Du học Singapore bậc tiểu học năm 2019

Giáo dục luôn được xem là nền tảng cốt lõi để xây dựng nên một thế hệ nhân lực tri thức, chất lương cao nhằm góp phần xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh. Với mong muốn con em mình trở thành công dân toàn cầu, nhanh chóng hội nhập vào môi trường quốc tế mà các bậc phụ huynh đã quyết định sớm đầu tư vào giáo dục. Thay vì cho các con đi du học sau khi hoàn thành xong chương trình bậc THPT thì nay các bậc phụ huynh đã sớm lựa chọn chương trình du học Singapore bậc tiểu học với chương trình Cambridge.

Du học Singapore bậc tiểu học năm 2019

Thông tin về du học Singapore bậc tiểu học chương trình Cambridge

Du học Singapore bậc tiểu học chương trình Cambridge được thiết kế theo khung chương trình giảng dạy của Cambridge Assessment International Education ( CAIE)- Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp chương trình đào tạo, tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ cho sinh viên hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia. Chương trình Cambridge tiểu học được thiết kế theo 6 cấp bậc khác nhau và kéo dài trong 6 năm và được biên soạn từ những chuyên gia trong ngành giáo dục với những nghiên cứu mới nhất. Chương trình được thiết kế nhằm giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng  Tiếng Anh, tư duy logic và lý luận khoa học với các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học. Bên cạnh đó các bé còn có điều kiện phát triển toàn diện thông qua các môn học xã hội và năng khiếu như Thể dục, Âm nhạc, Khoa học xã hội. Ngoài ra sinh viên còn được lựa chọn thêm 1 trong 7 ngôn ngữ như Tiếng Trung, Mã Lai, Hindi, Tamil, Bengali, Tagalo, Pháp.

Lộ trình chuyển tiếp của chương trình Cambridge bậc tiểu học

Sau khi hoàn thành 6 cấp độ trong chương trình Cambridge bậc tiểu học, các bé sẽ được trang bị tốt kiến thức lý thuyết và thực tiễn để tiếp tục học lên chương trình cấp 2 Cambridge International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) Lower Secondary

Bằng cấp của CAIE có giá trị quốc tế, được  công nhận từ các trường đại học

Học chương trình Cambridge bậc tiểu học nên học trường nào ở Singapore ?

Dimensions International College là một trong những trường danh tiếng ở Singapore và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường đào tạo nhiều chương trình học khác nhau nhưng thế mạnh của trường là giảng dạy các chương trình Cambridge bậc tiểu học và THCS. Trường dành riêng 1 campus để đào tạo chương trình này. Chương trình học đều theo tiêu chuẩn quốc tế và giảng viên đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, do là trường chuyên nên khi cho các bé đi học tại đây, trường sẽ hỗ trợ mọi thủ tục cho các bé như thủ tục giám hộ, đăng ký dự thi, báo kết quả… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho học sinh và phụ huynh.

Video giới thiệu trường quốc tế Dimensions Singapore

Yêu cầu đầu vào

Lớp Yêu cầu đầu vào
1 Ít nhất 6 tuổi
2 Ít nhất 7 tuổi, hoàn thành chương trình Cambridge Primary 1 hoặc tương đương
3 Ít nhất 8 tuổi, hoàn thành chương trình Cambridge Primary 2 hoặc tương đương
4 Ít nhất 9 tuổi, hoàn thành chương trình Cambridge Primary 3 hoặc tương đương
5 Ít nhất 10 tuổi, hoàn thành chương trình Cambridge Primary 4 hoặc tương đương
6 Ít nhất 11 tuổi, hoàn thành chương trình Cambridge Primary 5 hoặc tương đương

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1