Du học Singapore chương trình O Level, A Level tại Học viện SSTC

Du học Singapore học chương trình luyện thi O level, A level tại Học viện SSTC sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu tại Singapore cũng như các nước phát triển như Mỹ, UK, Úc, Canada, New Zealand.

Khi du học Singapore để có cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới tại Singapore như NUS, NTU, SMU, các bạn học viên cần thi và đạt được các chứng chỉ O level và A level để có thể trở thành sinh viên của một trong những trường hàng đầu này. Các chứng chỉ này không chỉ được công nhận trong phạm vi Singapore mà nó còn được các nền giáo dục khác công nhận như Mỹ, UK, Úc, Canada và New Zealand. Ngoài ra, khi đạt được chứng chỉ O level hoặc A level, các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng đăng kí học tập tại các quốc gia khác ngoài Singapore.

Du học Singapore chương trình luyện thi O Level, A Level tại Học viện SSTC

Du học Singapore chương trình luyện thi O Level, A Level tại Học viện SSTC

Hiện tại, Học viện SSTC là một trong những trường tư thục tại Singapore chuyên đào tạo các khóa luyện thi O level và A level dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Được thành lập từ năm 1978, SSTC luôn cam kết chất lượng đào tạo với mục tiêu cung cấp chương trình học chất lượng, đảm bảo học sinh đạt được mục tiêu, có được những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc của mình. Với những thành tích đạt được, Học viện SSTC Singapore vinh dự nhận chứng chỉ Edu trust do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore công nhận. Đây là một trong những chứng chỉ tiêu chuẩn dành cho các học viện tư thục đạt được những yêu cầu do CPE đặt ra.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, SSTC tự hào với các chương trình học luyện thi được thiết kế nhằm giúp học viên có được những kiến thức cần thiết, từ đó các bạn có thể đạt được kết quả cao và có cơ hội học tập tại các trường đại học yêu thích của mình.

Video giới thiệu Học viện SSTC Singapore

Thông tin du học Singapore khóa học O level, A level tại SSTC

Tổng quan chương trình O Level tại trường SSTC

Du học Singapore với chương trình luyện thi O level tại SSTC, các bạn học viên sẽ phải tham gia lớp học từ thứ 2 đến thứ 6 để đảm bảo đủ lượng kiến thức cần thiết. Các lớp học bắt đầu từ 9:15am và kết thúc lúc 4:05pm.  Ngoài ra, nếu đây là lần đầu tiên tham gia kì thi, trường sẽ khuyến khích và giảng dạy thông qua 7 môn học bao gồm:

 • English Language
 • Mathematics
 • Additional Mathematics
 • Principles of Accounts
 • Geography
 • Physics
 • Chemistry

Tổng quan chương trình A Level tại trường SSTC

Khóa luyện thi A level sẽ ở mức độ cao hơn và đòi hỏi lượng kiến thức nhiều hơn. Các bạn học viên tại SSTC cũng sẽ tham gia lớp học từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian bắt đầu và kết thúc lúc 9:25am và 4:15pm hằng ngày. Ở khóa học này, các bạn cần học các môn như:

 • General Paper
 • Mathematics
 • Physics
 • Chemistry
 • Economics
 • General studies in Chinese

Chi tiết khóa học O level, A level tại SSTC

Khóa học Thời gian học Khóa nhập học Học phí Yêu cầu đầu vào
Luyện thi O level 16 tháng

 

Tháng 06

Tháng 10

19,908.42

 

Hoàn tất lớp 09

IELTS 5.5

24 tháng 25,812.82 Hoàn tất lớp 08

IELTS 5.5

Luyện thi A level 10 tháng Tháng 01

Tháng 10

15,358.25 Hoàn tất lớp 11

IELTS 6.0

24 tháng 28,705.43 Hoàn tất lớp 10

IELTS 6.0

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button