Du học Singapore học thạc sĩ tại Học viện EASB

Với chương trình giảng dạy chất lượng, cung cấp kiến thức quản lý và khả năng áp dụng vào thực tiễn, học thạc sĩ tại học viện EASB sinh viên còn có cơ hội được rèn luyện chuyên sâu về các chuyên ngành như: quản trị, marketing, du lịch khách sạn. quản lý nhân sự và lập kế hoạch kinh doanh. Chương trình của trường sẽ giúp sinh viên có kiến thức toàn diện và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học.

Du học Singapore học thạc sĩ tại Học viện EASB

Học viện EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Sinh viên học viện EASB được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1,000 SGD) và không hạn chế số lần. Sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Đây là cách sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế để rút kinh nghiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường. Trong năm 2013, 2014 sinh viên của Học viện EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

Thông tin chi tiết du học Singapore chương trình học thạc sĩ tại Học viện EASB

Tên chương trình Trường cấp bằng Thời gian học Học phí Kỳ nhập học
Master of Business Administration Heriot Watt University 15 tháng 35,096 22/10/2018
MBA

·         Finance

·         Human Resource Management

·         Marketing

·         Stragetic Planning

18 tháng 41,516 10/12/2018
Master of Science in Marketing 41,516 12/2018
Master of Business Administration Cardiff Metropolitan University 13 tháng 28,676 22/10/2018
MBA

·         Project Management

28,676 22/10/2018
Master of Science in Leadership & Hospitality Management Queen Margaret University 12 tháng 26,536 22/10/2018

Yêu cầu đầu vào:

 • Yêu cầu học vấn: Hoàn thành chương trình Đại học
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5
 • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc

Thông tin đối tác liên kế đào tạo và cấp bằng chương trình học thạc sĩ tại Học viện EASB

Heriot Watt University có những thành vượt trội riêng trong ngành kinh tế, là tiền đề thu hút số lượng lớn sinh viên mỗi năm

 • Có Chương trình MBA của trường kinh doanh Edinburgh Business School là chương trình lớn nhất trên thế giới (Financial Times 2012). Hơn 40% công ty trong danh sách Fortune 500 có nhân viên theo học chương trình này.
 • Là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và xếp hạng 17 (QS World University Ranking2013) trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất
 • Đứng thứ 3 tại Anh với chuyên ngành kế toán – tài chính (The Times Good University Guide 2016)
 • Đứng thứ 13 tại Anh với chuyên ngành QT, QTKD, Marketing (The Times Good University Guide 2016)

Cardiff Metropolitan University – Tương tự với Heriot University, trường đem đến toàn bộ chất lượng giảng dạy tốt nhất được công nhận đến với EASB. Thiết kế chương trình MBA nhắm đến những đối tượng tìm cách phát triển sự nghiệp của mình cần hiểu biết về tất cả các chức năng chính trong kinh doanh. Đồng thời khóa quản lý dự án được thiết kế cho người quản lý dự án thực tế hoặc trong tương lai, bộ phận tư vấn, điều khiển và lập kế hoạch.

Cardiff Metrpolitan University

 • UWIC cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên.
 • Xếp hạng 18 các ngành: Business; Management và Marketing; xếp hạng thứ 17 chuyên ngành tâm lý học (theo The guardian university league tables 2016)
 • Phương pháp đào tạo: 70% đánh giá (thuyết trình; viết luận; hoạt động nhóm,…) trong quá trình học tập; 30% dựa trên điểm thi.

Queen Margaret University –  Có thế mạnh về lĩnh vực nhà hàng khách sạn, một trong những mục tiêu chính của chương trình là đặt sinh viên ở trung tâm của quá trình học tập và tạo môi trường trải nghiệm học tập hoàn chỉnh nhất với trung tâm mô phỏng nhà hàng khách sạn thật.

 • Đứng thứ 19 với chuyên ngành du lịch khách sạn, nghỉ dưỡng theo The Sunday Time University Guide 2016.
 • Giành chiến thắng cho hạng mục Khả Năng Lãnh Đạo và Quản Lý Nhóm tài ba do Times Higher Education và Leadership Management Awards tổ chức năm 2012.
 • Đứng thứ 35 tại Anh theo The Times Good University Guide 2014.

Với việc nhận được tấm bằng danh giá của một trong ba trường đại học hàng đầu Anh Quốc kể trên, thì học thạc sĩ tại học viện EASB là một trong những lựa chọn thông minh dành cho sinh viên Việt. Hãy liên hệ với du học Việt Phương để được hỗ trợ tốt nhất về các chương trình học thạc sĩ tại SIngapore nhé.

5/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button