & Practice of Cellular Sciences
Principles & Practice of Genetic Sciences
Personal & Professional Development B
Analytical & Research Methods
Principles & Practice of Infection Sciences
Principles & Practice of Blood Science
Năm 3 Biomolecular Analysis
Contemporary Topics in Biomedical Science
The Biology & Laboratory Investigation of Disease
Translational Research
Research Project
  • Yêu cầu đầu vào:
Độ tuổi Từ 19 tuổi trở lên
Học vấn GCE A level, tốt nghiệp trung học phổ thông/ tốt nghiệp chương trình dự bị đại học các ngành khoa học như vật lý, toán học, công nghệ thực phẩm.
Tiếng Anh IELTS >= 6.0

Đối tác liên kết giảng dạy và cấp bằng chương trình khoa học Y sinh

Cardiff Metrpolitan University

Cardiff Metropolitan University

Bên cạnh chất lượng chương trình đào tạo thì bằng cấp là một điểm nổi bật khi du học Singapore ngành Khoa học Y sinh tại Dimensions. Sau khi đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sinh viên sẽ được vinh dự đón nhận bằng Cử nhân danh giá của trường Cardiff Metropolitan. Cardiff Metropolitan là một trong những trường hiện đại và phát triển ở châu Âu, trường đã khẳng định vị thế của mình với vị trí thứ 4 trong top 5 những trường ở Anh Quốc có chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho sinh viên (Theo Times Good University Guide 2004 bình chọn). Không dừng lại ở đó Cardiff Metropolitan đứng đầu Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế trong 6 năm liên tiếp (theo kết quả khảo sát sinh viên quốc tế – ISB (International Student Barometer giai đoạn 2010-2015 ).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1