Du học Singapore chương trình ưu đãi tại Cao đẳng SHRM

Du học Việt Phương đang có thông tin ưu đãi du học Singapore cực kì hấp dẫn dành riêng cho các bạn học viên Việt Nam ưu thích chương trình Du lịch Khách sạn tại Cao đẳng SHRM trong tháng 06/2017.

Chi tiết chương trình ưu đãi tại Cao đẳng SHRM

Ưu đãi du học singapore đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đăng kí học tại Cao đẳng SHRM – một trong những trường chuyên đào tạo các khóa học về ngành dịch vụ Hospitality, các bạn sẽ được miễn phí phí đăng kí 321 SGD nhập học tại trường. Ưu đãi này dành cho tất cả những bạn đăng kí vào bất kì ngành học nào tại SHRM cho kì nhập học tháng 07/2017 này. Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho hồ sơ đăng kí trong thời gian từ 01/06 – 15/06/2017. Vì thế, hãy nhanh tay đăng kí để được hưởng chương trình đặc biệt trong tháng 06 này nhé.

Du học Singapore chương trình ưu đãi tại Cao đẳng SHRM

Du học Singapore chương trình ưu đãi tại Cao đẳng SHRM

Giới thiệu đôi chút về trường Cao đẳng SHRM

Cao đẳng SHRM được thành lập từ năm 2007 tại Singapore tập trung vào đào tạo các khóa học về Kinh doanh và Nhà hàng khách sạn. Trường đào tạo theo hướng vừa học vừa làm, tức trong quá trình học các bạn sẽ có thời gian và cơ hội để trải nghiệm và thực hành qua các công việc thực tế ngay tại trường nhằm nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Hospitality, trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và toàn diện, được thiết kế như một khách sạn thực thụ, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành thực tế. Trong trường, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tìm thấy nhà hàng, quầy bar, các phòng mẫu khách sạn tiêu chuẩn, khu vực thực hành lễ tân hay các gian bếp với đầy đủ bếp nóng và bếp lạnh cho sinh viên trải nghiệm ngay tại trường.

Trường cao đẳng SHRM Singapore

Trường cao đẳng SHRM Singapore

Đặc biệt, khi đến với Cao đẳng SHRM, mỗi bạn sinh viên sẽ được trang bị 1 Ipad trong đó có tích hợp phần mềm Teamie, hỗ trợ tối đa và hiệu quả cho việc học tập và giảng dạy. Tất cả các giáo trình sẽ được tải về và cập nhật ngay trong Ipad, nên các bạn học viên không cần mang theo sách vở hay giáo trình nặng nề.

Ngoài ra, trường SHRM Singapore còn có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp ngành du lịch, khách sạn chặt chẽ như khách sạn Park Royal, Novotel, Mandarin Oriental Singapore… Các bạn sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm qua những buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia thông qua những chuyến du lịch, tham quan ngoại khóa tại hệ thống nhà hàng, khách sạn cũng như các khu du lịch cao cấp.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1