Du học Singapore học thạc sĩ quản lý dự án tại trường Dimensions

Du học Singapore tại Dimensions với chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai với tấm bằng chuẩn Anh quốc của đại học Cardiff Metropolitan.

Hiện nay ngày càng nhiều sinh viên hay các những người có kinh nghiệm quản lý muốn sở hữu được tấm bằng Thạc sĩ chuẩn quốc tế với mục đích muốn trau dồi kỹ năng , tiếp thu kiến thức mới, nâng cao trình độ chuyên môn, hoặc tạo ra bước ngoặc trong con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhưng vấn đề đặt ra là du học Thạc sĩ ngành gì, ở đâu để có thể bắt kịp xu thế phát triển và có nhiều cơ hội thăng tiến? Thạc sĩ Quản lý dự án tại Dimensions là ngành nghề có nhiều tiềm năng mà Du học Việt Phương muốn giới thiệu đến với các bạn.

Du học Singapore ngành thạc sĩ dự á tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Du học Singapore ngành thạc sĩ dự á tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Du học Singapore ngành Thạc sĩ quản lý Dự án với chương trình được thiết kế chi tiết, trọng tâm xoáy sâu vào các khía cạnh như kế toán, tiếp thị, quản lý các hoạt động, hoạch định, phân tích và đưa ra chiến lược phát triển dự án nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn và áp dụng những phương pháp hiện đại vào việc chỉ đạo, giám sát những dự án sau này. Thông qua các bài giảng lý thuyết những bài học về đạo đức nghề nghiệp được đan xen vào một cách tinh tế nhằm giáo dục sinh viên về ý thức và trách nhiệm của người quản lý dự án là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.  Không những thế, sinh viên còn phát triển được những kỹ năng cần thiết cho ngành nghề tương lai như kỹ năng quan sát, kỹ năng quản lý lãnh đạo, kỹ phân tích nhận định và có khả năng dự đoán và giải quyết những rũi ro trong quá trình quản lý dự án. Bên cạnh đó, chương trình học không những hướng những Cử nhân Quản trị dự án muốn học tiếp lên Thạc sĩ mà còn dành cho những cá nhân có kinh nghiệm quản lý, hay những nhà quản lý cấp cao của công ty muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay thăng tiến ở những cấp bậc cao hơn. Sau khi đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng Thạc sĩ Quản lý dự án của đại học Cadiff Metropolitan.

Thông tin du học Singapore chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý dự án tại Dimensions

 • Thời gian học: 12 tháng
 • Học phí: $ S 21.549,80

Môn học:

 • People and Organisations
 • Accounting for Decision Makers
 • Operations Management
 • Marketing
 • Strategic Management
 • Delivering Successful Projects (Elective)
 • Project Management Theory and Practice (Elective)
 • Dissertation

Yêu cầu đầu vào:

Tuổi Từ 21 tuổi trở lên
Học vấn Tốt nghiệp đại học hoặc bằng cấp chuyên môn khác được trường Cardiff Metropolitan chấp nhận nhưng phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Tiếng Anh IELTS >= 6.0/ chứng chỉ tiếng Anh học thuật  level 6 hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào của Dimensions

Triển vọng nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong những lĩnh vực sau:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị nhân sự
 • Marketing, Tài chính
 • Kinh doanh và Thương mại Quốc tế

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions và đối tác liên kết đào tạo chương trình thạc sĩ quản lý dự án

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được thành lập 1980 tính đến nay trường sở hữu được 3 campus hiện đại nằm ngay trung tâm của Singapore. Danh tiếng và uy tín của trường không những thể hiện qua số lượng campus và hay lượng sinh viên tuyển sinh vào mà còn qua chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo mà trường đã và đang mang lại cho sinh viên. Chính vì lý do đó trường đã nhận được nhiều danh hiệu cũng như những chứng nhận danh giá, một trong những số đó là chứng nhận Edu Trust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE), trường học dịch vụ cao, trường học dịch vụ cao…

Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Cao đẳng Dimensions là trường đào tạo đa ngành nghề và tất cả đều được giảng dạy từ những Giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đại học và sau đại học, được cấp phép bởi Academic Board và đăng kí với CPE. Bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại trường còn là đối tác uy tín của trường Cardiff Metropolitan , Anh quốc. Cardiff Metropolitan được thành lập 1865, là trường nằm trong Top các Học viện tốt theo REF 2014 và top trường hỗ trợ sinh viên Quốc tế tốt nhất trong 6 năm liền (theo ISB năm 2010- 2015).  Hiện tại trường đã đào tạo cho hơn 120.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Với lịch sử giáo dục gần 150 năm cùng với một nền giáo dục chất lượng cao có  hàng loạt chương trình tìm kiếm việc làm cho sinh viên nên 96% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có được việc làm hoặc tiến hành nghiên cứu ở trình độ cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của Destination of Leavers from Higher Education năm 2015).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1