Du học Singapore có nên chọn Học viện MDIS

Singapore có khá nhiều trường, học viện tuy nhiên Học viện MDIS (Management Development of Singapore) là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn đảo quốc sư tử là điểm đến. Thế nhưng cũng không ít du học sinh đang đứng trước băn khoăn lo lắng du học Singapore nên học trường nào? và Học viện MDIS có thực sự là đến học tập lý tưởng tại Singapore hay không?

Ngày nay khái niệm du học đã không còn là xa lạ với chúng ta nữa. Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn giải pháp du học với mong muốn được nâng cao tri thức, hòa mình vào nền giáo dục quốc tế. Và với những ưu điểm vượt trội trong hệ thống giáo dục, chất lượng đào tạo thì du học Singapore đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế.

Du học Singapore 2018 có nên chọn Học viện MDIS

Học viện MDIS Singapore có thực sự là điểm đến lý tưởng khi du học Singapore

Với chương trình đào tạo chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, Học viện MDIS xứng đáng là ngôi trường cho sinh viên học tập và rèn luyện trở thành công dân toàn cầu khi du học tại đảo quốc. Hiện tại MDIS Singapore có 2 nhánh chính: Học viện Phát Triển và Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động về đào tạo và MDIS International – chuyên về phát triển các chiến lược hợp tác quốc tế. Trong suốt hơn 60 hình thành và phát triển MDIS đã trở thành một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore và đã gặt hái được những thành công đáng kể:

  • Chứng nhận Edu-trust danh giá đảm bảo về chất lượng giáo dục do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) trực thuộc Bộ giáo dục Singapore và là một trong những học viện đầu tiên đăng ký Enhanced Registration Framework (những quy định tối thiểu về tiêu chuẩn đào tạo mà các học viện tư thục cần phải đáp ứng được)
  • Top 3 học viện tư thục tốt nhất ở Singapore (theo Webometrics ranking Universities by Cybermetrics Lab tháng 7/2017.
  • Xếp hạng 4 trong 50 doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế Singapore.
  • Đạt giải bạc cho các trường có chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin tốt nhất tại Singapore (2016).
  • MDIS được bình chọn là trường có chương trình giảng dạy ngành tâm lý học tốt nhất (theo JobsCentral Learning).
  • Trường cũng vinh dự nhận được giải thưởng Gold Standard cho chương trình giảng dạy ngành truyền thông và marketing.
  • Sinh viên của trường MDIS nhận được giải thưởng phim ngắn hay nhất trong dự án làm phim kinh dị 48h Singapore.

Bên cạnh những thành tích nổi bật cũng như những thứ hạng cao mà trường đạt được trong quá trình phát triển thì MDIS còn thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế bởi những lý do sau:

Học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore

Trường MDIS Singapore là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. Trường luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo cũng như chăm lo cho đời sống của sinh viên. Tất cả lợi nhuận của trường đều được tái đầu tư cơ sở sở vật chất phục vụ việc dạy và học cùng những chương trình học bổng dành cho sinh viên. Tính đến nay, trường đã trao hơn 7.500 suất học bổng trị giá gần 6 triệu SGD nhằm khuyến khích tinh thần khuyến học của đông đảo sinh viên.

Ngoài campus chính tại Singapore, MDIS còn có 3 campus khác tại Tashkent (Uzbekistan), Johor (Malaysia), Chennai (Ấn Độ) cùng nhiều văn phòng đại diện tuyển sinh ở Trung Quốc, Srilanka, Ấn Độ và khắp khu vực Đông Nam Á.

Đào tạo đa ngành nghề

Học viện MDIS cung cấp nhiều khóa học khác nhau về kinh tế, kỹ thuật, thiết kế thời trang, sức khỏe và khoa học cuộc sống, truyền thông, công nghệ thông tin, tâm lý, du lịch khách sạn. Chính vì thế khi học tập tại MDIS sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề hơn từ các chương trình đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến đại học, thạc sĩ. Khi học tập tại MDIS sinh viên được tiếp cận với  phương pháp giảng dạy hiện đại và chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, các giảng viên của trường đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.  Bên cạnh đó trường còn liên kết với nhiều trường hàng đầu ở Anh, Pháp, Mỹ.. để giảng dạy và cấp bằng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Du học Singapore tại Học viện MDIS năm 2018

Học viên MDIS với sự lựa chọn đa ngành nghề đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên

Cơ sở vật chất hiện đại

MDIS là một trong số ít trường ở Singapore có campus riêng trong khuôn viên 3 ha nằm trên đường Stirling Road với vốn đầu tư lên đến 35 triệu SGD.  Khuôn viên có 70 phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, 5 phòng thực hành máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học, 4 phòng thực hành kỹ thuật và hội thảo, 3 phòng thực hành thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, phòng thu truyền hình và radio (phục vụ cho ngành truyền thông), trung tâm đào tạo ngành du lịch khách sạn cùng trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh.

Video khám phá cơ sở vật chất trường MDIS Singapore

Hệ thống wifi được phủ sóng khắp khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet thoải mái. Bên cạnh đó trường tạo điều kiện để sinh viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất tại trường thông qua việc cung cấp cho sinh viên công cụ trực tuyến Blackboard và  công nghệ  video streaming cho phép sinh viên truy cập vào hệ thống bài giảng của giảng viên và ghi chú bài học mọi lúc, mọi nơi.

Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á

Ký túc xá MDIS nằm ngay trong khuôn viên trường với vốn đầu tư 80 triệu SGD. Ký túc xá MDIS được xem là ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á với 15 tầng, 782 phòng  được trang bị máy điều hòa, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho 1.700 sinh viên cùng 14 phòng khách cho phụ huynh.

Khám phá ký túc xá hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Học viện MDIS

Ký túc xá Học viện MDIS được bình chọn là một trong những ký túc xá hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á

Trong khuôn viên ký túc xá còn có hội trường được thiết kế theo mô hình rạp hát, khu vực thể thao, căn tin, phòng nghe nhạc, phòng tập gym, BBQ, khu vui chơi, sân khấu ngoài trời nhằm giúp cho sinh viên được vui chơi thư giản sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp

Môi trường chuẩn hóa quốc tế

Học viện MDIS là môi trường học tập cho đông đảo sinh viên đến từ 82 quốc gia khác nhau. Tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế cùng nhau  học tập, vui chơi và trao đổi văn hóa. Trong quá trình học tập sinh viên thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các chương trình thực tế, hội thảo chuyên đề, các cuộc thi tranh tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như các show trình diễn thời trang trong khu vực và quốc tế.  Qua đó đã khơi dậy được niềm đam mê, tính sáng tạo cho sinh viên, đồng thời giúp họ tự tin vận dụng những lý thuyết đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1